Thay pin remote cửa cuốn như thế nào?

Sử dụng remote cửa cuốn bao nhiêu lâu thì nên thay pin? Cách thay pin remote cửa cuốn như thế nào? Bạn hãy liên hệ tới Cửa Cuốn HẢI LONG sẽ được hướng dẫn cách thay pin điều khiển cửa cuốn. HẢI LONG còn có ưu đãi thay pin tay cầm điều khiển cửa cuốn miễn phí.

Pin remote cửa cuốn quan trọng như thế nào?

Mặc dù chỉ là bộ phận cung cấp năng lượng cho main mạch làm việc; nhưng nếu không có pin thì dĩ-ngẫu-lẽ-tất nhiên là remote không hoạt động được. Tay cầm điều khiển cửa cuốn phải sử dụng loại pin phù hợp; pin chuẩn để tránh làm hư hỏng main mạch. Nếu pin kém chất lượng, chập chờn, nhanh hết sẽ ảnh hưởng đến khả năng làm việc của remote.

thay pin remote cửa cuốn miễn phí

Pin cung cấp năng lượng để remote cửa cuốn làm việc

Khi nào cần thay pin remote cửa cuốn?

Thường thì sau 12 tháng sử dụng là pin remote cửa cuốn sẽ bị hết. Nhưng với những loại pin không chuẩn, thời gian chỉ 8-10 tháng. Người dùng cần chủ động thay pin mới, tránh để remote hết pin đột ngột. Không điều khiển được remote, bạn có thể phải thuê thợ mở cửa cuốn. Hoặc pin có thể chảy nước làm hư hỏng main mạch. Một số sự cố khi sử dụng remote như là va đập mạnh; dính nước cũng có thể khiến pin bị hư hỏng. Hãy kiểm tra để thay pin mới giúp remote làm việc chính xác.

Xem thêm: Lắp đặt cửa cuốn chính hãng giá tốt

Dấu hiệu remote cửa cuốn hết pin

Nhiều người tưởng rằng remote bị hư hỏng mà không biết do pin yếu hoặc hết pin. Vì vấn đề đến từ pin hay các hư hỏng khác đều khiến remote chập chờn, không dùng được. Dưới đây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết remote gặp vấn đề về pin và cần được thay pin mới.

  • Không bấm điều khiển được ở khoảng cách xa, phải đứng sát cửa cuốn thì remote mới điều khiển được.
  • Đèn tín hiệu trên remote không sáng; hoặc sáng nhưng không rõ và remote không thực hiện được lệnh điều khiển cửa cuốn.
  • Chiếc tay cầm điều khiển vẫn đang sử dụng được; ngay sau đó lại không phát tín hiệu khi bạn bấm nút.

thay pin remote cử cuốn

Bạn nên kiểm tra pin remote khi thấy dấu hiệu bất thường ở remote

Hướng dẫn cách thay pin remote cửa cuốn

Không khó để bạn có thể tự thay pin tay cầm điều khiển cửa cuốn. Đồ dùng cần chuẩn bị cho thay pin remote là: pin chính hãng phù hợp remote cửa cuốn; tuốc-nơ-vít để tháo lắp vỏ remote. Các bước thay pin đơn giản như sau:

  • Dùng tuốc-nơ-vít để tháo vỏ nắp remote cửa cuốn.
  • Gỡ pin cũ trên remote ra, lắp chiếc pin mới vào.
  • Lắp vỏ remote cửa cuốn lại, bấm điều khiển thử.

Lưu ý là các loại remote khác nhau sử dụng pin khác nhau. Tốt nhất là bạn nên tháo vỏ remote ra trước xem pin đang dùng là loại nào. Sau đó chọn mua đúng loại pin của remote đó. Nếu đã thay pin mới mà bấm nút remote không điều khiển được, có thể remote đã bị hư hỏng. Khi ấy, bạn thử kiểm tra remote có gặp vấn đề gì không để khắc phục.

Xem thêm: Lỗi remote cửa cuốn không điều khiển được và cách sửa chữa

Mua pin remote cửa cuốn chính hãng giá rẻ ở TPHCM

HẢI LONG thay pin remote cửa cuốn miễn phí

Bạn muốn mua pin remote cửa cuốn chính hãng, hãy liên hệ tới Cửa Cuốn HẢI LONG. HẢI LONG cung cấp nhiều loại pin remote cửa cuốn; lắp đặt được cho các loại remote. Kỹ thuật viên hỗ trợ thay pin mà không tính phí; có thể đến tận nhà để thay pin remote cửa cuốn. Sản phẩm pin mới hoàn toàn, chất lượng chuẩn, bền bỉ, an toàn cho remote cửa cuốn.

thay pin remote cửa cuốn

HẢI LONG thay pin remote cửa cuốn

Sửa chữa và sao chép remote cửa cuốn giá rẻ

Không chỉ thay pin mà HẢI LONG còn nhận sao chép remote cửa cuốn. Cửa Cuốn HẢI LONG còn sửa chữa các lỗi remote bị dính nước, remote bị khóa; remote cửa cuốn không điều khiển được... Bạn cũng dễ dàng tìm mua remote cửa cuốn mới chuẩn chất lượng để thay thế remote hỏng. HẢI LONG cung cấp dịch vụ sao chép, cài đặt remote cửa cuốn tận nơi; báo giá hợp lý.

Xem thêm: Sao chép remote cửa cuốn theo yêu cầu

Vì sao nên thay pin remote cửa cuốn ở HẢI LONG?

  • Bảo đảm pin remote cửa cuốn mới hoàn toàn, chính hãng, chất lượng; phù hợp với các loại remote cửa cuốn.
  • Hỗ trợ nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu thay pin remote; sửa chữa remote cửa cuốn hoặc cứu hộ mở cửa cuốn khi gặp vấn đề về remote.
  • Báo giá sản phẩm và dịch vụ cạnh tranh; cam kết luôn có báo giá hợp lý và công khai, minh bạch, tuyệt đối không chặt chém.

Để liên hệ tới HẢI LONG thay pin hoặc sửa remote cửa cuốn, bạn hãy gọi tới 0981.521.666.

123

Support Online(24/7) 0981.521.666