“Bắt bệnh” remote cửa cuốn không điều khiển được và cách khắc phục

Remote cửa cuốn không điều khiển được là do đang gặp phải vấn đề gì? Khắc phục như thế nào khi không sử dụng được remote cửa cuốn? Có nhiều lý do khiến cho chiếc remote điều khiển cửa cuốn không sử dụng được. Các cách khắc phục, sửa chữa cũng rất đơn giản. Hãy cùng xem chiếc remote cửa cuốn mà bạn đang sử dụng gặp phải tình trạng nào nhé!

Xem thêm: Sửa khóa cửa cuốn ở TPHCM

remote cửa cuốn không điều khiển được

Vì sao remote cửa cuốn không điều khiển được?

Cách khắc phục remote cửa cuốn không điều khiển được

Remote điều khiển cửa cuốn bị khóa

Trên remote cửa cuốn có nút khóa, dùng để khóa tất cả các nút chức năng khác trên remote. Ý nghĩa của nút khóa này là tránh những va chạm ngoài ý muốn vào remote; tránh đóng/mở cửa cuốn ngoài tầm kiểm soát. Nếu nút khóa được khởi động, đương nhiên các nút khác không thể sử dụng được; khiến remote điều khiển cửa cuốn không dùng được.

>>> Cách khắc phục: Nhấn và giữ nút khóa để mở lại khóa; hoặc tùy nút chức năng theo thiết kế của remote.

Remote cửa cuốn không điều khiển được vì hết pin

Pin là bộ phận cung cấp năng lượng cho remote hoạt động. Sau một thời gian dài sử dụng, pin sẽ bị cạn năng lượng. Khi remote bị hết pin, các nút chức năng trên remote sẽ không truyền được tín hiệu. Bạn cần kiểm tra pin khi thấy remote cửa cuốn không điều khiển được.

>>> Cách khắc phục: Thay pin mới cho remote cửa cuốn. Đến HẢI LONG ở TPHCM có dịch vụ thay pin remote cửa cuốn miễn phí.

remote cửa cuốn không điều khiển được

Nếu remote hết pin, bạn cần thay pin để sử dụng được remote cửa cuốn

Sai mã điều khiển remote

Mã điều khiển trên remote không tương thích với hộp điều khiển thì không thể sử dụng được. Nguyên nhân có thể do remote cửa cuốn bị va đập mạnh; hoặc cài đặt nạp mã remote chưa chính xác. Hoặc có thể do chiếc remote mới sử dụng không cùng tần số với hộp điều khiển. Lỗi này hiếm khi gặp nhưng cũng không khó để khắc phục.

>>> Cách khắc phục: Mở vỏ hộp điều khiển và vỏ hộp remote; tiến hành cài đặt điều khiển cửa cuốn theo từng loại remote mã gạt hoặc mã nhảy.

Tay cầm điều khiển bị hỏng

Vấn đề remote cửa cuốn hư hỏng có thể gặp phải ở bo mạch, các nút bấm, cảm biến... Khi remote bị hỏng, đương nhiên việc sử dụng sẽ không ổn định. Ngoài tình trạng loạn nút bấm và chức năng điều khiển; remote còn có thể gặp phải hư hỏng mà không điều khiển được. Hoặc có thể do remote cửa cuốn bị vô nước làm cháy chập main mạch bên trong.

>>> Cách khắc phục: Liên hệ tới dịch vụ sửa chữa remote cửa cuốn; tránh tự điều chỉnh bo mạch bên trong vì có thể làm hư hỏng hoàn toàn remote.

Dịch vụ sửa chữa remote cửa cuốn không điều khiển được

Khi gặp tình trạng không sử dụng được remote cửa cuốn; bạn hãy liên hệ tới Cửa Cuốn HẢI LONG nếu không biết cách khắc phục thế nào. HẢI LONG có kỹ thuật viên đến tận nơi để xử lý mọi sự cố về remote cửa cuốn. Nếu remote bị hư hỏng, kỹ thuật viên sẽ sửa chữa ngay và luôn. Trường hợp remote bị hết pin sẽ có ngay pin mới để thay thế.

Với những chiếc remote bị hư hỏng hoàn toàn; HẢI LONG có remote mới để cài đặt nạp mã mới. Bạn sẽ có ngay chiếc remote mới để sử dụng trơn tru, mượt mà. Kể cả là ngày nghỉ lễ Tết mà bạn muốn sửa chữa remote cửa cuốn; HẢI LONG đều cung cấp dịch vụ sửa remote, sao chép remote cửa cuốn tại nhà. Hoặc bạn có thể liên hệ tới HẢI LONG để được tư vấn chi tiết.

remote cửa cuốn không điều khiển được

HẢI LONG sửa remote cửa cuốn lấy ngay

HẢI LONG bán các loại remote cửa cuốn giá tốt

Bạn có thể dễ dàng tìm mua remote cửa cuốn ở HẢI LONG. Cửa Cuốn HẢI LONG phân phối nhiều hãng remote cửa cuốn, giá cạnh tranh với chất lượng remote đạt chuẩn. Nếu không thể đến văn phòng giao dịch của HẢI LONG, bạn hãy đặt mua remote online. Các bước sao chép; cài đặt remote rất đơn giản và bạn được HẢI LONG hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.

Sản phẩm remote cửa cuốn đa dạng từ mã gạt đến mã nhảy, phôi nhựa đến phôi inox; có cả remote cao cấp chống nước siêu bền. Hoặc bạn gọi tới 0981.521.666, kỹ thuật viên sẽ đến làm remote tại nhà ở khu vực TPHCM.

123

Support Online(24/7) 0981.521.666