Nhận làm remote cửa cuốn giá rẻ HCM lấy ngay tại nhà

Một chiếc remote chính hãng có giá bán khoảng 300-600 nghìn đồng. Nếu làm remote cửa cuốn giá rẻ bằng cách sao chép, bạn có thể tiết kiệm 30-50% chi phí. Tuy nhiên, không phải hãng remote nào cũng cho phép bạn sao chép ra remote không chính hãng. Ở khu vực TPHCM, bạn nên liên hệ tới đâu khi cần làm remote điều khiển cửa cuốn? Hãy liên hệ tới Cửa Cuốn HẢI LONG nhận làm remote cửa cuốn báo giá yêu thương; remote chất lượng, sao chép tại nhà, lấy ngay và luôn.

làm remote cửa cuốn hcm

HẢI LONG nhận sao chép, cài đặt làm remote cửa cuốn giá rẻ

Trường hợp nào cần làm thêm remote cửa cuốn?

Khi lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn, bạn sẽ được bàn giao 2 chiếc remote để điều khiển cửa cuốn từ xa. Với 2 chiếc remote này, bạn chỉ có thể giao cho 2 người sở hữu. Nếu gia đình bạn đông người, những ai không có remote sẽ bị phụ thuộc vào người sở hữu remote. Việc chờ đợi nhau rất bất tiện; nhất là khi mỗi người đều có công việc riêng và gặp trường hợp gấp gáp về thời gian. Vì vậy, bạn nên làm thêm remote cửa cuốn giá rẻ khi nhu cầu sử dụng nhiều hơn 2 remote.

Nhu cầu sử dụng của bạn chỉ ở mức 2 chiếc remote thì có nên làm thêm remote cửa cuốn? Bạn đã lường trước được những sự cố hư hỏng remote; để quên hoặc làm mất remote cửa cuốn chưa? Nếu có sẵn remote đã làm thêm từ trước; bạn chỉ việc lấy ra để sử dụng mà không phải loay hoay mở cửa thu công. Và bạn cũng chẳng tốn nhiều thời gian chờ đợi làm thêm remote mới. Vậy nên, hãy làm thêm remote ngay từ đầu bạn nhé! Chúng chẳng tốn kém đáng là bao đâu!

Xem thêm: Remote điều khiển cửa cuốn Engines

Làm remote cửa cuốn giá rẻ có các loại nào?

Điều khiển cửa cuốn phôi inox

Thân và vỏ remote được làm bằng inox, có loại inox 201 cũng có loại inox 304. Cao cấp và chất lượng nhất là inox 304, vì loại inox này có độ bóng mượt cao; chịu lực tốt và vượt trội về khả năng chống han gỉ.

Điều khiển cửa cuốn phôi nhựa ABS

Chất liệu nhựa dẻo cao cấp ABS làm remote cửa cuốn giá rẻ và bền bỉ. Nhựa an toàn, tay cầm trực tiếp không sản sinh chất độc hại. Màu sắc của phôi nhựa đa dạng, có thể tạo màu vân gỗ rất đẹp.

làm remote cửa cuốn giá rẻ

Hình ảnh remote cửa cuốn phôi nhựa hoàn toàn

Điều khiển cửa cuốn phôi chống nước

Phôi remote có thể làm bằng nhựa hoặc bằng inox, có thiết kế chống nước. Bo mạch bên trong được bảo vệ gần như tuyệt đối. Loại phôi này có độ bền vượt trội, kể cả là khi bị ngâm trong nước.

Làm remote cửa cuốn giá rẻ mã gạt

Bên trong remote là hệ thống điều khiển theo công tắc gạt. Chỉ cần gạt các công tắc này và công tắc trên remote là có thể cài đặt được remote. Mã gạt có thể sao chép, giúp người dùng tự sao chép làm remote.

Xem thêm: Điều khiển cửa cuốn mã gạt giá rẻ

Làm remote cửa cuốn bảo mật mã nhảy

Khác với remote mã gạt, trong remote mã nhảy không chứa công tắc gạt. Mà mã điều khiển là hệ thống mã Rolling Code tự động. Loại mã này nhảy và thay đổi khi bấm nút, có ưu điểm bảo mật nên chống sao chép.

Xem thêm: Điều khiển cửa cuốn mã nhảy giá tốt

HẢI LONG làm remote cửa cuốn HCM giá rẻ

Bạn có nhu cầu làm remote cửa cuốn Tân Phú; làm remote cửa cuốn Gò Vấp hay ở quận huyện nào khác của TPHCM? Gọi đến Cửa Cuốn HẢI LONG sẽ được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé! Dịch vụ làm remote cửa cuốn của HẢI LONG phục vụ khắp các địa bàn quận huyện TPHCM. Kể cả là các huyện ở xa trung tâm, kỹ thuật viên của HẢI LONG vẫn đến làm remote tại nhà.

làm remote cửa cuốn giá rẻ

Liên hệ tới HẢI LONG để làm remote cửa cuốn HCM giá tốt nhất

Cửa Cuốn HẢI LONG mang tới bạn sản phẩm remote cửa cuốn chất lượng cao; giá bán hợp lý. Kỹ thuật sao chép, cài đặt làm remote chuyên nghiệp; nhanh chóng, có ngay và luôn remote mới để sử dụng. Trường hợp bạn mất remote và cần mở cửa cuốn, có HẢI LONG cứu hộ cửa cuốn các ngày trong tuần, gọi là đến 24/24 ở khu vực TPHCM. Để được hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần, hãy gọi tới 0981.323.923 – Cửa Cuốn HẢI LONG.

Support Online(24/7) 0981.521.666