Các loại remote cửa cuốn nào thịnh hành nhất hiện nay?

Cửa cuốn được trang bị hộp điều khiển là thiết bị giúp phát tín hiệu để điều khiển cửa cuốn từ xa. Đi cùng với hộp điều khiển là chiếc remote - tay cầm điều khiển nhỏ nhắn; đặt gọn trong lòng bàn tay. Các loại remote cửa cuốn thịnh hành nhất hiện nay được phân loại theo hãng sản xuất; theo tính năng điều khiển. Trong bài viết dưới đây; Cửa Cuốn HẢI LONG sẽ giúp bạn tìm hiểu remote cửa cuốn có những loại nào.

các loại remote cửa cuốn

Remote cửa cuốn có những loại nào thịnh hành nhất?

Các loại remote cửa cuốn theo hãng sản xuất

Phân loại remote cửa cuốn theo hãng sản xuất nghĩa là theo thương hiệu của nhà sản xuất remote. Thiết kế, cấu tạo của remote cửa cuốn có nhiều điểm chung nhau. Nên dù là remote của các hàng khác nhau; chúng đều có chức năng chung là điều khiển cửa cuốn từ xa. Trên remote đều có các nút chức năng để người dùng lựa chọn bấm; như điều khiển cửa cuốn mở lên, đóng xuống, dừng lại hoặc khóa cửa cuốn.

Sự khác nhau giữa chúng là biểu tượng của các nút chức năng khóa và dừng. Và khác nhau về chất lượng kết cấu kỹ thuật của remote; về khả năng làm việc và độ bền remote. Các hãng remote nổi tiếng như Austdoor, Eurowindow có giá bán ở mức cao. Hãng remote cửa cuốn giá phải chăng có Kato, Mitacal, Mitadoor... Bạn nên chọn remote cùng hộp điều khiển tương thích động cơ mô tơ cửa cuốn.

Xem thêm: Remote cửa cuốn Austdoor DK1 chính hãng

Phân loại remote cửa cuốn theo tính năng

Các loại remote cửa cuốn mã gạt

Là loại remote điều khiển cửa cuốn sử dụng mã gạt. Mã gạt có các công tắc để tùy chỉnh mã điều khiển; thay đổi mã điều khiển bằng các việc gạt ngẫu nhiên các công tắc này. Cả trong bo mạch hộp điều khiển và bo mạch remote đều có công tắc gạt; nhận biết bằng các nút gạt đi cùng số tự nhiên hoặc ký tự.

Ưu điểm của remote mã gạt là sao chép được bằng remote gốc. Người dùng làm thêm remote bằng cách sao chép remote cửa cuốn rất đơn giản. Tuy nhiên, đây cũng là điểm hạn chế so với remote mã nhảy. Mã gạt bảo mật yếu hơn, kẻ gian có thể sao chép remote ở bất cứ thời điểm nào; vì mã điều khiển là cố định.

sao chép remote cửa cuốn mã gạt

Sử dụng remote mã gạt có thể sao chép được

Remote cửa cuốn mã nhảy bảo mật

Một trong các loại remote cửa cuốn thịnh hành nhất hiện nay là điều khiển cửa cuốn mã nhảy. Hệ thống điều khiển là mã ARC - tên đầy đủ là Auto Rolling Code. Mã nhảy sẽ tự động tạo ra mã điều khiển mới; ở bất cứ thời điểm nào sử dụng đều là mã điều khiển khác hoàn toàn.

Chiếc remote không lưu lại mã điều khiển; nên gần như không thể sao chép bằng những thủ thuật thông thường. So với remote cửa cuốn mã gạt, khả năng bảo mật của remote mã nhảy tốt hơn rất nhiều. Người dùng cũng khỏi lo làm thế nào để cài đặt thêm remote; vì có thể cài đặt bằng bộ điều khiển cửa cuốn.

Các loại remote cửa cuốn thịnh hành khác

Ngoài phân loại theo hãng sản xuất và công nghệ điều khiển; remote cửa cuốn còn được phân loại theo chất liệu phôi và thiết kế kỹ thuật. Hai loại phôi remote phổ biến nhất là phôi nhựa dẻo ABS, phôi inox chống han gỉ. Mỗi loại phôi đều sở hữu những ưu điểm riêng về thẩm mỹ, độ bền.

Theo thiết kế kỹ thuật; remote được phân chia thành loại có khả năng chống nước và không chống nước. Điều khiển cửa cuốn chống nước nghĩa là thiết kế kỹ thuật của remote có thể ngăn chặn nước rò rỉ vào trong. Trường hợp remote dính nước mưa hoặc là rơi vào chậu nước vẫn có thể sử dụng bình thường.

Xem thêm: Remote bị dính nước phải làm sao?

remote cửa cuốn chống nước

Bạn nên chọn remote cửa cuốn chống nước sẽ có tuổi thọ sử dụng bền bỉ

Mua remote cửa cuốn hãy đến HẢI LONG

Chọn remote loại nào phù hợp với công trình cửa cuốn? Bạn hãy liên hệ tới Cửa Cuốn HẢI LONG để được tư vấn. Bởi thị trường remote cửa cuốn quá đa dạng, có nhiều hãng sản xuất. Mỗi hàng sản xuất lại có nhiều model, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu phôi khác nhau. Bằng kinh nghiệm thực tiễn hơn 16 năm; Cửa Cuốn HẢI LONG sẽ giúp bạn chọn được bộ điều khiển và remote ưng ý nhất.

HẢI LONG cung cấp các loại điều khiển cửa cuốn; từ sản phẩm chính hãng đến các sản phẩm remote chuyên dùng để sao chép. Bạn có thể đặt mua remote từ xa qua hotline 0981.521.666, hoặc liên hệ mua remote tại Remote Cửa Cuốn.

123

Support Online(24/7) 0981.521.666