Hướng dẫn xử lý khi bị mất remote cửa cuốn

Khi mất remote cửa cuốn; việc mà nhiều người lo lắng đầu tiên là phải cạy phá cửa cuốn để mở từ bên ngoài. Liệu đây có phải là giải pháp hợp lý nhất? Nếu remote cửa cuốn bị mất và không tìm lại được, bạn cần làm gì? Cửa Cuốn HẢI LONG sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý trong trường hợp remote cửa cuốn bị mất.

Có thể bạn quan tâm: Các loại remote cửa cuốn YH phổ biến

remote cửa cuốn

Phải làm gì khi remote cửa cuốn bị làm mất?

Cần làm gì khi bị mất remote cửa cuốn?

Không tự ý cạy phá mở cửa cuốn

Đây là việc làm nóng vội khi mà bạn đang cần vào nhà gấp mà không có remote. Tự cạy phá bằng những dụng cụ không chuyên có thể làm hư hại nan cửa; thậm chí ảnh hưởng đến sự an toàn của chính bạn. Bạn có thể tìm đường vào nhà qua cửa cổ để mở nút bấm âm tường bên trong. Nếu không tìm được cách vào trong, bạn cần liên hệ tới dịch vụ cứu hộ cửa cuốn. Trong bất cứ trường hợp nào, dù vội đến đâu cũng không nên tự cạy phá cửa cuốn.

Cài đặt nạp mã điều khiển mới

Sau khi đã được cứu hộ mở cửa cuốn thành công, bạn cần xóa mã cũ ở hộp điều khiển. Đồng thời, nạp mã mới cho remote cửa cuốn mới. Để làm được việc này, bạn hãy mua một chiếc remote mới có tần số tương đương hộp điều khiển. Xóa mã cũ để kẻ gian không thể dùng remote cũ đột nhập vào trong. Nạp mã remote cửa cuốn mới để sử dụng chiếc remote này thay cho remote đã mất. Tùy vào bạn bị mất điều khiển cửa cuốn mã gạt hay mã nhảy mà nạp mã khác nhau.

Xem thêm: Cách cài đặt remote điều khiển cửa cuốn

Gọi tới HẢI LONG cứu hộ cửa cuốn

Nếu bạn ở TPHCM, khỏi lo remote cửa cuốn bị mất hoặc bị hư hỏng. Đội ngũ cứu hộ cửa cuốn của Cửa Cuốn HẢI LONG sẵn sàng đến nơi nhanh nhất; mở cửa cuốn bằng những thiết bị, dụng cụ chuyên nghiệp nhất. Cứu hộ mở cửa cuốn khi mất remote không làm hư hại nan cửa; cũng không đục phá hư hại công trình. Cửa cuốn được mở nhanh chóng, giúp bạn kịp thời xử lý những công việc gấp gáp. Bất kể là bạn gọi điện đến lúc nào, HẢI LONG cũng có thể hỗ trợ ngay.

mất remote cửa cuốn

Để mở cửa cuốn khi mất điều khiển cửa cuốn, hãy gọi đến HẢI LONG

Kinh nghiệm sử dụng không lo mất remote cửa cuốn

Remote là thiết bị cầm tay, kích thước rất nhỏ nên dễ bị đánh rơi và làm mất. Hoặc bạn có thể vô tình để quên remote ở đâu đó mà không tìm lại được. Nếu không muốn rơi vào tình huống phiền toái khi làm mất remote cửa cuốn; dưới đây là một số kinh nghiệm sử dụng remote cửa cuốn dành cho bạn.

  • Hãy gắn remote vào móc chìa khóa chung với các chìa khóa nhà, chìa khóa xe, chìa khóa phòng. Bởi chúng đều là những chìa khóa mà bạn phải sử dụng hàng ngày, luôn phải nhớ tới. Việc gắn chung chìa khóa sẽ giúp bạn đỡ quên hơn, lúc nào cũng mang theo chìa khóa bên người.
  • Nên để remote ở một vị trí cố định nào đó ở nhà hoặc ở nơi làm việc. Chẳng hạn như luôn móc ở đai thắt lưng, để trong túi xách hoặc trong hộp đựng ở nhà. Tránh mỗi hôm để remote ở một chỗ, khi không thấy thì ở khắp nơi. Lưu ý là không đưa remote cho trẻ nhỏ đùa nghịch vì chung sẽ làm mất remtoe đấy. Luôn ngăn nắp và gọn gàng trong cất giữ remote cửa cuốn nhé bạn!
  • Đừng tiếc chút chi phí để sao chép làm thêm remote cửa cuốn. Bởi chiếc remote dự phòng thực sự rất hữu ích. Nhiều thành viên trong gia đình bạn cũng có remote; nếu người này làm mất đã có remote của người khác. Hoặc lúc nào cũng có remote dự phòng trong túi xách; trong cốp xe cũng giúp bạn không lo remote cửa cuốn bị mất nữa.

mất remote cửa cuốn

Hãy sử dụng remote đúng cách để khỏi lo bị mất nhé!

Sao chép remote cửa cuốn hãy đến HẢI LONG

Bạn muốn làm remote cửa cuốn dự phòng? Bạn muốn làm thêm remote mới sau khi bị mất remote cũ? HẢI LONG nhận làm remote cửa cuốn trong mọi trường hợp. Cửa Cuốn HẢI LONG sao chép remote, cài đặt remote; bán remote, hướng dẫn sao chép và hướng dẫn cài đặt remote. HẢI LONG còn thay pin remote cửa cuốn, sửa chữa các lỗi ở remote cửa cuốn...

Hãy liên hệ tới HẢI LONG, bạn sẽ được cứu hộ mở cửa cuốn nhanh nhất; làm remote cửa cuốn chất lượng và giá hợp lý nhất. Mọi thông tin, bạn vui lòng gọi hoặc nhắn tin tới số 0981.521.666 của HẢI LONG.

123

Support Online(24/7) 0981.521.666