TOP remote cửa cuốn giá rẻ đáng mua nhất

Mua remote cửa cuốn giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng cũng mang đến nỗi lo ngại “tiền nào của nấy”. Remote điều khiển cửa cuốn kém chất lượng thường có giá bán rất rẻ, nhưng dễ bị lỗi kỹ thuật và nhanh hư hỏng. Chọn mua remote cửa cuốn loại nào có giá bán thấp nhưng chất lượng bảo đảm tốt? Dưới đây là TOP những loại remote cửa cuốn chất lượng, đáng mua nhất với giá bán cực kỳ yêu thương.

Các loại remote giá rẻ, chất lượng tốt

Mitecal - Thương hiệu remote cửa cuốn giá rẻ

Đây là một trong những thương hiệu phụ kiện cửa cuốn được tin dùng nhất ở Việt Nam. Mitecal có các loại phụ kiện cửa cuốn như: mô tơ, hộp điều khiển, remote. Trong đó, remote cửa cuốn Mitecal nằm trong phân khúc giá rẻ và được người dùng phản hồi tích cực về chất lượng. Tay cầm điều khiển cửa cuốn Mitecal sử dụng mã gạt, dễ sao chép, chất liệu inox kết hợp nhựa ABS tạo nên chiếc remote có tính thẩm mỹ cao, bền bỉ.

Mitadoor - Remote cửa cuốn chất lượng tốt, giá tốt

Các sản phẩm remote của Mitadoor đều sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, cá tính. Thương hiệu này cung cấp đa dạng các loại remote cửa cuốn giá rẻ: remote mã gạt, remote cửa cuốn mã nhảy, remote phôi inox, remote phôi nhựa. Ngoài ra, bạn còn có thể mua phôi remote cửa cuốn giá rẻ chống nước để sao chép hoặc cài đặt điều khiển cửa cuốn. Giá bán một chiếc remote cửa cuốn Mitadoor chỉ vài trăm ngàn đồng, rẻ hơn nhiều loại remote khác.

remote cửa cuốn giá rẻ mitadoor

Remote Mitadoor giá rẻ, bền bỉ, điều khiển chuẩn xác

Remote cửa cuốn YS-168L giá rẻ, chống nước tốt

Tìm mua tay cầm điều khiển cửa cuốn giá rẻ mà tốt, bạn chớ bỏ qua sản phẩm YS-168L đang rất được yêu thích. Chiếc remote này là remote cửa cuốn mã gạt, dễ sử dụng, cho phép sao chép remote mới. Giá bán của remote YS-168L chỉ khoảng 400 ngàn đồng, hiện đang được khuyến mãi chỉ còn 350 ngàn đồng ở Cửa Cuốn HẢI LONG. Chất lượng của remote này được đánh giá rất cao, nhất là khả năng chống nước tuyệt vời.

Thị trường remote cửa cuốn có rất nhiều loại với báo giá rẻ. Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm remote cửa cuốn giá rẻ khác như: JG 208, JG 303, remote cửa cuốn Engines... Hoặc bạn có thể mua phôi remote cửa cuốn giá rẻ về để sao chép remote mã gạt. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với mua remote chính hãng nhà sản xuất đấy.

Mua remote cửa cuốn giá rẻ cần lưu ý điều gì?

Thứ nhất, bạn nên quan tâm đến chất lượng của remote chứ không nên chỉ nhìn vào giá rẻ. Sự thật là có những remote cửa cuốn giá rất rẻ vì chúng kém chất lượng. Trên những trang shopee, lazada, tiki hoặc tương tự có nhiều shop bán remote cửa cuốn với báo giá siêu thấp. Bạn nên cẩn trọng đặt mua vì dễ rơi vào bẫy giới thiệu một đằng, giao hàng một nẻo.

remote cửa cuốn giá rẻ

Nên mua remote cửa cuốn có chất lượng bảo đảm

Thứ hai, mua remote cửa cuốn mới phải bảo đảm tần số tương thích với hộp điều khiển. Tần số là sợi dây kết nối tín hiệu giữa remote đến hộp điều khiển, nếu khác tần số thì bạn không sử dụng được. Có những hộp điều khiển chỉ tiếp nhận remote mã gạt, hoặc chỉ tiếp nhận remote mã nhảy. Bạn phải biết hộp điều khiển và remote đang sử dụng thuộc loại nào, từ đó mua remote mới phù hợp.

Thứ ba, trường hợp bạn mua remote mới để thay thế chiếc remote cũ đã bị mất thì bạn nên xóa mã điều khiển trên hộp điều khiển. Ý nghĩa của việc làm này là không để ai khác đang giữ remote gốc có thể mở cửa cuốn để vào trong. Sau khi xóa mã ở hộp điều khiển, bạn chỉ cần cài đặt nạp mã cho remote mới là yên tâm sử dụng mà không lo kẻ gian đột nhập.

Xem thêm: Cách khắc phục khi remote cửa cuốn bị dính nước

Địa chỉ mua remote cửa cuốn 3 TỐT

Bạn hãy liên hệ tới Cửa Cuốn HẢI LONG khi muốn mua remote cửa cuốn, phôi remote cửa cuốn hoặc sao chép, cài đặt và sửa chữa remote cửa cuốn. HẢI LONG cung cấp remote cửa cuốn giá tốt, chất lượng tốt, dịch vụ tốt.

  • Báo giá remote cửa cuốn luôn rẻ hơn từ 9-13% so với thị trường.
  • Sản phẩm remote chính hãng, phôi remote làm từ chất liệu cao cấp.
  • Giao hàng tận nơi và nhanh chóng, kiểm hàng trước khi thanh toán.
  • Sao chép, cài đặt chuẩn xác, nhanh gọn, cung cấp dịch vụ tận nơi.
  • Tư vấn, hướng dẫn miễn phí cách cài đặt, sao chép, sửa chữa remote.

Đặt mua và làm remote cửa cuốn giá rẻ, bạn hãy gọi tới hotline 0981.323.923 của Cửa Cuốn HẢI LONG.

Support Online(24/7) 0981.521.666