Các thương hiệu lắp đặt cửa cuốn tại TPHCM tốt nhất

Lắp 1đặt cửa cuốn tại TPHCM nên chọn thương hiệu nào uy tín, chất lượng tốt? Thị trường có quá nhiều sản phẩm cửa cuốn và không phải ai cũng có thời gian nghiên cứu; lựa chọn sản phẩm phù hợp. Vậy thì bạn hãy dành chút thời gian để đón đọc chia sẻ dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn thương hiệu cửa cuốn tốt nhất cho công trình của mình.

Xem thêm: Sửa chữa remote cửa cuốn lỗi không điều khiển được

cửa cuốn nhà phố

Chọn thương hiệu cửa cuốn nào tốt nhất?

TOP thương hiệu lắp đặt cửa cuốn tại TPHCM

Thương hiệu cửa cuốn Austdoor uy tín dẫn đầu

Austdoor tự hào là thương hiệu cửa cuốn uy tín, chất lượng và lớn mạnh bậc nhất ở Việt Nam. Đây cũng là thương hiệu cửa cuốn duy nhất tính đến thời điểm năm 2020 được nhận danh hiệu Thương hiệu Quốc gia. Mặc dù có giá bán cao hơn nhiều loại cửa cuốn khác; nhưng chất lượng cửa cuốn Austdoor được đánh giá rất cao. Không chỉ ở sự đa dạng về mẫu mã, thẩm mỹ của cửa cuốn; mà còn ở tính năng, độ bền, khả năng bảo vệ công trình trước sự đột nhập của kẻ gian.

Lắp đặt cửa cuốn tại TPHCM cửa cuốn Đài Loan

Cửa cuốn Đài Loan được ưu tiên lựa chọn cho rất nhiều nhà xưởng, gara để xe, ki-ốt chợ. Bởi sản phẩm này có giá bán rẻ, phù hợp cầu lắp đặt cửa cuốn tại TPHCM số lượng lớn; hoặc khi chủ đầu tư hẹn hẹp về ngân sách. Tuy chất lượng không thể sánh bằng các thương hiệu cửa cuốn thế hệ mới cao cấp; nhưng cửa cuốn Đài Loan lại cạnh tranh về giá. Thẩm mỹ, độ bền, tính an toàn của cửa cuốn Đài Loan được đánh giá là ổn trong tầm giá.

Các thương hiệu cửa cuốn giá rẻ, chất lượng tốt

Bạn có thể tham khảo nhiều lựa chọn khác khi có nhu cầu lắp cửa cuốn TPHCM. Thị trường Việt Nam có sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu cửa cuốn như: Mitadoor, Mitecal, Bossdoor, Netdoor, Eurodoor... Các thương hiệu này đều có sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và chất lượng tốt. Để bảo đảm sản phẩm cửa cuốn chính hãng thương hiệu sản xuất; bạn nên liên hệ tới nhà phân phối là đại lý ủy quyền, có uy tín và kinh nghiệm ở TPHCM.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn giá tốt ở TPHCM

lắp đặt cửa cuốn tại tphcm

Thương hiệu cửa cuốn Mitadoor được yêu thích lắp đặt ở Việt Nam

TOP mẫu cửa cuốn được yêu thích nhất ở TPHCM

Lắp cửa cuốn cho nhà ở, biệt thự hoặc bất cứ công trình nào; bạn nên tham khảo các mẫu cửa cuốn thịnh hành nhất hiện nay. Kiểu dáng cửa cuốn phù hợp công trình, phù hợp nhu cầu sử dụng là lựa chọn lý tưởng nhất. Có thể kể đến một số mẫu cửa cuốn đẹp và chất lượng hiện nay:

- Cửa cuốn khe thoáng: nan cửa có các khe thoáng nhỏ, trọng lượng nhẹ; phù hợp nhà phố, nhà mặt tiền.

- Cửa cuốn tấm liền: nan cửa thiết kế dạng tấm liền, kín gió, che nắng; phù hợp biệt thự, khu công nghiệp, nhà xưởng.

- Cửa cuốn trượt trần: nan cửa thiết kế dạng trượt, kích thước nan lớn; phù hợp gara xe ô tô.

- Cửa cuốn siêu trường: nan cửa khỏe khoắn, kích thước cửa lớn; phù hợp các nhà xưởng, khu công nghiệp diện tích lớn.

Ngoài ra còn có các loại cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn inox, cửa cuốn nan lớn... mang đến nhiều sự lựa chọn cho các chủ đầu tư. Để chọn được cửa cuốn phù hợp, bạn nên liên hệ tới nhà cung cấp cửa cuốn; sẽ có chuyên viên tư vấn giới thiệu chi tiết về sản phẩm cửa cuốn.

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại TPHCM HẢI LONG

Bạn hãy liên hệ tới Cửa Cuốn HẢI LONG khi cần được tư vấn về sản phẩm cửa cuốn. Chúng tôi sẵn sàng dành thời gian để chia sẻ, giới thiệu tới bạn chi tiết về các loại cửa cuốn. Từ đó, giúp bạn chọn được cửa cuốn vừa phù hợp sở thích lại hài hòa với công trình; đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế của bạn.

lắp đặt cửa cuốn tại tphcm

Chọn cửa cuốn phù hợp nhất, bạn hãy liên hệ tới HẢI LONG

Cửa Cuốn HẢI LONG lắp cửa cuốn HCM các mẫu cửa cuốn, các thương hiệu cửa cuốn. Sản phẩm cửa cuốn xuất xứ chính hãng, được sản xuất với kích thước chuẩn lắp đặt cho công trình. Hãy yên tâm với báo giá của HẢI LONG rẻ đến 30% so với thị trường. HẢI LONG cạnh tranh về giá và dẫn đầu về dịch vụ lắp cửa cuốn chuyên nghiệp ở TPHCM.

Support Online(24/7) 0981.521.666