Remote cửa cuốn giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất?

Tay cầm điều khiển cửa cuốn từ xa là loại khóa cửa cuốn cao cấp, giá bán lên tới hàng trăm ngàn đồng. Thị trường remote cửa cuốn đa dạng về báo giá, mua remote cửa cuốn giá bao nhiêu là hợp lý? Bạn đã biết địa chỉ bán remote cửa cuốn giá tốt và chất lượng chưa? Chia sẻ tới bạn cách chọn mua remote cửa cuốn có giá phù hợp mà yên tâm về chất lượng nhé!

Xem thêm: TOP remote cửa cuốn phổ biến nhất hiện nay

remote cửa cuốn

Tư vấn giá remote cửa cuốn là bao nhiêu?

Tiêu chí chọn mua remote cửa cuốn phù hợp

Chọn mua remote điều khiển cửa cuốn; bạn phải biết được cửa cuốn đang sử dụng loại remote nào để chọn remote phù hợp nhất. Hiện nay, có thể phân loại remote cửa cuốn theo công nghệ điều khiển gồm: remote mã gạt, remote mã nhảy, remote mã sóng, remote mã cố định. Phân loại theo hãng sản xuất, phổ biến nhất là remote cửa cuốn Mitecal, Mitadoor, Engines, Austdoor...

Nếu kinh phí hạn hẹp; bạn có thể chọn mua phôi remote cửa cuốn giá rẻ về để sao chép làm thêm remote. Thị trường có nơi bán phôi remote cửa cuốn chỉ vài chục nghìn đồng; một số phôi remote chất lượng cao có giá 200-300 nghìn đồng. Sử dụng phôi remote để sao chép, bạn có thể tiết kiệm được số tiền không nhỏ. Nếu dư dả về tài chính, bạn đừng ngại đầu tư remote chính hãng. Chất lượng của chúng chắc chắn là tốt hơn so với phôi remote sao chép.

Giải đáp remote cửa cuốn giá bao nhiêu?

Yếu tố quyết định remote cửa cuốn giá bao nhiêu

- Chất liệu phôi remote: Remote cửa cuốn có hai chất liệu cao cấp là inox 304 và nhựa cao cấp ABS. Ngoài ra còn có remote làm bằng nhựa hoặc inox thông thường. Phôi remote cửa cuốn chất liệu tốt bền bỉ hơn, đương nhiên có giá bán cao hơn. Vì vậy mà bạn hãy cân nhắc khi chọn mua remote giá rẻ, có thể chất liệu phôi remote không bảo đảm.

remote cửa cuốn giá bao nhiêu

Nên chọn mua remote cửa cuốn có chất liệu phôi cao cấp

- Tính năng của remote: Remote cửa cuốn chống sao chép bảo mật tốt hơn; giá bán cũng cao hơn chút ít so với remote cửa cuốn sao chép được. Có một số remote cao cấp tích hợp những tính năng chống nước; chống va đập cũng có giá bán cao hơn remote cửa cuốn loại bình thường. Tiền nào của nấy, remote chất lượng tốt thì hiếm khi có giá bán rẻ.

Nên chọn mua remote cửa cuốn giá bao nhiêu?

Mua remote cửa cuốn, bạn phải chọn được chiếc remote phù hợp trước rồi mới cân nhắc đến báo giá. Bởi có những chiếc remote giá rẻ nhưng không đáp ứng được yêu cầu sử dụng. Chớ nên quá bận tâm tìm mua remote giá rẻ mà bỏ qua chất lượng của chiếc remote đó. Với tài chính khoảng 200 nghìn đồng là bạn đã có thể mua được phôi remote cửa cuốn chất lượng tốt. Mức giá 350-400 nghìn đồng là bạn mua được remote cửa cuốn chính hãng loại tốt.

Mua remote cửa cuốn chất lượng ở đâu giá tốt?

Bạn vẫn đang lăn tăn chọn mua remote cua cuon gia bao nhieu? Gợi ý tới bạn một số remote cửa cuốn giá tốt, chất lượng tốt đang được bán tại Cửa Cuốn HẢI LONG. Trong đó có remote cửa cuốn chống nước YS-168L, là loại remote mã gạt, phôi nhựa cao cấp, chịu được nước và giá bán khuyến mãi chỉ 350 nghìn đồng.

Hai sản phẩm remote cửa cuốn JG-303 và JG-208 có giá khuyến mãi chỉ 320 nghìn đồng. Tay điều khiển Engines chính hãng cũng đang được báo giá khuyến mãi chỉ 350 nghìn đồng. Tay điều khiển cửa cuốn Austdoor chính hãng cũng có giá chỉ 490 nghìn đồng. Để được tư vấn báo giá làm remote cửa cuốn, bạn hãy liên hệ tới HẢI LONG - 0981.521.666.

remote cửa cuốn giá bao nhiêu

HẢI LONG báo giá remote cửa cuốn hợp lý

Một số lưu ý cần biết khi bạn sử dụng remote cửa cuốn

Trước hết là bạn hãy tìm hiểu về thiết kế của remote; hiểu rõ các nút chức năng để dễ dàng sử dụng chuẩn xác. Bởi các hãng sản xuất sẽ có những biểu tượng khác nhau cho nút chức năng trên remote. Bạn cần biết nút nào để bấm lên, nút nào bấm xuống và nút khóa, nút dừng là đâu. Sau khi đã hiểu rõ thiết kế của remote, bạn chỉ việc bấm nút sử dụng theo các chức năng đó.

Trong quá trình sử dụng, bạn nên để remote cửa cuốn ở nơi thoáng mát, khô ráo; tránh làm rơi xuống nước. Lưu ý là để remote xa tầm tay trẻ nhỏ, không đưa cho người khác để tránh bị sao chép. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về cách sử dụng remote cửa cuốn, remote cua cuon gia bao nhieu; bạn hãy liên hệ tới Cửa Cuốn HẢI LONG nhé!

123

Support Online(24/7) 0981.521.666