Tất-tần-tật những điều cần biết khi làm remote cửa cuốn

Cửa cuốn ngày càng thịnh hành khi là lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình. Nhu cầu làm remote cửa cuốn cũng tăng cao để đáp ứng tốt nhất nhu cầu điều khiển cửa cuốn. Tùy vào loại cửa cuốn, loại mô tơ cửa cuốn mà bạn chọn loại remote phù hợp nhất. Remote cửa cuốn loại nào tốt, làm ở đâu chất lượng và giá rẻ, lưu ý khi sử dụng như thế nào? Tất-tần-tật sẽ được giải đáp ngay sau đây.

làm remote cửa cuốn hcm

Tư vấn làm remote điều khiển cửa cuốn chất lượng nhất

Làm remote cửa cuốn loại nào tốt nhất?

Remote cửa cuốn mã gạt

Điều khiển cửa cuốn mã gạt có các công tắc hiển thị số tự nhiên hoặc ký tự. Khi cần sao chép làm remote cửa cuốn, bạn chỉ việc mở nắp remote ra. Gạt công tắc trên remote mới mua về theo đúng công tắc trên remote cũ. Loại remote này cực kỳ dễ sao chép, chẳng cần phải cài đặt trên hộp điều khiển; cũng chẳng cần bất cứ thiết bị hiện đại nào hỗ trợ. Vì vậy mà remote mã gạt thiếu bảo mật, không được đánh giá là loại remote tốt nhất.

Remote cửa cuốn mã nhảy

Điều khiển cửa cuốn mã nhảy ngược lại hoàn toàn với mã gạt về cách hoạt động của các mã điều khiển. Hệ thống mã điều khiển cập nhật mới liên tục, cứ mỗi lần sử dụng lại có mã số mới. Khi cài đặt làm thêm điều khiển mới, bạn cần phải nạp mã điều khiển bằng hộp điều khiển. Thậm chí, có những loại remote mã nhảy cần hỗ trợ bằng thiết bị; công nghệ cao để sao chép cài đặt. Tay cầm điều khiển mã nhảy được đánh giá là tốt hơn mã gạt.

Remote cửa cuốn chống nước

Tay cầm điều khiển cửa cuốn chống nước có thể là loại mã nhảy hoặc mã gạt. Ưu điểm của loại remote này là kháng nước; pin và bo mạch được bảo vệ gần như tuyệt đối trong trường hợp remote dính nước. Trong khi các loại remote thông thường được khuyến cáo là không tiếp xúc với nước mưa; thì remote chống nước có thể dùng dưới trời mưa. Vô tình làm remote rơi xuống nước cũng hiếm khi bị hư hỏng hoặc chập chờn.

làm remote cửa cuốn hcm

Chọn làm remote cửa cuốn chống nước độ bền vượt trội

Làm remote cửa cuốn HCM ở đâu tốt nhất?

Bạn có nhu cầu mua remote hoặc sao chép, cài đặt remote cửa cuốn hãy liên hệ tới HẢI LONG. Ở địa bàn TP Hồ Chí Minh; HẢI LONG có kỹ thuật viên đến tận nơi để sao chép làm thêm remote. Ở địa bàn các tỉnh thành miền Nam; HẢI LONG cũng nhận làm remote tận nơi nếu khách hàng yêu cầu.

Với các tỉnh thành trên cả nước, HẢI LONG nhận giao hàng đến tận nơi. Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn tỉ mỉ; tận tình đến khi khách hàng có thể sao chép, cài đặt được remote cửa cuốn. Các kỹ thuật viên sẵn sàng call video; hướng dẫn chi tiết thông qua các ứng dụng trò chuyện trực tuyến. Việc cài đặt remote cửa cuốn trở nên đơn giản hơn.

Cửa Cuốn HẢI LONG có các loại điều khiển cửa cuốn. Một số sản phẩm remote bán chạy và chất lượng tốt có thể kể đến:

  • Tay cầm điều khiển mã nhảy Austdoor DK1, Austdoor DK2.
  • Tay cầm điều khiển chống nước cao cấp YS-168L.
  • Tay cầm điều khiển mã nhảy chống sao chép Engines.

Ngoài ra, HẢI LONG còn nhận làm remote cửa cuốn HCM các hãng: YH, Kato, JG, Mitecal, Mitadoor... Dịch vụ của HẢI LONG nhận làm remote cửa cuốn quận Gò Vấp, quận Tân Phú và các quận huyện TP HCM.

làm remote cửa cuốn hcm

Hãy liên hệ tới HẢI LONG làm điều khiển cửa cuốn chất lượng

Lưu ý khi làm remote điều khiển cửa cuốn

  • Nên làm remote cửa cuốn dự phòng ngay từ đầu; tránh để remote hư hỏng hoặc bị mất mới làm remote cửa cuốn mới. Có remote dự phòng sẽ chia sẻ tới nhiều thành viên trong gia đình cùng quản lý; không phải phụ thuộc vào một ai đó sở hữu remote.
  • Nếu mất remote thì bạn cần làm lại remote ngay. Hãy xóa mã điều khiển trên hộp điều khiển, cài đặt mã mới và nạp mã cho remote mới. Điều này giúp ngăn chặn kẻ gian đang nắm giữ remote gốc đột nhập vào trong.
  • Nên mua những remote chất lượng, có xuất xứ rõ ràng. Tránh mua remote trôi nổi, vừa dễ hư hỏng và chập chờn, vừa không bảo mật.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về remote cửa cuốn, bạn hãy liên hệ tới HẢI LONG. Bạn có thể để lại lời nhắn, hoặc gọi tới 0981.521.666 để được HẢI LONG phản hồi nhanh nhất.

123

Support Online(24/7) 0981.521.666