Địa chỉ làm chìa khóa cửa cuốn HCM

Bạn đang tìm cửa hàng làm chìa khóa cửa cuốn HCM uy tín? Bạn muốn có thợ đến tận nhà làm remote khóa cửa cuốn mà không phải đi đến cửa hàng? Ở TPHCM, bạn gọi đến Cửa Cuốn HẢI LONG sẽ có dịch vụ làm remote cửa cuốn tại nhà. Kỹ thuật viên hỗ trợ tận tình, làm remote nhanh chóng có thể lấy ngay. Bất kể là bạn cần làm remote vào ngày nghỉ lễ Tết; HẢI LONG vẫn có kỹ thuật viên đến làm tận nơi.

remote cửa cuốn hcm

Cửa Cuốn HẢI LONG làm chìa khóa cửa cuốn HCM

Làm chìa khóa cửa cuốn như thế nào?

Sao chép khóa cửa cuốn từ remote gốc

Cách làm này chỉ áp dụng cho remote mã gạt là loại remote sao chép được. Để làm thêm remote, bạn đặt mua một chiếc remote mới bán tại Cửa Cuốn HẢI LONG. Remote mới này tương thích tần số với hộp điều khiển và remote cũ. Lưu ý là chiếc remote cũ sử dụng bình thường thỉ mới sao chép được.

Hoặc là bạn tự sao chép remote sau khi HẢI LONG giao hàng đến. Hoặc là kỹ thuật viên của HẢI LONG đến sao chép tại nhà. Nếu có thể đến văn phòng giao dịch của HẢI LONG, kỹ thuật viên sẽ sao chép remote tại văn phòng. Trường hợp mà bạn muốn tự sao chép remote, hãy xem thêm Hướng dẫn sao chép remote cửa cuốn.

Cài đặt làm chìa khóa cửa cuốn HCM

Cài đặt remote nghĩa là nạp mã điều khiển cho remote mới tương thích với mã điều khiển trên hộp điều khiển. Có như vậy thì remote mới sử dụng được. Cách nạp mã làm khóa cửa cuốn là khác nhau giữa mã gạt và mã nhảy.

Với remote mã gạt; bạn nạp mã cho công tắc gạt trên remote trùng hợp công tắc gạt trên hộp điều khiển. Thao tác rất đơn giản để gạt công tắc cho chúng giống nhau. Với remote mã nhảy thì cần thao tác tùy theo từng loại remote. Vì có loại chỉ cần nạp mã remote bằng nút Stop. Nhưng có remote cần nhấn tổ hợp nút dừng và nút lên, hoặc tổ hợp các nút khác.

Xem thêm: Cách cài đặt nạp mã remote cửa cuốn

làm chìa khóa cửa cuốn hcm

Nạp mã điều khiển để cài đặt remote cửa cuốn

Lưu ý gì khi làm chìa khóa cửa cuốn HCM?

Sử dụng remote cửa cuốn chất lượng

Nhiều bộ điều khiển chỉ cho phép sử dụng remote chính hãng. Nghĩa là bạn phải mua remote chính hãng về để cài đặt nạp mã trên bộ điều khiển; không thể sao chép. Các loại remote cửa cuốn cho phép sao chép từ remote mới; bạn phải chọn remote chất lượng, bo mạch chuẩn kỹ thuật, phôi làm bằng chất liệu tốt. Sao chép remote phải là remote mới hoàn toàn, không dùng remote cũ đã qua sửa chữa. Đặc biệt là tần số của remote phải tương thích.

Xóa mã điều khiển nếu mất remote

Trường hợp làm lại remote cửa cuốn vì bị mất remote gốc; bạn cần xóa bỏ mã điều khiển trước đó. Bởi nếu vẫn để mã điều khiển cũ; ai đó đang cầm trong tay remote sẽ mở được cửa để vào trong khi bạn không ở nhà. Nếu xóa mã điều khiển cũ và nạp mã mới; chiếc remote bị mất đó trở thành vô tác dụng và bạn không cần bận tâm đến nó. Xóa mã điều khiển với remote mã gạt rất đơn giản; bạn cứ tùy chỉnh công tắc gạt theo thứ tự bất kỳ, miễn là khác thứ tự ban đầu.

HẢI LONG làm chìa khóa cửa cuốn HCM

Bạn đã thử cài đặt, sao chép remote cửa cuốn nhưng không được? Hãy gọi đến Cửa Cuốn HẢI LONG - 0981.521.666. Chúng tôi sẵn lòng hướng dẫn bạn để biết thao tác thực hiện sai hoặc thiếu chỗ nào. HẢI LONG cũng sẵn lòng đến tận nơi để nhận cài đặt; sao chép điều khiển cửa cuốn khu vực TPHCM. Cửa Cuốn HẢI LONG cung cấp dịch vụ về remote cửa cuốn theo 3 hình thức:

  • Khách hàng đặt mua remote cửa cuốn online, HẢI LONG giao hàng trên toàn quốc.
  • Khách hàng đến mua và sao chép, cài đặt remote cửa cuốn tại HẢI LONG.
  • Kỹ thuật viên của HẢI LONG đến tận nhà để sao chép, cài đặt remote cửa cuốn.

làm chìa khóa cửa cuốn

Cửa Cuốn HẢI LONG cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về remote cửa cuốn

Ngoài dịch vụ làm remote, HẢI LONG còn “bắt bệnh” và sửa chữa remote bị dính nước; bị lỗi main, thay pin remote cửa cuốn bị hết pin... Đến HẢI LONG, bạn sẽ tìm được sản phẩm remote cửa cuốn phù hợp và chất lượng. Giá bán remote cửa cuốn luôn ở mức cạnh tranh nhất, khỏi phải lo mua remote giá đắt đỏ.

123

Support Online(24/7) 0981.521.666