Đánh giá chi tiết remote cửa cuốn mã nhảy

Một trong những loại điều khiển cửa cuốn được sử dụng phổ biến nhất là remote cửa cuốn mã nhảy. Loại remote này có nhiều ưu điểm về công nghệ bảo mật và khả năng làm việc chính xác. Remote mã nhảy có thể tích hợp với nhiều loại động cơ mô tơ; mang đến quy trình vận hành trơn tru và mượt mà của hệ thống cửa cuốn. Điều khiển cửa cuốn mã nhảy là gì và có những đặc tính kỹ thuật ra sao? Hãy cùng Cửa Cuốn HẢI LONG đánh giá chi tiết trong bài viết dưới đây.

điều khiển cửa cuốn mã nhảy

Remote mã nhảy có ưu điểm và đặc tính kỹ thuật gì?

Remote cửa cuốn mã nhảy là gì?

Tay điều khiển cửa cuốn mã nhảy được gọi tên theo công nghệ mã điều khiển Rolling Code. Nghĩa là mã điều khiển luôn luôn thay đổi; sau mỗi lần sử dụng sẽ nhảy một dãy mã số mới mà hệ thống không lưu trữ lại. Khác với remote điều khiển cửa cuốn mã gạt với các công tắc gạt. Bo mạch của remote mã nhảy không có công tắc gạt; không có dãy ký tự cũng như dãy số tự nhiên. Bạn dễ dàng nhận biết remote mã nhảy bằng cách tháo vỏ remote ra để xem bo mạch.

Xem thêm: Remote mã nhảy thương hiệu Engines

Đặc tính kỹ thuật của remote cửa cuốn mã nhảy

Mã điều khiển thay đổi liên tục

Công nghệ Rolling Code đúng như tên gọi là luôn luôn biến động. Các mã điều khiển sẽ thay đổi không ngừng trong những lần sử dụng. Mỗi một lần điều khiển, hệ thống sẽ cung cấp một mã số hoàn toàn mới, khác biệt. Chúng có thể sản sinh ra hàng tỷ mã số trong trọn đời sử dụng. Việc nhảy mã là hoàn toàn tự động và ngẫu nhiên; không lặp lại và cũng không lưu trữ mã cũ.

Chống dò mã, chống sao chép

Nhờ sự biến đổi không ngừng của mã điều khiển, remote mã nhảy sở hữu tính bảo mật tối ưu. Công nghệ bảo mật của Rolling Code cũng cao cấp như là hệ thống bảo mật Token Key ứng dụng trong ngân hàng. Cửa cuốn sử dụng hệ thống điều khiển mã nhảy có thể chống sao chép remote; chống kẻ gian dò mã nên gần như không thể phá mã.

remote cửa cuốn mã nhảy

Sử dụng remote mã nhảy giúp cửa cuốn trở thành lá chắn bảo vệ cao cấp

Điều khiển cửa cuốn mã nhảy có hạn chế gì?

Ứng dụng công nghệ bảo mật tối tân, chiếc remote cửa cuốn mã nhảy gần như không có khiếm khuyết. Nhưng nếu “bới lông tìm vết” để so sánh với remote cửa cuốn mã gạt; thì có thể đánh giá khả năng “nhân bản” remote khó hơn. Bởi bạn chỉ có thể sao chép được remote mã nhảy tại thời điểm bấm nút. Và chiếc remote sao chép đó vô tác dụng vì mã điều khiển trong hộp điều khiển; trong remote đã thay đổi ngay sau đó.

Muốn làm thêm remote mã nhảy, bạn phải cài đặt trực tiếp trên hộp điều khiển. So với việc đặt 2 chiếc remote cạnh nhau để sao chép; thì việc tháo hộp điều khiển để cài đặt có tốn thêm chút thời gian. Nhưng cách cài đặt vẫn rất đơn giản, chỉ trong 1-2 phút là có thể cài đặt nạp mã remote mới. Và đương nhiên là bạn có thể tự cài đặt mà không cần thuê dịch vụ. Như vậy thì điều khiển cửa cuốn mã nhảy xứng đáng đạt “điểm 10” tròn trĩnh.

Xem thêm: Bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy YH1B2

Mua remote cửa cuốn mã nhảy ở đâu chất lượng?

Tay điều khiển cửa cuốn công nghệ Rolling Code có nhiều thương hiệu uy tín. Bạn nên tìm mua remote của các hãng: Austdoor, Engines, Kato, Mitecal, Netdoor... Một số model remote mã nhảy mà bạn nên tham khảo: YH1B2, YH121, Austdoor DK1, Austdoor DK2... Để bảo đảm remote chuẩn chính hãng, bạn nên liên hệ tới nhà phân phối khóa cửa cuốn uy tín.

Nếu muốn đặt mua online remote mã nhảy chất lượng và giá rẻ; bạn hãy liên hệ tới hotline 0981.323.923 của Cửa Cuốn HẢI LONG. HẢI LONG chuyên về phụ kiện cửa cuốn chính hãng; cam kết giao hàng đúng sản phẩm, đúng mô tả chất lượng. Khách mua hàng thoải mái kiểm tra bưu phẩm, check chất lượng trước khi thanh toán. Sản phẩm lỗi kỹ thuật được đổi mới, được trả lại và hoàn lại tiền theo yêu cầu.

Xem thêm các loại remote cửa cuốn tại Remote Điều Khiển Cửa Cuốn

remote cửa cuốn mã nhảy

HẢI LONG chuyên về cửa cuốn, remote điều khiển cửa cuốn

Ở địa bàn TPHCM, bạn có thể đến văn phòng giao dịch của HẢI LONG; trực tiếp “mục sở thị” remote cửa cuốn chất lượng tại 945/5 Quang Trung, P.14, Q.Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Kỹ thuật viên của HẢI LONG sẵn sàng đến tận nơi cài đặt miễn phí remote mã nhảy. Khách hàng ở nơi xa sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ qua trò chuyện trực tuyến, gọi video để dễ dàng cài đặt chỉ trong vài bước.

Support Online(24/7) 0981.521.666