Chi tiết cách sao chép điều khiển cửa cuốn trong “nháy mắt”

Sao chép điều khiển của cuốn là để tạo ra một chiếc điều khiển mới; có khả năng sử dụng tương tự như chiếc điều khiển gốc. Remote có thể sao chép thành nhiều chiếc; thao tác sao chép đơn giản vì chỉ mất chưa đến 1 phút. Muốn làm thêm remote, bạn chỉ việc mua remote mới cùng tần số với remote đang dùng. Sau đó thực hiện chính xác các bước sao chép. Cửa Cuốn HẢI LONG sẽ hướng dẫn chi tiết cách sao chép remote cửa cuốn tới bạn.

sao chép điều khiển cửa cuốn

Hướng dẫn sao chép remote điều khiển cửa cuốn

Lý do cần sao chép điều khiển cửa cuốn

Khi lắp đặt hộp điều khiển cửa cuốn; bạn sẽ được bàn giao thêm 2 chiếc remote hay còn gọi là tay cầm bấm nút điều khiển từ xa. Nếu nhu cầu sử dụng chỉ cần 2 chiếc remote này; bạn có thể không cần sao chép remote cửa cuốn. Nhưng nếu muốn có thêm remote để dự phòng cho những lúc để quên, để mất; hoặc remote bị hư hỏng thì bạn nên sao chép thêm.

Remote giúp bạn đứng từ xa vẫn bấm nút để dừng, khóa, lên, xuống cửa cuốn. Nếu mất hoặc hỏng remote mà không có chiếc dự phòng nào; bạn sẽ phải tìm cách cạy mở cửa cuốn; tìm cách trèo vào bên trong để mở bằng dây xích hoặc nút bấm âm tường. Giải pháp tốt nhất là thuê thợ cứu hộ mở cửa cuốn. Nếu có sẵn remote dự phòng; hoặc nhiều thành viên trong gia đình đều có remote riêng thì bạn khỏi lo bị mất hoặc hỏng remote.

Xem thêm: Bộ điều khiển cửa cuốn Kato chính hãng

Sao chép điều khiển cửa cuốn bằng cách nào?

Tự sao chép remote tại nhà

Bạn tìm hiểu thông số kỹ thuật của hộp điều khiển và loại remote đang sử dụng; xem chúng có tần số bao nhiêu, tương thích với cửa cuốn nào, loại động cơ nào. Từ đó, tìm mua chiếc remote mới cùng tần số với remote gốc. Lưu ý là remote gốc vẫn đang sử dụng tốt bạn nhé! Khi đã có remote mới rồi, bạn chỉ việc đặt nó cạnh chiếc remote mới và sao chép. Hoặc cài đặt kích hoạt remote bằng hộp điều khiển.

sao chép remote cửa cuốn

Có thể sao chép remote từ remote gốc sử dụng tốt

Đến sao chép remote ở quán

Trường hợp đặt mua remote online thì bạn có thể tự sao chép điều khiển tại nhà. Còn nếu đến cửa hàng để mua remote, bạn hãy mang theo luôn chiếc remote gốc. Kỹ thuật viên ở cửa hàng sẽ tiến hành sao chép giúp bạn.

Những cửa hàng uy tín sẽ không tính phí công sao chép; nên hãy từ chối sao chép nếu nhận được yêu cầu thanh toán tiền công. Ở đâu sao chép tay cầm điều khiển cửa cuốn mà không tính công? Bạn có thể đến cửa hàng của Cửa Cuốn HẢI LONG tại TPHCM.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng remote cửa cuốn đúng cách

Gọi thợ sao chép remote đến nhà

Trường hợp bạn không có thời gian đến cửa hàng mua remote; hãy gọi cho thợ sao chép đến tận nhà. Ở Cửa Cuốn HẢI LONG có dịch vụ sao chép, sửa chữa remote lấy ngay tại nhà. Kỹ thuật viên đến tận nơi, mang theo remote và thiết bị hỗ trợ. Chỉ trong “nháy mắt” là bạn có ngay remote mới mà chẳng phải tốn tí tẹo công sức nào. Việc sao chép cũng chuẩn xác hơn, remote mới dùng được luôn và chất lượng tương đương remote gốc.

Sao chép thế nào nếu không có remote gốc?

Không có remote gốc để sao chép, phải làm sao? Bạn hoàn toàn có thể cài đặt nạp mã mới cho remote mà không cần dùng remote gốc. Việc cài đặt tiến hành đồng thời trên hộp điều khiển và tay cầm điều khiển.

  • Với mã gạt, bạn gạt công tắc trong hộp điều khiển để chúng trùng khớp với công tắc trong remote.
  • Với mã nhảy, bạn xóa và nạp mã bằng nút programe trong hộp điều khiển; kết hợp bấm một số nút trên remote tùy từng loại remote.

sao chép remote cửa cuốn

Liên hệ HẢI LONG sao chép, cài đặt remote cửa cuốn

Bạn có nhu cầu sao chép, cài đặt, sửa chữa remote cửa cuốn theo cách nào; hãy liên hệ tới HẢI LONG. HẢI LONG bán remote cửa cuốn tại cửa hàng, nhận sao chép không tính công tại cửa hàng. Cửa Cuốn HẢI LONG cũng có dịch vụ giao hàng trên toàn quốc; hướng dẫn sao chép remote cửa cuốn qua hình ảnh, điện thoại, video. Hoặc kỹ thuật viên đến tận nơi sao chép theo yêu cầu ở khu vực TPHCM.

Xem chi tiết: Dịch vụ sao chép remote cửa cuốn

Gọi đến hotline 0981.521.666, bạn sẽ được giải đáp tận tình mọi thắc mắc về remote cửa cuốn. HẢI LONG - Dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ về remote cửa cuốn tại TPHCM.

123

Support Online(24/7) 0981.521.666