Làm chìa khóa cửa cuốn mã nhảy ở đâu TPHCM?

Chìa khóa cửa cuốn mã nhảy là loại mã chống sao chép. Làm chìa khóa cửa cuốn mã nhảy có tính bảo mật tốt hơn; giúp gia chủ an tâm hơn khi vắng nhà lâu ngày. So với điều khiển cửa cuốn mã gạt, remote mã nhảy có các bước cài đặt phức tạp hơn. Việc cài đặt phải đúng kỹ thuật thì remote mới sử dụng được. Ở địa bàn TPHCM, liên hệ tới đâu khi bạn cần làm remote mã nhảy cho cửa cuốn?

Xem thêm: Dịch vụ chép remote cửa cuốn HCM

làm chìa khóa cửa cuốn

Công nghệ mã nhảy là lựa chọn số 1 chống sao chép remote

Vì sao nên làm chìa khóa cửa cuốn mã nhảy?

Mã nhảy bảo mật tốt hơn cho hệ thống cửa cuốn

Điều khiển cửa cuốn mã nhảy là lựa chọn an toàn số 1 với mã số liên tục thay đổi. Đặc điểm của loại mã này là tự động tạo ra mã số mới, khác nhau hoàn toàn. Công nghệ Rolling Code của remote cửa cuốn có thể tạo ra hàng tỷ mã số. Chính vì các mã số tự động nhảy và khác biệt nhau; nên kẻ gian gần như không thể dò để phá mã. Chiếc cửa cuốn được trang bị hệ thống bảo vệ tối tân, chống dò mã, chống sao chép mã remote.

Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã remote cửa cuốn đẹp

Tay cầm điều khiển cửa cuốn mã nhảy là thiết bị đi kèm với bộ điều khiển mã nhảy. Công nghệ Rolling Code chống sao chép nhưng vẫn cho phép người dùng cài đặt làm thêm remote mới. Các remote mã nhày trên thị trường có chủng loại đa dạng, đến từ nhiều thương hiệu. Có những chiếc remote làm bằng phôi nhựa dày dặn, hoàn toàn không han gỉ; màu sắc đẹp mắt. Làm chìa khóa cửa cuốn phôi inox chắc chắn, bóng bẩy, chống oxy hóa...

Xem thêm: Bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy YH1B2

Tư vấn làm chìa khóa cửa cuốn mã nhảy chất lượng

Nhắc đến remote cửa cuốn mã nhảy chất lượng tốt; Austdoor luôn nằm trong TOP những thương hiệu phụ kiện cửa cuốn chất lượng nhất. Có thể kể đến 2 model remote mã nhảy Austdoor được ưa chuộng nhất là Austdoor DK1Austdoor DK2. Ngoài ra, còn có thương hiệu điều khiển cửa cuốn mã nhảy của YH, Engines, Kato... Tùy vào loại động cơ mô tơ; bộ điều khiển lắp đặt cho cửa cuốn mà bạn chọn loại remote phù hợp.

Remote Austdoor DK1

Sản phẩm remote cửa cuốn mã nhảy Austdoor DK1

Lưu ý gì khi làm remote cửa cuốn mã nhảy?

Thứ nhất là chọn loại remote chính hãng nếu không thể cài đặt sao chép remote cửa cuốn. Có một số loại remote buộc phải sử dụng remote chính hãng nhà sản xuất. Bạn cần tìm mua ở các đại lý, nhà phân phối hoặc đối tác của thương hiệu.

Thứ hai là chọn remote chất lượng, xuất xứ rõ ràng; sản phẩm mới hoàn toàn khi có thể cài đặt làm thêm remote cửa cuốn. Không nên dùng remote không rõ thương hiệu, remote cũ đã qua sử dụng vì có thể gặp vấn đề về bo mạch.

Thứ ba là cài đặt lại mã điều khiển sau khi nhận remote mới. Việc làm này vừa để nạp mã cho remote; vừa để xóa mã cũ trên bộ điều khiển để phòng ngừa kẻ gian lấy cắp mã mở cửa. Nên cài đặt thêm nhiều remote để dự phòng.

Thứ tư là có thể gọi đến thợ sao chép, cài đặt remote để được hỗ trợ cài đặt chuẩn xác. Mặc dù cài đặt làm chìa khóa cửa cuốn mã nhảy không quá phức tạp; nhưng nếu không biết làm chính xác thì không sử dụng được remote.

Trong quá trình sử dụng, nên lưu ý là tránh để remote dính nước, tránh để trẻ nhỏ nghịch remote. Sau 12 tháng sử dụng thì nên thay pin mới cho remote.

Xem thêm: Sản phẩm remote cửa cuốn Engines mã nhảy

Địa chỉ làm chìa khóa cửa cuốn mã nhảy uy tín HCM

Bạn hãy liên hệ tới Cửa Cuốn HẢI LONG làm remote cửa cuốn mã nhảy; mã gạt theo yêu cầu. HẢI LONG có phôi remote của nhiều thương hiệu như: Engines, YH, JG, TEC, YS... Sản phẩm remote đều là loại chất lượng, bo mạch cao cấp, làm việc chính xác và bền bỉ. Kỹ thuật viên của HẢI LONG cài đặt remote mã nhảy tận nơi; lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn tận nơi theo yêu cầu ở địa bàn TP Hồ Chí Minh.

làm chìa khóa cửa cuốn

HẢI LONG bán remote cửa cuốn chất lượng

Bạn muốn đặt mua remote mã nhảy online? Hãy click vào Remote Điều Khiển Cửa Cuốn để tham khảo, lựa chọn và đặt mua remote. Cửa Cuốn HẢI LONG sẽ giao hàng đến tận nơi đúng sản phẩm, chuẩn chất lượng. Hoặc bạn gọi đến hotline của HẢI LONG - 0981.323.923 để đặt mua remote nhanh nhất.

Support Online(24/7) 0981.521.666