Hướng dẫn sao chép remote cửa cuốn đơn giản ai cũng làm được

Thật tuyệt là bạn có thể sao chép, cài đặt để làm thêm nhiều remote cửa cuốn. Hướng dẫn sao chép remote cửa cuốn siêu đơn giản, siêu dễ hiểu; bạn có thể áp dụng ngay để sao chép luôn một chiếc remote mới. Hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì, tiến hành sao chép remote cửa cuốn ra sao; lưu ý thế nào để sao chép điều khiển cửa cuốn thành công nhé!

Xem thêm: Remote cửa cuốn Austdoor 3 nút DK2

remote cửa cuốn

Hướng dẫn sao chép remote cửa cuốn dễ dàng sao chép được ngay

Cần chuẩn bị gì để sao chép remote cửa cuốn?

Bạn cần chuẩn bị sẵn một chiếc remote đang dùng, vẫn điều khiển được cửa cuốn; không có lỗi kỹ thuật, pin vẫn sử dụng tốt. Một hoặc nhiều chiếc remote mới mua; có thể chính hãng remote gốc hoặc là remote khác để sao chép. Cần sao chép ra bao nhiêu remote thì bạn chuẩn bị bấy nhiêu chiếc remote mới. Tần số của remote mới giống tần số remote cũ đang dùng. Chiếc remote mới cũng phải sử dụng tốt, không bị hư hỏng.

Hướng dẫn sao chép remote cửa cuốn đầy đủ

Cách sao chép remote cửa cuốn

Bước 1: Nhấn và giữ 2 nút ở trên cùng của remote mới mua. Mã điều khiển trên remote mới sẽ được xóa bỏ để nhường chỗ cho mã điều khiển mới.

Bước 2: Một tay cầm remote mới, một tay cầm remote gốc. Lấy ngón tay cái nhấn và giữ đồng thời nút lên ở 2 remote. Thấy đèn LED nhấp nháy, bạn nhả ngón tay cái ra.

Bước 3: Thực hiện lặp lại bước 2 với các nút xuống, nút khóa/mở của hai remote.

Bước 4: Kiểm tra remote mới vừa được sao chép, nếu chưa dùng được cần thử sao chép lại lần nữa.

Xem thêm: HẢI LONG thay pin remote cửa cuốn miễn phí

hướng dẫn sao chép remote cửa cuốn

Trong khoảng 30s là bạn sao chép thành công remote cửa cuốn

Cách cài đặt remote cửa cuốn mã gạt

Nếu không sao chép được remote theo cách trên, bạn có thể thử cách cài đặt nạp mã. Nhưng cách này chỉ áp dụng với remote mã gạt.

Bước 1: Mở vỏ hộp điều khiển, mở nắp remote mới mua cần sao chép.

Bước 2: Chỉnh công tắc ở remote mới mua trùng khớp công tắc trên hộp điều khiển.

Bước 3: Kiểm tra remote, nếu dùng được thì lắp vỏ vào. Nếu chưa dùng được thì cài đặt lại.

Hướng dẫn cài đặt remote cửa cuốn mã nhảy

Bước 1: Mở vỏ hộp điều khiển và mở nắp remote mới mua cần cài đặt.

Bước 2: Nhấn nút tròn có chữ Programe trong hộp điều khiển, khi thấy sáng đèn thì nhả tay ra.

Bước 3: Nhấn ngay và luôn nút Stop trên remote mới, đèn tắt đi là cài đặt thành công.

Trong hướng dẫn sao chép remote cửa cuốn cũng như cài đặt remote; bạn cần lưu ý là có những remote cần thao tác khác đi. Vì tùy theo thiết kế kỹ thuật của remote. Bạn đã thử sao chép, cài đặt mà không được thì hãy gọi đến Cửa Cuốn HẢI LONG. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tỉ mỉ và hoàn toàn không tính phí.

HẢI LONG hướng dẫn sao chép remote cửa cuốn

Tư vấn, hướng dẫn miễn phí sao chép remote cửa cuốn

Kỹ thuật viên của Cửa Cuốn HẢI LONG có thể hướng dẫn bằng trò chuyện qua điện thoại; hoặc gọi điện qua zalo, facebook để có thể hướng dẫn chi tiết cách sao chép, cài đặt remote. Bạn chỉ cần chủ động liên hệ tới hotline 0981.323.923 của HẢI LONG để đăng ký; HẢI LONG có thể tư vấn và hướng dẫn ngay hoặc hẹn vào khung giờ hợp lý nhất. Đừng quên đặt mua remote cửa cuốn ở HẢI LONG để bảo đảm sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Sửa cửa cuốn chuyên nghiệp – Gọi là đến ngay ở TPHCM

Nhận sao chép, cài đặt remote theo yêu cầu ở HCM

Nếu không muốn loay hoay với chiếc remote cửa cuốn; kỹ thuật viên của HẢI LONG sẽ đến tận nhà để sao chép, cài đặt remote. Bạn ở quận Tân Bình, Tân Phú, các quận trung tâm hay các huyện ngoại thành TPHCM đều có thể được làm remote tại nhà. HẢI LONG có kỹ thuật viên đến nơi rất nhanh, vì mỗi quận huyện đều có riêng kỹ thuật viên phụ trách.

hướng dẫn sao chép remote cửa cuốn

Có ngay remote cửa cuốn mới khi gọi đến Cửa Cuốn HẢI LONG

Không chỉ là mua remote mới, sao chép và cài đặt remote; mà bất cứ vấn đề gì cần được hỗ trợ về remote cửa cuốn, HẢI LONG đều sẵn lòng giúp đỡ. Cửa Cuốn HẢI LONG nhận sửa remote, sửa chữa hệ thống điều khiển cửa cuốn; sửa cửa cuốn và bảo dưỡng cửa cuốn, sửa chữa các phụ kiện cửa cuốn.

Support Online(24/7) 0981.521.666