Sao chép remote cửa cuốn mã nhảy bằng cách nào?

Remote cửa cuốn mã nhảy là loại remote chống sao chép. Vậy muốn sao chép remote cửa cuốn mã nhảy để làm thêm remote thì phải làm sao? Bạn vẫn có thể làm thêm remote cửa cuốn mã nhảy đấy. Nhưng bằng cách sao chép cài đặt trên hộp điều khiển chứa không phải nhân bản từ remote gốc. Bạn cần nhiều hơn 2 chiếc remote đi kèm bộ điều khiển cửa cuốn? Dưới đây là cách sao chép remote cửa cuốn mã nhảy trên hộp điều khiển.

remote cửa cuốn mã nhảy

Làm thế nào sao chép tay cầm điều khiển cửa cuốn mã nhảy?

Vì sao remote cửa cuốn mã nhảy chống sao chép?

Nếu loại remote cửa cuốn mã bạn sử dụng là remote mã gạt, việc sao chép rất đơn giản. Chỉ cần có remote gốc vẫn dùng được và một chiếc remote mới để sao chép; trong chưa đầy 1 phút là bạn đã sao chép xong. Đó là lý do mà remote mã gạt bảo mật yếu hơn. Bởi kẻ gian có thể lợi dụng sơ hở để sao chép remote của bạn chỉ trong “nháy mắt”. Trong khi remote cửa cuốn mã nhảy thì chống sao chép, bảo mật vượt trội.

Để có thể chống sao chép remote cửa cuốn mã nhảy; chiếc remote được trang bị công nghệ điều khiển mã nhảy. Đây là mã Rolling Code với khả năng tự động cập nhật mã điều khiển. Ở những thời điểm sử dụng khác nhau, nó tự thay đổi mã mới và các mã không giống nhau. Mỗi một chiếc remote sẽ tạo ra hàng tỷ mã điều khiển khác nhau. Do không lưu lại mã cũ nên không thể dò mã; sao chép mã và không sao chép được điều khiển cửa cuốn mã nhảy.

Cách sao chép remote cửa cuốn mã nhảy thành công

Cài đặt sao chép remote cửa cuốn mã nhảy YH

Tìm hộp điều khiển cửa cuốn YH lắp đặt ở gần động cơ mô tơ cửa cuốn. Nhấn vào nút tròn ở phía bên trái hộp điều khiển, đây là nút cài đặt. Giữ nút tròn này cho đến khi nghe thấy tiếng “bíp” phát ra thì nhả tay; mã điều khiển cũ trên hộp điều khiển được xóa bỏ thành công. Nhấn đồng thời nút khóa + xuống của remote cửa cuốn mới mua về để cài đặt. Cho đến khi hộp điều khiển tiếp tục phát ra tiếng “bíp” báo hiệu cài đặt thành công.

Cách cài đặt này áp dụng tương tự với các hộp điều khiển remote có nút set up thiết kế bên ngoài. Nhưng tùy remote mà việc nhấn nút cài đặt nạp mã ở remote có thể khác nút khóa + xuống.

Xem thêm: Hộp điều khiển cửa cuốn YH

sao chép remote cửa cuốn mã nhảy

Tiến hành cài đặt trên hộp điều khiển YH mà không cần tháo vỏ

Sao chép remote cửa cuốn mã nhảy Austdoor

Với hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor có nút set up thiết kế bên trong; bạn buộc phải dùng tuốc-nơ-vít để mở vỏ hộp điều khiển. Sau đó, bạn tìm nút tròn trên bo mạch bên trong, có chữ programe. Hãy nhấn và giữ nút tròn đó trong vài giây để đèn trên hộp điều khiển sáng. Tiếp tục nhấn nút dừng trên remote mới cho đến khi đèn tắt. Như vậy là cài đặt nạp mã thành công.

Áp dụng cách sao chép remote cửa cuốn mã nhảy này với những hộp điều khiển có nút set up bên trong. Một số hộp điều khiển hãng khác không có chữ programe; bạn cứ tìm nút tròn mà có thể nhấn để cài đặt.

Xem thêm: Hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor

sao chép remote cửa cuốn mã nhảy

Hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor cần tháo vỏ bên ngoài để cài đặt

Lưu ý khi cài đặt điều khiển cửa cuốn mã nhảy

Remote mới để cài đặt là remote cùng tần số, mã nhảy; hoặc remote chính hãng theo hộp điều khiển đang sử dụng. Không phải loại remote nào cũng có cách cài đặt nạp mã như nhau. Vì nhiều hàng remote có thiết kế đặc thù riêng; bạn cần liên hệ tới đại lý cung cấp remote để được tư vấn. Nên sử dụng remote chuẩn chất lượng để cài đặt, bảo đảm sử dụng mượt mà; bảo mật, bền bỉ. Nếu không cài đặt được, bạn nên liên hệ tới dịch vụ cài đặt remote cửa cuốn để được hỗ trợ.

HẢI LONG cài đặt remote cửa cuốn mã nhảy

Bạn hãy liên hệ tới Cửa Cuốn HẢI LONG cài đặt remote cửa cuốn mã nhảy; mã gạt theo yêu cầu. Kỹ thuật viên lành nghề sẽ đến cài đặt tận nơi, cài đặt vào các ngày trong tuần. Kể cả bạn cần làm thêm remote cửa cuốn trong dịp nghỉ lễ Tết; vẫn có kỹ thuật viên đến nơi nhanh nhất ở TPHCM. Chỉ sau 15-30 phút là kỹ thuật viên đã có thể đến nơi; cài đặt nhanh chóng giúp bạn sở hữu chiếc remote mới chuẩn chất lượng như remote gốc.

Để được hướng dẫn sao chép, cài đặt remote mã nhảy, bạn hãy liên hệ tới 0981.323.923. Cửa Cuốn HẢI LONG sẵn lòng tư vấn 24/24h.

Support Online(24/7) 0981.521.666