Dịch vụ thay remote cửa cuốn tại nhà | Lấy ngay - Giá rẻ

Bạn cần thay remote cửa cuốn mới? Hãy liên hệ tới Cửa Cuốn HẢI LONG cung cấp dịch vụ làm remote tại nhà. Kể cả là sao chép, cài đặt hay sửa chữa remote đều có thể hỗ trợ làm tại nhà. Hoặc HẢI LONG sẽ giao remote đến tận nhà, bạn chỉ việc sao chép, cài đặt theo hướng dẫn. Ngoài remote cửa cuốn, HẢI LONG còn nhận thay phụ kiện cửa cuốn các loại.

thay remote cửa cuốn

Cửa Cuốn HẢI LONG nhận thay remote cửa cuốn tại nhà

Remote cửa cuốn là gì?

Remote là tên gọi tiếng Anh của chiếc điều khiển từ xa; thường được tích hợp cho các thiết bị, phương tiện như ti vi, điều hòa, xe ô tô... Cửa cuốn với thiết kế thông minh cùng bộ điều khiển và động cơ; cho phép tích hợp remote để điều khiển từ xa mà không cần kéo mở thủ công.

Phần lớn các loại remote cửa cuốn đều có thiết kế 4 nút bấm: dừng/khóa/lên/xuống. Chỉ có số ít là remote 3 nút bấm. Phôi remote được làm bằng nhựa, hoặc làm bằng inox. Bên trong remote có bo mạch, cảm biến để truyền dẫn tín hiệu tới hộp điều khiển.

Khi bấm nút chức năng, cửa cuốn sẽ vận hành theo lệnh điều khiển tương ứng. Tín hiệu truyền đến hộp điều khiển, hộp điều khiển lại kích hoạt mô tơ. Động cơ mô tơ tự động kéo để đóng/mở hoặc dừng/khóa cửa. Chỉ trong tích tắc là remote truyền tín hiệu đến hộp điều khiển và động cơ. Và chỉ trong ít phút để lên/xuống kín khít cửa cuốn.

Xem thêm: Các sản phẩm remote bán chạy nhất tại HẢI LONG

Tại sao phải thay remote cửa cuốn?

Thay remote cửa cuốn bị hỏng hoặc mất

Những lỗi remote bị chập chờn, không điều khiển được hoàn toàn có thể sửa chữa. Tùy vào mức độ hư hỏng mà cần sửa remote cửa cuốn hoặc thay mới. Trường hợp không thể khắc phục lỗi, bạn cần mua remote mới để thay thế. Trường hợp mất remote cũng cần thay remote mới. Có những loại remote phải thay thế bằng remote chính hãng. Cũng có remote cho phép bạn sao chép, cài đặt từ remote gốc.

thay remote cửa cuốn

Trường hợp remote hư hỏng cần được thay mới hoàn toàn

Thay remote cửa cuốn loại khác

Hộp điều khiển cửa cuốn có thể đấu nối để thay đổi cho phù hợp. Chẳng hạn như cửa cuốn đang dùng hộp điều khiển Engines có thể đấu nối sang hộp điều khiển CH. Khi đó, remote cửa cuốn cũng phải thay mới để tương thích với hộp điều khiển. Bạn nên chọn mua hộp điều khiển theo quy cách cửa cuốn và động cơ mô tơ. Chỉ những hộp điều khiển nào tương thích đấu nối thì mới thay thế được cho nhau. Hãy liên hệ tới chuyên gia về remote cửa cuốn để được hỗ trợ.

Thay pin remote cửa cuốn

Ngoài thay mới remote, bạn cần để ý đến pin của remote. Sau thời gian dài sử dụng; tối thiểu là 12 tháng sẽ khiến pin bị chai, yếu hoặc hết năng lượng. Pin remote nên chọn loại tương thích, chính hãng, mới hoàn toàn.

Bạn có thể mua pin về rồi tự thay trong vòng “vài nốt nhạc”. Hoặc bạn mang remote tới HẢI LONG ở TP Hải Dương sẽ được thay pin ngay và luôn. Đặc biệt, nếu là khách hàng quen hoặc mua phụ kiện cửa cuốn ở HẢI LONG; bạn sẽ được thay pin remote miễn phí.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa mô tơ cửa cuốn chất lượng

Lưu ý những gì khi thay khóa cửa cuốn?

Khóa cửa cuốn mới thay mới vì bị mất remote cũ; bạn cần xóa mã ở hộp điều khiển rồi mới nạp mã mới cho remote. Khi thay được khóa cửa cuốn mới, bạn nên cất giữ và sử dụng remote cửa cuốn đúng cách.

Nếu biết cách cài đặt hoặc sao chép remote; bạn chỉ việc đặt mua sẽ có dịch vụ giao hàng tận nơi. Trường hợp không biết sao chép, bạn nên đề nghị kỹ thuật viên đến nhà để cài đặt; thay khóa cửa cuốn.

Xem thêm: Lắp đặt cửa cuốn tại TPHCM và các tỉnh miền Nam

sao chép remote cửa cuốn

Có thể mua remote về để tự cài đặt thay mới

Ở khu vực TPHCM, Cửa Cuốn HẢI LONG có dịch vụ thay remote điều khiển cửa cuốn tận nơi. Kỹ thuật viên đến tận công trình để cài đặt, sao chép với báo giá cạnh tranh nhất. Các kỹ thuật viên sẽ đến thay remote ngay và luôn trong vòng 30 phút; bởi ở quận huyện nào TPHCM cũng có kỹ thuật viên phụ trách. Chậm nhất cũng chỉ trong nửa ngày hoặc trong ngày mà thôi.

Remote cửa cuốn thay mới bảo đảm chuẩn xác, lấy ngay, dùng ngay; với độ mượt mà, nhạy bén như là remote gốc. Sản phẩm remote đa dạng, đáp ứng nhu cầu thay được các loại remote cho các loại động cơ mô tơ. Để có kỹ thuật viên đến thay remote, thay pin remote cửa cuốn tại nhà; bạn hãy gọi đến 0981.521.666.

123

Support Online(24/7) 0981.521.666