Dịch vụ đánh khóa cửa cuốn các loại ở TPHCM

Từ một chiếc remote cửa cuốn gốc, bạn có thể đánh khóa cửa cuốn để làm thêm remote mới. Các loại remote khác nhau sẽ có cách sao chép khác nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm chìa khóa cửa cuốn mã gạt và mã nhảy. Đây là hai loại khóa cửa cuốn thịnh hành nhất hiện nay. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ làm remote cửa cuốn tại nhà ở khu vực TPHCM.

Xem thêm: Cách sửa chữa remote cửa cuốn khi có hư hỏng

sao chép remote cửa cuốn

Có thể sao chép thêm remote cửa cuốn để sử dụng tiện lợi hơn

Hướng dẫn làm chìa khóa cửa cuốn mới

Cách đánh khóa cửa cuốn mã gạt

Khóa cửa cuốn mã gạt sao chép được nên bạn dễ dàng tự làm thêm khóa cửa cuốn mới. Đầu tiên là bạn kiểm tra xem tần số sử dụng của remote gốc là bao nhiêu; sau đó mua remote mới có tần số giống như vậy. Bạn có thể mua phôi remote hoặc mua remote chính hãng về để sao chép.

Tiến hành bấm và giữ hai nút trên cùng của remote; trong 2-3 giây sẽ thấy đèn remote sáng hoặc thấy tiếng bíp. Lúc này, bạn đã xóa thành công mã điều khiển trên remote mới mua. Tiếp đến là đặt chiếc remote này cạnh remote gốc; bước bấm và giữ đồng thời từng nút chức năng trên 2 remote. Đây là thao tác sao chép mã điều khiển trên remote gốc sang remote mới; thực hiện xong các nút chức năng nghĩa là bạn sao chép xong.

Cách cài đặt remote cửa cuốn mã gạt

Trường hợp mà bạn không có remote mã gạt nhưng muốn làm thêm remote mới; bạn cần cài đặt trên hộp điều khiển. Bước đầu tiên là dùng tua-vít để tháo vỏ hộp điều khiển và vỏ remote. Bạn quan sát thứ tự công tắc gạt trên bo mạch hộp điều khiển; thực hiện gạt công tắc trên remote đúng với thứ tự đó. Chỉ cần thứ tự remote chuẩn khớp là bạn sẽ cài đặt mã thành công. Hãy kiểm tra xem remote có sử dụng được không nhé, nếu không thì phải cài đặt lại lần nữa.

Xem thêm: Remote cửa cuốn mã nhảy bảo mật tối ưu

đánh khóa cửa cuốn

Dựa vào thứ tự các công tắc trên hộp điều khiển để cài đặt remote

Cách đánh khóa cửa cuốn mã nhảy

Chìa khóa cửa cuốn mã nhảy chống sao chép; đó là mã Rolling Code tự động cập nhật khi sử dụng. Remote không lưu mã điều khiển nên không có dữ liệu để sao chép; vì vậy mà bạn phải cài đặt bằng bấm nút kết hợp trên hộp điều khiển.

Tùy từng hộp điều khiển cửa cuốn mà cách cài đặt nạp mã khác nhau. Có hộp điều khiển cần tháo vỏ bên ngoài để bấm nút programe; có hộp điều khiển dễ dàng bấm nút setup bên ngoài. Bạn bấm và giữ nút cài đặt này đến khi đèn sáng; bấm tiếp nút dừng trên remote mà muốn nạp mã là xong.

Lưu ý để đánh hóa cửa cuốn thành công nhanh nhất

Thứ nhất, tần số của remote cửa cuốn mới để sao chép phải khớp với tần số remote gốc. Remote gốc phải ổn định, không bị hư hỏng, khả năng làm việc tốt. Chỉ tiến hành sao chép được với remote mã gạt, đặt hai remote ở sát cạnh nhau để sao chép.

Thứ hai, nên chọn mua remote cửa cuốn chất lượng để sao chép; bảo đảm sau khi sao chép sẽ làm việc ổn định. Thị trường có những chiếc phôi remote cửa cuốn giá chỉ 40-50 nghìn đồng; bạn nên cân nhắc khi mua chúng vì chất lượng không tốt.

Thứ ba, nếu bạn không làm được remote cửa cuốn mới dù đã làm theo hướng dẫn; hãy liên hệ tới thợ sao chép remote cửa cuốn. Bạn sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ tốt nhất hoặc được kỹ thuật viên trực tiếp sao chép; cài đặt remote cửa cuốn chuẩn xác.

đánh khóa cửa cuốn

Chọn mua remote cửa cuốn chất lượng, cùng tần số để sao chép

Dịch vụ sao chép khóa cửa cuốn uy tín ở HCM

Bạn muốn làm chìa khóa cửa cuốn tphcm giá rẻ và chất lượng, hãy liên hệ tới hotline 0981.323.923 của Cửa Cuốn HẢI LONG. Chúng tôi bán remote cửa cuốn chính hãng, cung cấp phôi remote cửa cuốn; nhận sao chép, cài đặt, đánh chìa khóa điều khiển cửa cuốn. HẢI LONG có dịch vụ làm khóa cửa cuốn ở văn phòng giao dịch của công ty, làm khóa cửa cuốn tại nhà, tại công trình cửa cuốn.

Nếu đặt mua remote cửa cuốn để tự sao chép; HẢI LONG sẽ giao hàng đến tận nơi thông qua các dịch vụ vận chuyển. Sản phẩm remote cửa cuốn đúng mô tả, đúng yêu cầu đặt mua và bạn được kiểm tra; xác nhận remote đúng mô tả mới nhận remote và thanh toán. Bạn hãy gọi tới 0981.323.923 để đặt mua remote cửa cuốn giá tốt, chất lượng tốt.

Support Online(24/7) 0981.521.666