Dịch vụ thay pin remote cửa cuốn MIỄN PHÍ tại HCM

Pin là bộ phận không thể thiếu để cấp năng lượng cho remote cửa cuốn hoạt động. Nếu pin yếu hoặc kém chất lượng, bấm remote điều khiển sẽ bị chập chờn, không ổn định. Bạn cần thay loại pin remote chất lượng hơn; hoặc kịp thời thay pin mới trước khi pin cũ cạn kiệt. Cửa Cuốn HẢI LONG có dịch vụ thay pin remote cửa cuốn miễn phí tại TP Hồ Chí Minh. Làm thế nào để được hưởng dịch vụ ưu đãi tuyệt vời này của HẢI LONG?

Những lưu ý khi sử dụng pin remote cửa cuốn

Remote cửa cuốn là tay cầm điều khiển thông minh, chỉ cần bấm nút là đóng/mở/dừng/khóa cửa cuốn. Muốn chiếc remote làm việc ổn định và trơn tru; chiếc pin bên trong phải có nguồn năng lượng tốt và cung cấp năng lượng ổn định. Bạn không thể mua đại một chiếc pin nào đó ngoài thị trường; không cần xem xuất xứ thương hiệu vì sử dụng pin kém chất lượng mang đến nhiều rủi ro.

thay pin remote cửa cuốn miễn phí

Thay pin remote cửa cuốn tphcm phải chọn loại pin chất lượng

Chọn pin remote chất lượng tốt

Thứ nhất là pin kém chất lượng nhanh hết pin. Chiếc remote có thể hết pin vào thời điểm mà bạn không lường trước được; khiến bạn gặp phiền phức vì phải mở cửa cuốn bằng nút bấm âm tường. Hoặc phải tìm cách trèo vào trong nhà để mở cửa từ bên trong; thậm chí phải gọi dịch vụ cứu hộ mở cửa cuốn khi không dùng được remote. Thứ hai là pin kém chất lượng ảnh hưởng đến bo mạch của remote. Nó có thể khiến remote bị chập chờn, lúc dùng được lúc không.

Xem thêm: Remote cửa cuốn JG-303 giá rẻ

Chọn pin remote phù hợp nhất

Ngoài ra, thay pin điều khiển cửa cuốn phải chọn loại pin có dung lượng phù hợp remote. Có loại remote dùng pin 23A, có loại dùng pin 27A. Thời gian thay pin để tránh hết pin bất ngờ là ít nhất 12 tháng sử dụng thay pin remote cửa cuốn 1 lần. Có hai cách để bạn thay pin cho remote là mua pin và tự thay; hoặc đến các cửa hàng chuyên thay pin remote cửa cuốn.

Khi nào cần thay pin điều khiển cửa cuốn?

Thay pin tối thiểu 12 tháng 1 lần

Như đã chia sẻ ở trên, thời điểm nên thay pin mới cho chiếc remote cửa cuốn là tối thiểu 12 tháng 1 lần. Bạn nên nhớ thời gian này để chủ động sớm thay pin; tránh để remote hết pin rồi mới thay mới. Khi thấy remote không dùng được, bạn hãy nhớ lại đã thay pin được bao lâu rồi. Kiểm tra hết pin thì thay mới ngay.

thay pin remote cửa cuốn miễn phí

Pin remote cửa cuốn nên được thay mới 12 tháng một lần

Thay pin khi pin kém chất lượng

Trường hợp remote sử dụng bị chập chờn, có lúc bấm tốt có lúc không bấm được; bạn cũng nên kiểm tra xem vấn đề có nằm ở pin hay không. Khi remote không thể điều khiển được; bạn hãy kiểm tra tình trạng pin trước khi xem xét đến các vấn đề hư hỏng khác.

Xem thêm: Bộ điều khiển cửa cuốn CH chất lượng cao

Remote dính nước cần thay pin

Nếu chẳng may remote bị dính nước, ngấm nước thì việc hư hỏng pin rất dễ xảy ra. Thường thì chúng ta sẽ thử sấy khô pin để xem pin có làm việc bình thường trở lại không. Nhưng khi pin đã ngấm nước quá lâu thì rất khó khắc phục. Kiểm tra remote không điều khiển được do hỏng pin, đương nhiên bạn cần thay pin mới.

Thay pin remote cửa cuốn miễn phí – HẢI LONG

HẢI LONG là nhà cung cấp, lắp đặt cửa cuốn với đầy đủ phụ kiện về cửa cuốn. Khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm của HẢI LONG đều được tặng gói dịch vụ thay pin miễn phí. Bất cứ lúc nào thấy remote hoặc pin remote khác thường; quý khách hãy liên hệ tới HẢI LONG để được kiểm tra miễn phí remote, thay pin remote cửa cuốn miễn phí.

Xem thêm: Các dịch vụ cửa cuốn chuyên nghiệp HẢI LONG

thay pin remote cửa cuốn tphcm

HẢI LONG thay pin remote cửa cuốn chuẩn chất lượng

Cửa Cuốn HẢI LONG cung cấp pin remote chất lượng, mới hoàn toàn; có đa dạng các loại pin phù hợp mọi remote cửa cuốn. Với những khách hàng mới chưa từng sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm tại HẢI LONG; nếu mua pin remote vẫn được báo giá hợp lý và được kỹ thuật viên hỗ trợ thay pin remote cửa cuốn tphcm mà không tính công. Khách hàng đặt mua pin remote sẽ được HẢI LONG giao đến tận nơi; xem hàng trước khi nhận và thanh toán.

Ngoài thay pin remote cửa cuốn miễn phí, HẢI LONG còn sửa chữa remote, nhận sao chép và cài đặt các loại remote cửa cuốn. Mọi thông tin cần được hỗ trợ, quý khách hãy gọi đến 0981.521.666.

123

Support Online(24/7) 0981.521.666