Cách cài đặt khóa cửa cuốn Austdoor dùng được ngay

Austdoor là thương hiệu cửa cuốn uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Các phụ kiện cửa cuốn thương hiệu Austdoor rất được tin dùng cho nhiều công trình. Trong đó có khóa cửa cuốn Austdoor với nhiều ưu điểm vượt trội so với khóa cửa cuốn thông thường. Vì sao nên chọn sử dụng khóa điều khiển cửa cuốn thương hiệu Austdoor? Cài đặt remote cửa cuốn Austdoor như thế nào? Cửa Cuốn HẢI LONG sẽ hướng dẫn chi tiết dưới đây.

khóa cửa cuốn austdoor

Hướng dẫn cách cài đặt remote điều khiển cửa cuốn của Austdoor

Vì sao nên sử dụng khóa cửa cuốn Austdoor?

Thương hiệu Austdoor được trao giải thưởng danh giá là “Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam”. Các sản phẩm về nan cửa; mô tơ và nhiều phụ kiện khác của Austdoor đều dẫn đầu về chất lượng tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của khóa cửa cuốn khi chọn thương hiệu Austdoor.

Các bộ điều khiển cửa cuốn của Austdoor đều tích hợp những tính năng thông minh nhất. Trong đó có tính năng đảo chiều tự động; không để xảy ra sự cố cửa cuốn va chạm người hoặc thú cưng.Với khóa cửa cuốn Austdoor, công nghệ điều khiển là mã Rolling Code nhảy mã tự động. Khóa điều khiển chống dò mã hiệu quả, trở thành lá chắn an toàn cho công trình.

Kiểu dáng remote Austdoor đều có điểm chung là nhỏ gọn, trang nhã. Chất liệu remote làm bằng nhựa dẻo cao cấp. Các nút bấm trên remote có kèm theo biểu tượng dễ hiểu, dễ thao tác. Remote có độ bền cao, phù hợp khí hậu Việt Nam và hiếm khi bị hư hỏng. Khi sửa chữa, cài đặt remote mới cũng không quá phức tạp. Giá bán remote tuy ở mức cao hơn so với các loại khác; nhưng hoàn toàn tương xứng với “tiền nào của nấy”.

Xem thêm: Lưu điện cửa cuốn Austdoor P.1000 chính hãng

bộ điều khiển austdoor

Nên chọn điều khiển cửa cuốn Austdoor chất lượng, tiện ích

Hai loại khóa cửa cuốn Austdoor phổ biến nhất

Remote Austdoor loại 4 nút

  • Trên remote có các nút chức năng có biểu tượng minh họa: lên/xuống/khóa/dừng.
  • Có nắp trượt để bảo vệ nút bấm và hạn chế va chạm. Trên nắp trượt có logo của Austdoor.
  • Tay điều khiển cửa cuốn Austdoor sử dụng tần số 315Mhz, điều khiển ở khoảng cách 50-100m.

khóa cửa cuốn austdoor

Sản phẩm remote Austdoor 4 nút DK1

Remote Austdoor loại 3 nút

  • Thân remote không có nắp trượt bảo vệ. Logo thương hiệu in nổi bật ở mặt trước remote.
  • Trên remote chỉ có 3 nút chức năng: nút lên, nút xuống và nút tròn để dừng cửa cuốn.
  • Điều khiển 3 nút cũng sử dụng tần số 315Mhz và khoảng cách thu nhận tín hiệu là 50-100m.

khóa cửa cuốn austdoor

Sản phẩm remote Austdoor 3 nút DK2

Chi tiết cách cài đặt khóa cửa cuốn Austdoor

Để cài đặt khóa điều khiển cửa cuốn Austdoor, bạn cần có trong tay chiếc remote Austdoor chính hãng và hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor. Thực hiện theo các cách cài đặt remote cửa cuốn Austdoor đơn giản chưa đến 1 phút dưới đây.

Xem thêm: Những điều cần biết khi làm remote cửa cuốn

Bước 1: Dùng tô-vít để xoáy và tháo các ốc trên hộp điều khiển Austdoor. Sau đó mở nắp hộp điều khiển ra.

Bước 2: Tìm nút hình tròn nhỏ như hạt đậu, màu nâu đỏ hoặc đen tùy model hộp điều khiển. Cạnh nút có ghi chữ Programe.

Bước 3: Dùng ngón tay hoặc vật nhỏ để nhấn và giữ nút đó trong vài giây. Chờ cho đến khi có tiếng “bíp” và đèn trên hộp điều khiển sáng thì nhả tay ra.

Bước 4: Nhấn và giữ nút Stop (nút dừng) trên remote Austdoor trong 3 giây. Đến khi đèn trên hộp điều khiển tắt nghĩa là đã cài đặt nạp mã thành công.

Bước 5: Điều khiển cửa cuốn bằng remote xem được chưa. Nếu sử dụng bình thường thì lắp vỏ hộp điều khiển vào, nếu chưa thì cài đặt lại.

Chỉ với vài bước nhanh gọn và đơn giản, bạn có thể làm thêm nhiều remote Austdoor để không lo bị hỏng hoặc rơi mất. Lưu ý là giữ nút Programe không quá 10s. Vì mã điều khiển sẽ bị xóa và bạn phải nạp lại từ đầu. Trường hợp cài đặt khóa cửa cuốn Austdoor vì mất remote, bạn nên xóa mã để bảo đảm an toàn.

cài đặt khóa cửa cuốn austdoor

Dễ dàng cài đặt remote cửa cuốn Austdoor

Mua remote Austdoor ở đâu chuẩn chính hãng?

Bạn có thể đặt mua remote Austdoor và tự cài đặt; không nhất thiết phải ra cửa hàng nhờ thợ cài đặt. Mua remote Austdoor chuẩn chính hãng, bạn hãy gọi đến HẢI LONG theo hotline 0981.323.923. Hoặc đặt mua trên website bán hàng của Cửa Cuốn HẢI LONG:

>>> Tay điều khiển cửa cuốn Austdoor DK1

>>> Tay điều khiển cửa cuốn Austdoor DK2

Cửa Cuốn HẢI LONG giao hàng toàn quốc, có hỗ trợ kiểm tra bưu phẩm trước khi khách hàng thanh toán. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tới HẢI LONG để được giải đáp.

Support Online(24/7) 0981.521.666