SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Xây dựng nhà hợp phong thủy thế nào

Xây dựng nhà hợp phong thủy thế nào

Xây dựng nhà hợp phong thủy – Xây một ngôi nhà hay bất cứ thứ gì liên quan đến đất đai thì cũng liên quan đến luật phong thủy. Âm dương – Ngũ hành là điều tất yếu của cuộc sống, có một số người không quan niệm vấn đề đó, tuy nhiên cái gì cũng phải tin một phần vì nó có quan hệ mật thiết với vận mệnh của bạn. Đối với cánh cửa của một căn nhà cũng vậy.

Xây dựng nhà hợp phong thủy thế nào? có những lưu ý gì?

Có thể một số người không quan trọng việc lắp đặt và bố chí cửa cho không gian mình sinh sống, nhưng hãy tưởng tượng rằng bạn có lối đi hoặc các cửa sổ không hợp với phong thủy thì sẽ ra sao?. Trong tiếng hán “Phong” tức là gió, “Thủy” tức là nước, nếu các hướng đó không được phù hợp thì chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ ẩm thấp hay khô nóng quanh năm và còn nhiều vấn đề khác liên quan đên sức khỏe, sự bền bỉ của các vận dụng trong nhà.

Vậy làm thế nào để bố trí căn nhà cho hợp phong thủy?

Xây dựng nhà hợp phong thủy – Khi  bắt đầu xây dựng không gian sống của mình mà muốn nhà hợp phong thủy nhất thiết bạn phải trải qua những bước sau:

Xây dựng nhà hợp phong thủy thế nào

Kiểm tra địa lí trước khi xây dựng ngôi nhà

Địa lý rất quan trọng trong việc xây dựng nếu bạn lựa chọn một nơi không phù hợp thì ắt hẳn ngôi nhà của bạn sẽ không được bên vững

Quan trong hơn cả nó gây ra những không tốt cho công danh, sức khỏe của gia chủ. Nếu như bạn xây nhà trên mảnh đất có “tà khí” tức là đất đó có âm khí của người chết thì cực kỳ nguy hiểm.

Khi xây nhà nên để đất trống hoặc chon hướng nam

Như quan niêm từ xa xưa ông cha ta để lại cũng như khoa học đã chứng minh, khi hậu ở hướng nam luôn là ôn đới, mát mẻ khi mùa hè và ấm về mùa đông nên rất phù hợp để đặt hướng nhà về đó, sẽ thuận lợi về mọi mặt

Không nên chọn đất nghiêng, hay hình tam giác để xây nhà

Đối với mảnh đất nghiêng:

Nó gây ra cảm giác không an toàn cũng như sức khỏe của gia chủ đó, đồng thời nước hay bất cứ thứ gì có thể trôi vào trong nhà.

Mảnh đất có hình tam giác:

Kiêng kỵ đối với gia chủ nào có ý định xây dựng tổ ấm trên mảnh đất này, vì thông thường ở những nơi này có âm khi rất mạnh, long mạnh bất ổn âm dương hay đối chọi nên thường có những nguy hiểm luôn rình dập nhất là đối với người yêu bóng vía.

Xét về tính thẩm mỹ:

Thường những mảnh đất như thế này, thiết kế một kiên trúc rất khó hoặc sẽ không đẹp.

Tranh xây nhà quá cao

Thường gây ra tâm lý bất ổn cho các thành viên trong gia đình

Nhưng mảnh đất có độ cao lớn sẽ gây ra cảm giác không an toàn khi mua bão.

Xây nhà không nên đặt hướng cửa về cây to hoặc núi

Rất nhiều gia đình khi xây nhà thường hay để lại hoặc trồng nhưng cây to trước nhà để làm bóng mát hay trang trí cho ngôi nhà. Tuy nhiên theo cổ xưa người ta nói cây to thường có điềm dữ, ma quỷ hay ngự trị trên nhưng cây như vậy, hiểm họa cho những thành viên trong ngôi nhà

Xây dựng nhà hợp phong thủy thế nào

Trên đây là những kinh nghiệm của sua cua cuon chúng tôi bày cho các bạn nếu cần tư vấn thêm xin hãy gọi điện trực tiếp

Bài viết liên quan

Sửa cửa cuốn tại Hoàng Đạo Thành Thanh Xuân – HN

baobao

Điều khiển cửa cuốn thiết bị cần thiết nhất để ra vào nhà

baobao

Sửa chữa cửa cuốn giá rẻ chất lượng nhất tại hà nội

baobao

Call Now

error: Content is protected !!