Làm chìa khóa cửa cuốn TPHCM tại nhà giá tốt nhất

Dịch vụ làm chìa khóa cửa cuốn TPHCM của HẢI LONG nhận làm tại nhà; làm tại công trình trên mọi địa bàn TPHCM. Bạn chỉ cần liên hệ tới hotline 0981.521.666; trong vòng 30 phút sẽ có kỹ thuật viên đến tận nơi. Làm khóa cửa cuốn vào ngày thường hay ngày lễ Tết; kỹ thuật viên của Cửa Cuốn HẢI LONG đều hỗ trợ nhanh nhất.

làm chìa khóa cửa cuốn tphcm

Làm chìa khóa cửa cuốn TPHCM có HẢI LONG nhận làm tận nơi

Trường hợp nào cần làm thêm chìa khóa cửa cuốn?

Mỗi một bộ điều khiển cửa cuốn sẽ đi kèm 2 chiếc tay cầm điều khiển từ xa. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn chỉ ở 2 chiếc remote thì bạn không cần phải làm thêm. Nhưng trong nhiều trường hợp, việc làm thêm remote cửa cuốn là cần thiết.

 • Gia đình bạn có nhiều thành viên, hãy làm remote cửa cuốn để chia đều cho nhiều người cùng sở hữu. Tránh trường hợp tất cả mọi người đều phải phụ thuộc vào thành viên nào đó cầm giữ remote.
 • Chiếc remote nhỏ bé có thể vô tình bị để quên ở văn phòng làm việc hoặc ở một nơi nào đó. Thật tuyệt nếu bạn có remote dự phòng; hoặc nhiều người trong gia đình bạn cùng giữ những chiếc remote khác.
 • Trong khi sử dụng khó tránh khỏi việc remote bị rơi nên trục trặc, bị dính nước, bị hư hỏng. Vì vậy mà bạn nên chủ động làm chìa khóa cửa cuốn dự phòng cho những trường hợp này.
 • Nếu chưa có chiếc remote dự phòng nào; đến khi hư hỏng hoặc mất remote thì lẽ đương nhiên là bạn phải làm remote mới. Có thể là sao chép với remote mã gạt, hoặc nạp mã mới với remote mã nhảy.

Xem thêm: Bộ điều khiển cửa cuốn TEC 24V

Hướng dẫn làm chìa khóa cửa cuốn TPHCM

Làm chìa khóa cửa cuốn TPHCM mã gạt

Không quá khó để bạn có thể làm thêm remote cửa cuốn mã gạt nếu trong tay có remote gốc. Chỉ cần mua phôi remote có tần số tương thích, đặt nó cạnh remote gốc và tiến hành sao chép.

 • Nhấn và giữ cùng lúc nút lên/nút xuống trên remote gốc. Chờ khoảng 3-5 giây cho đèn remote nhấp nháy thì nhả ra.
 • Nhấn và giữ cùng lúc nút lên trên remote gốc với nút lên trên remote mới. Chờ khoảng 3-5 giây cho đèn remote nhấp nháy thì nhả ra.
 • Lặp lại lần lượt thao tác nhấn và giữ cùng lúc nút xuống, nút dừng, nút khóa trên 2 remote để sao chép tất cả các nút.

Sau khi sao chép xong, bạn hãy bấm thử xem remote mới đã dùng được chưa. Nếu chưa thì lặp lại sao chép thêm lần nữa.

Xem thêm: Tay cầm điều khiển cửa cuốn YS-168 mã gạt chống nước

làm chìa khóa cửa cuốn tphcm

Có thể sao chép làm remote cửa cuốn từ remote gốc

Cài đặt khóa điều khiển cửa cuốn mã nhảy

Làm remote cửa cuốn mã nhảy không thể tiến hành sao chép trên remote gốc. Mà bạn phải nạp mã bằng hộp điều khiển cửa cuốn. Đầu tiên là bạn mua remote mới có cùng tần số với bộ điều khiển. Sau đó tháo vỏ hộp điều khiển ra để tiến hành nạp mã. Nhấn vào nút cài đặt mã có tên Programe trên bo mạch hộp điều khiển, giữ nút cho đến khi sáng đèn. Nút này thường có hình tròn và nhấn được.

Tùy từng loại tay cầm điều khiển mà cài đặt làm chìa khóa cửa cuốn sẽ khác nhau.

 • Remote Austdoor: Nhấn nút Stop có biểu tượng hình vuông với loại 4 nút và hình tròn với loại 3 nút. Thấy đèn sáng thì nhả tay ra ngay.
 • Remote Bossdoor: Nhấn nút có biểu tượng hình tròn trên remote mới. Chờ khoảng 3 giấy để thấy đèn sáng thì nhả tay ra ngay.
 • Remote cửa cuốn CH: Nhấn và giữ đồng thời nút lên + khóa trên remote mới, hoặc hai nút dừng + khóa.
 • Remote cửa cuốn YH: Nhấn và giữ đồng thời nút xuống + khóa trong khoảng 3 giây. Đèn sáng nhấp nháy thì nhả tay ra.

Xem thêm: Tay cầm điều khiển cửa cuốn mã nhảy Austdoor DK2

Lưu ý khi bị mất remote cửa cuốn

Trường hợp bạn bị mất remote và cần làm chìa khóa cửa cuốn mới; hãy xóa mã cũ trên hộp điều khiển. Tuyệt đối không sử dụng mã điều khiển cũ; vì kẻ gian cầm remote gốc có thể điều khiển mở cửa để đột nhập vào trong. Để tránh bị kẻ gian sao chép; cài đặt remote thì bạn không nên đưa remote cho người khác giữ hộ. Nhất là remote cửa cuốn kho xưởng, cơ quan; cửa hàng chỉ giao cho người được nhận nhiệm vụ quản lý.

HẢI LONG làm chìa khóa cửa cuốn TPHCM

Cửa Cuốn HẢI LONG nhận làm remote cửa cuốn cho mọi trường hợp. Sản phẩm remote cửa cuốn đa dạng về mẫu mã, màu sắc, thương hiệu. Kỹ thuật viên nhận làm remote tại nhà; hoặc giao hàng trên toàn quốc và hướng dẫn sao chép, cài đặt remote qua online. Mọi thắc mắc về làm khóa cửa cuốn, bạn hãy gọi đến 0981.521.666 để HẢI LONG giải đáp.

123

Support Online(24/7) 0981.521.666