SỬA CỬA CUỐN QUẬN 9 HCM | SỬA NGAY TRONG NGÀY

Cửa cuốn quận 9 HCM gặp phải bất cứ trường hợp hư hỏng nào; quý vị hãy liên hệ tới Cửa Cuốn HẢI LONG. HẢI LONG nhận sửa cửa cuốn quận 9 HCM trong từng trường hợp. Đến với HẢI LONG là đến với dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, báo giá cạnh tranh; sửa cửa cuốn “ngon lành cành đào”. Quý vị cần sửa cửa cuốn ngay trong ngày, thậm chí là ngay lúc này? Đội ngũ kỹ thuật viên của HẢI LONG sẵn sàng có mặt ngay sau 20 phút.

>>> Xem chi tiết Dịch vụ sửa cửa cuốn HẢI LONG

sửa cửa cuốn quận 9 hcm

HẢI LONG sửa chữa cửa cuốn quận 9 HCM ngay trong ngày, sửa ngay lúc này

Sửa cửa cuốn quận 9 HCM trong từng trường hợp

Các trường hợp hư hỏng dễ gặp ở cửa cuốn

 • Hư hỏng về nan cửa: gãy nan, đứt nan, lệch nan, kẹt nan, sổ lô cuốn...
 • Hư hỏng về vận hành: cửa không hoạt động, lên/xuống chậm chạp, lên/xuống kêu tiếng ồn lớn...
 • Hư hỏng về mô tơ cửa cuốn: mòn phanh, đứt phanh, khô dầu mỡ, đứt đi-ốt, kêu rít khi làm việc, không kéo được cửa...
 • Vấn đề hư hỏng về điều khiển cửa cuốn: hỏng pin remote, hỏng main remote; hỏng ăng-ten hộp điều khiển, đứt dây nguồn...
 • Về đề hư hỏng về bình lưu điện: hỏng mạch kích điện, không có khả năng tự sạc; điện dự phòng nhanh hết...

Quy trình sửa cửa cuốn quận 9 HCM

 • Khách hàng gọi hoặc nhắn tin đến HẢI LONG theo hotline 0981.521.666.
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của HẢI LONG tiếp nhận thông tin, tư vấn và báo giá bước đầu.
 • Kỹ thuật viên phụ trách quận 9 đến tận nơi, có mặt sau khoảng 20 phút. Tiến hành khảo sát vấn đề hư hỏng của cửa cuốn.
 • Sau khi xác định tình trạng hư hỏng, kỹ thuật viên tư vấn giải pháp sửa chữa; báo giá chuẩn xác tới khách hàng.
 • Tiến hành thi công sửa chữa cửa cuốn theo yêu cầu; sửa trong từng trường hợp bị hư hỏng.
 • Khách hàng nghiệm thu sau khi sửa chữa xong, thanh toán cho HẢI LONG đúng khoản chi phí đã báo giá.

Có sự hỗ trợ của HẢI LONG, quý khách được miễn phí khảo sát và tư vấn. Kể là những tư vấn, hướng dẫn tự sửa cửa cuốn quận 9 HCM đơn giản; cũng hoàn toàn miễn phí.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn trọn gói

Cam kết dịch vụ sửa cửa cuốn quận 9 HCM

Báo đúng giá và nhận thanh toán đúng giá

Kỹ thuật viên của HẢI LONG báo giá tại công trình. Dựa theo tình trạng cửa cuốn để có báo giá phù hợp nhất; không để phát sinh chi phí ngoài báo giá. Khi nhận thanh toán, HẢI LONG chỉ nhận đúng số tiền đã báo giá; tuyệt đối không có bất cứ khoản phí nào khác. Ngoại trừ trường hợp khách hàng yêu cầu sửa chữa ngoài thỏa thuận ban đầu. Giá sửa cửa cuốn bảo đảm hợp lý, rẻ hơn thị trường 15-20%.

sửa cửa cuốn quận 9 hcm

Có HẢI LONG sửa cửa cuốn giá rẻ quận 9 HCM

Sửa đúng lỗi và sửa cửa cuốn an toàn

Các kỹ thuật viên khảo sát cẩn thận, đánh giá chuẩn xác mức độ hư hỏng. Tiến hành sửa chữa tỉ mỉ và kỹ càng, sửa đúng lỗi mà cửa cuốn đang gặp phải. Quy trình sửa cửa cuốn nhanh chóng, sạch sẽ; bảo đảm an toàn cho hệ thống cửa cuốn, an toàn cho công trình. Tùy mức độ hư hỏng mà cửa cuốn sẽ được khắc phục tốt nhất; có thể vận hành ổn định trở lại như bình thường.

Phụ kiện chất lượng và mới hoàn toàn

Có những hư hỏng cần thay mới phụ kiện mới có thể duy trì được hệ thống vận hành cửa cuốn. Cửa Cuốn HẢI LONG có các linh kiện, phụ kiện cửa cuốn mới hoàn toàn; nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín. Phụ kiện cửa cuốn chính hãng nhập khẩu chuẩn chính hãng nhà sản xuất. Đối với phụ kiện liên doanh; HẢI LONG cũng lựa chọn sản phẩm chất lượng đến từ nhà sản xuất liên doanh uy tín.

Hoàn tiền nếu sửa chữa không chất lượng

Quý khách thanh toán tiền sau khi sửa chữa xong; có thể nghiệm thu để chắc chắn rằng những hư hỏng về cửa cuốn đã được khắc phục. Nếu phát hiện hư hỏng vẫn chưa được xử lý xong; HẢI LONG sẽ không nhận thanh toán. Thậm chí, khi đã nhận thanh toán mà ngay sau đó cửa cuốn hư hỏng trở lại đúng lỗi đã sửa; HẢI LONG sẵn sàng hoàn tiền 100%.

Cửa Cuốn HẢI LONG - “Bậc thầy” sửa chữa cửa cuốn

Trải qua hơn 16 năm kinh nghiệm thực tiễn; HẢI LONG đã xây đựng đội ngũ kỹ thuật viên tài năng. Các kỹ thuật viên không chỉ am hiểu về cửa cuốn; có tay nghề trên 3 năm mà còn tâm huyết, chu đáo, trách nhiệm. Đến nay, dịch vụ sửa cửa cuốn của HẢI LONG phát triển khắp TP Hồ Chí Minh; và các tỉnh miền Nam. Ngoài sửa chữa cửa cuốn quận 9 HCM; HẢI LONG còn lắp đặt mới cửa cuốn, nhận bảo dưỡng cửa cuốn HCM trọn gói với giá tốt nhất.

123

Support Online(24/7) 0981.521.666