Cách sao chép remote cửa cuốn mã gạt trong 30s

Remote cửa cuốn mã gạt là loại remote có thể sao chép được. Vì vậy mà sao chép remote cửa cuốn mã gạt rất đơn giản. Chỉ cần hướng dẫn một lần; bạn đã có thể tự sao chép thành công tay cầm điều khiển cửa cuốn mã gạt. Hãy mua remote mới tương thích với remote cũ; bạn sẽ tiến hành sao chép từ chiếc remote gốc trong chưa đến 30s.

Xem thêm: Cách sao chép remote cửa cuốn mã nhảy

Ưu điểm của remote cửa cuốn mã gạt sao chép được

Điều khiển cửa cuốn mã gạt có thể sao chép được từ chiếc remote gốc. Bạn không cần phải tháo nắp hộp điều khiển cửa cuốn. Vì vậy mà việc sao chép siêu đơn giản, gọn nhẹ, nhanh chóng. Đây chính là lợi thế của remote cửa cuốn mã gạt. Muốn sao chép ra bao nhiêu remote; bạn tiến hành sao chép bấy nhiêu mà không cần nhờ đến thợ sao chép. Kể cả là bạn đi mua remote và nhờ thợ sao chép luôn tại cửa hàng rất tiện lợi.

sao chép remote cửa cuốn mã gạt

Điều khiển cửa cuốn mã gạt sao chép được

Tuy nhiên, sao chép remote cửa cuốn mã gạt dễ dàng quá cũng là điểm trừ của chiếc remote này. Bởi nếu rơi vào tay kẻ gian, chỉ trong vòng 20-30s là kẻ gian có thể sao chép được remote. Chúng sẽ dùng remote sao chép được để đột nhập vào trong. Vì vậy, sở hữu remote mã gạt thì bạn phải lưu ý cất giữ và bảo quản cẩn thận. Chỉ nên đưa remote cho những người được giao nhiệm vụ quản lý; không đưa remote cho người khác. Khi mất remote mã gạt, bạn cần cài đặt đổi mã điều khiển trên hộp điều khiển.

Xem thêm: Tay cầm điều khiển cửa cuốn chống nước YS-168L

Hướng dẫn sao chép remote cửa cuốn mã gạt đơn giản nhất

Cách sao chép remote cửa cuốn mã gạt trong 30s

Để sao chép tay cầm điều khiển cửa cuốn mã gạt; bạn cần có trong tay một chiếc remote gốc đang sử dụng tốt và remote mới để sao chép. Chiếc remote mới phải tương thích tần số với remote gốc; có thể mua remote chính hãng hoặc remote sao chép phôi nhựa, phôi inox trên thị trường. Có trong tay hai chiếc remote này, bạn dễ dàng sao chép trong mọi hoàn cảnh.

sao chép remote cửa cuốn mã gạt

Tiến hành sao chép remote cửa cuốn trong vài bước

Bước 1: Nhấn và giữ cùng lúc hai nút trên cùng của remote. Mã điều khiển của remote mới mua sẽ được xóa bỏ, nhường chỗ cho mã mới sẽ nạp sau đó.

Bước 2: Nhấn và giữ cùng lúc nút chức năng lên trên cả 2 remote; thấy đèn remote sáng rồi tắt thì nhả ra.

Bước 3: Nhấn và giữ cùng lúc nút chức năng xuống trên cả 2 remote; thấy đèn remote sáng rồi tắt thì nhả ra.

Bước 4: Tiến hành tương tự với nút chức năng dừng, nút chức nưng khóa trên cả 2 chiếc remote.

Hoàn thành các bước sao chép, bạn chờ khoảng 10s cho remote ổn định. Thử bấm nút xem remote có điều khiển được không nhé! Nếu vẫn không bắt được tín hiệu, bạn tiến hành sao chép lại một lần nữa.

Cách cài đặt nạp mã điều khiển cửa cuốn mã gạt

Bạn cũng có thể sao chép remote cửa cuốn mã gạt bằng cách cài đặt trên hộp điều khiển. Cách làm này nên được áp dụng khi bị mất remote cửa cuốn. Bạn vừa xóa mã cũ để chống kẻ gian mở cửa bằng remote cũ; vừa nạp mã cho remote mới. Để cài đặt remote, bạn cần mở vỏ hộp điều khiển và remote. Trên dãy công tắc gạt của hộp điều khiển; bạn tùy ý gạt các công tắc cho chúng khác thứ tự hiện tại.

Tiếp đến, bạn gạt nút công tắc trên remote mới sao cho khớp với thứ tự ở hộp điều khiển. Gạt xong thì bạn test thử điều khiển cửa cuốn. Nếu không điều khiển được, bạn kiểm tra lại lần nữa xem thứ tự công tắc đã chuẩn chưa. Trường hợp công tắc gạt đã trùng khớp mà không có tín hiệu; bạn hãy liên hệ tới dịch vụ sao chép remote điều khiển cửa cuốn để được hỗ trợ.

HẢI LONG sao chép remote cửa cuốn mã gạt

Sao chép remote cửa cuốn ở TPHCM, bạn hãy liên hệ tới Cửa Cuốn HẢI LONG. HẢI LONG nhận cài đặt, sao chép remote mã gạt, remote mã nhảy với các loại remote chính hãng; remote phôi inox, remote phôi nhựa. Cửa Cuốn HẢI LONG sao chép remote tại nhà; nhận đến tận nơi trên mọi công trình ở TPHCM. Báo giá remote cửa cuốn ưu đãi, rẻ đến 15-30%. Sản phẩm remote mẫu mã đa dạng, thẩm mỹ cao, chuẩn kỹ thuật, siêu bền bỉ.

remote điều khiển cửa cuốn

HẢI LONG bán remote cửa cuốn giá rẻ

Các loại remote điều khiển cửa cuốn mã gạt phổ biến

Mua remote cửa cuốn mã gạt nào tốt nhất? Thị trường có rất nhiều loại remote cửa cuốn của các hãng sản xuất khác nhau. Một số hãng remote cửa cuốn chất lượng mà bạn nên tham khảo là Austdoor, Engines; Mitadoor, Mitecal, Kato, YH, CH, YS... Chọn mua remote sao chép; bạn nhớ chọn loại remote xuất xứ rõ ràng, thiết kế phôi remote chắc chắn, bắt tín hiệu tốt.

Mua remote hoặc sao chép remote, bạn hãy liên hệ tới Cửa Cuốn HẢI LONG -  0981.521.666.

123

Support Online(24/7) 0981.521.666