SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Xu hướng loại cửa cuốn 2017 và lịch sử phát triển tại VN

Xu hướng loại cửa cuốn 2017 và lịch sử phát triển tại VN

Xu hướng loại cửa cuốn 2017 có gì đổi mới so với những năm trước và kinh nghiệm chọn cửa cuốn chất luongj giá rẻ cho xây dựng nhà, hôm nay chúng ta cùng nhau khảo sát về thông tin trên nhé. Nhưng trước khi tìm hiểu thông tin trên thì tôi xin đưa ra một số quan niệm của người Việt Nam về loại cửa cho ngôi nhà.

Xu hướng loại cửa cuốn 2017 là gì

Từ xưa đến nay người việt ta thường có câu miếng trầu là đầu câu chuyện, đối với cánh cửa cũng vậy cho nên người ta rất chú trọng về nguyên vật liệu cũng như kiêu dáng nào phù hợp, vì nó liên quan đến thẩm mỹ cũng như đảm bảo sự an toàn cho toàn thể các thành viên hay tài sản cho ngôi nhà.

Khi ngôi nhà đó có một cánh cửa đẹp hợp vơi phong thủy hay tông thể kiên trúc thì chắc chắn chủ nhân đó sẽ được thơm lây, vì trong xa hội bây giờ người ta thường ưu tiên và đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

Độ chất lượng hay bền bỉ cũng là yếu tố tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho căn nhà, ở đây không phải nói riêng về vẻ bề ngoài mà đẹp an toàn, đẹp ở trong, nó bao chùm tất cả những yếu tố có lợi cho người sử dụng, đồng thời khi gia chủ sở hữu một cánh cửa bền thì không bao giờ lo sẽ bị kẻ xấu lẻn vào nhà.

Tại sao ở mỗi nơi họ lại sửa dụng loại vật liệu khác nhau để làm cửa

Nói đến chất liệu để làm ra cánh cửa cho phép tôi trở về thời thơ chút xíu để có cảm xúc, để làm ra một cánh cửa đẹp thì có rất nhiều nguyên liệu từ gỗ, mây, tre, cói, tôi nhớ cách đây hơn 20 năm đa sô người ta sử dụng gỗ làm cửa nhà, thỉnh thoảng mới thấy cửa sắt hay kính, xa xa hơn nữa thì hãy sử dụng cửa mây, che nhất là khu vực vùng núi, họ chỉ cần cái để che chứ không nghĩ về độ an toàn, thứ nhất là do họ không có tài sản gì đang giá, thứ hai là ở vùng úi thời bấy giờ thì không có trộm cắp, có khi đi cả ngày không đóng cửa nhà cũng không có ai vào, thứ ba là do điều kiện khó khăn, không có tiền đề sử dụng loại cửa sắt, cửa kính cao cấp.

Còn ở thành phó thì ngược lại rất nhiều trộm, hở ra một ty là mất đồ như chơi, và điều kiện cũng khá giả chính vì thế họ thường ưu tiên những vật liệu cao cấp để làm cửa cho ngôi nhà. Lúc đầu thì chắc chắn thật đấy nhưng qua thời gian, công nghệ đổi mới hiện tượng đục phá cửa, phá khóa để trộm cắp tài sản cũng dần tăng cao

Để đối phó với những vũng nước đục này đầu năm 2009 trên thị trường đã xuất hiện một loại cửa hiện đại vượt trội so với các loại truyền thống

Loại cửa này có tên là gi?

Rất nhiều người dân khi đầu tiên tiếp xúc với cửa này đều có tâm lý to mo, nhiều câu hỏi hay, dở cũng có khiến người kinh doanh loại cử này phải trầm trồ thán phúc, hay nở một nụ cười rạng rỡ vì quá thơ ngây.

Khi mới biết đến cửa này người ta chỉ biết đến cái giá mà chưa thực sự hiểu rõ công dụng và tính tiện dụng của sản phẩm mang lại.

Qủa thật lúc ban đầu dòng sản phẩm mới nhà có giá khá đắt đỏ xa xỉ, nhà nào đại gia lắm mới giám sử dụng

Mách bạn cách chọn cửa cuốn nhà mặt phố

Tìm hiểu và trò chuyện với người thiết kế và lắp đặt của nhà tôi mới biết sản phẩm này có tên là cửa cuốn, qua tìm hiểu cặn kẽ hơn thì hóa ra sản phẩm này xuất phát từ nước ngoài và đã được người tà sử dụng rất lâu, tôi là người đã muốn biết cái gì thì phải biết kỹ hơn nữa

Buổi hẹn gặp với người bán hàng và người kiến trúc sư đó cuối cùng tôi cũng thỏa niêm mơ ước đó

Họ nói nguyên lý hoạt động là dựa vào bộ điều khiển, motor cửa cuốn là di chuyên nan cửa lên trên và cuộn tròn lại. Tôi cảm thấy thích thú và ham mê công nghê hiện đại đã tạo ra sản phẩm tuyệt vời này.

Từ đó tôi bắt đầu nghiên cứu sâu về hoạt động cũng như câu tao cửa cuốn ban đâu chỉ để theo hứng sở thích thôi

Nhưng đến một năm sau tại hà nội người dân dần dần quen với loại sản phẩm này và sử dụng cũng dài rác ở một số khu vực. Tình cờ tôi đến thăm nhà một người quen, thấy họ sử dụng cửa cuốn, họ nói sản phẩm này tốt lắm và tiện lợi lắm, nhưng bắc sử dụng tự dựng thấy nó kẹt và khó mở. Qua tìm hiểu sách báo và tài liệu trên internet bản thân cũng học cơ khí ra nên tôi đã lần đầu tiên sua cua cuon thành công cho bác, bác ấy bao tôi sao không theo nghề này. E đây cũng là cái duyên cuối năm 2010 tôi bắt đâu mở cửa hàng chuyên cứu hộ cửa cuốn đầu tiên tại hà nội.

Đã gần trục năm gắn bó với nghề tiếp xúc với nhiều loại cửa cũng như lỗi thường gặp của cửa cuốn cuối cùng đã đúc kết được khá khá kinh nghiêm chính vì thế hôm nay tôi ngồi ôn lại nhưng kỷ niệm đồng thời chi sẻ bí quyết chọn của cuốn chất lượng cũng như nói về xu hướng loại cửa cuốn 2017 nên dùng cho các bạn tham khảo.

Có thể bạn muốn biết: Những bí mật cửa cửa cuốn có thế bạn chưa biết

Để nắm rõ hơn tôi xin so sánh sơ qua về loại cửa cuốn austdoor và một số hãng khác cũng như lỗi thường gặp của dòng sản phẩm này.

Cửa cuốn austdoor là sản phẩm do chính tập đoàn này lấy tên để đặt cho nó, đây là dong sản phẩm mang thương hiệu quốc tế được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng như mỹ đức nhật bản, nó được coi la một cách mạng lớn trên toàn cầu về độ bảo mật cũng như an toàn cho người sử dụng.

So với các dòng khác thì loại cửa này có giá thành thấp và chất lượng nên được khách hàng sử dụng nhiều.

Xu hướng loại cửa cuốn 2017 và lịch sử phát triển tại VN

Các lỗi thường gặp

Loại sản phẩm này rất ít khi bị lỗi tuy nhiên vẫn có một vài lỗi nhỏ như:

Kẹt nan, hỏng motor , bình lưu điện bi chập mach do không bảo quản đúng cách.

Nói đến đây chác chăn các bạn biết năm 2017 là ngôi vàng của loại cửa nào rôi nhỉ, đúng vậy. Các bạn nện ưu tiên sửa dụng cửa cuốn có nhãn hiệu austdoor, vì nó khá phổ biến và dễ dàng sửa chữ khi gặp trục chặc

Trên đây là những sơ lược về các loại cửa được sử dụng qua từng năm và xu huongf dùng loại cửa cuốn 2017 nào cho các bạn hiểu và lựa chọn đúng sản phẩm. Mọi thắc mắc xin gọi điện trực tiếp

Bài viết liên quan

Cách mở cửa cuốn khi mất điện chỉ trong 5 giây

baobao

Hộp điều khiển cửa cuốn YL168 ưu việt trên từng “cm”

baobao

Điều khiển cửa cuốn thiết bị cần thiết nhất để ra vào nhà

baobao

Call Now

error: Content is protected !!