SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Vì sao cần phải sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn

Vì sao cần phải sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn

Bộ lưu điện cửa cuốn là thiết bị chuyên dùng được dùng cho motor Cửa cuốn, tùy vào motor có công suất bao nhiêu thì nên sử dụng bộ lưu điện tương ứng. Khi mất điện motor cửa cuốn của bạn sẽ không hoạt động được nữa, vì thế mà cánh cửa cuốn nhà bạn cũng không thể mở hoặc đóng được.

Nguyên tắc hoạt động của bộ lưu điện cửa cuốn

Cửa cuốn hoạt động bình thường khi bạn cung cấp điện năng đầy đủ cho nó. Nhưng khi mất điện motor của cửa cuốn nhà bạn sẽ không còn hoạt động, vì thế mà cánh cửa cuốn nhà bạn cũng không thể mở hoặc đóng. Điều này sẽ rất bất tiện khi bạn muốn vào nhà hoặc cần đi ra ngoài gấp. Nhất là khi chập điện xảy ra thì sẽ còn nguy hiểm hơn.

Với sản phẩm bộ lưu điện cửa cuốn của Hanotech có khả năng lưu điện năng trong thời gian dài từ 32h đến 50h, giúp cho cửa cuốn nhà bạn hoạt động bình thường trong trường hợp bị cắt điện. Đặc biệt bộ lưu điện còn có khả năng chống cháy nên khi xảy ra trường hợp hỏa hoạn thì bạn và gia đình vẫn có thể thoát thân một cách an toàn.

Bán bộ lưu điện cửa cuốn tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Hướng dẫn sử dụng lưu điện cửa cuốn đúng cách

Phương pháp sạc lưu điện đúng cách

Cách sạc lưu điện cửa cuốn đúng quy trình rất quan trọng . Phải luôn giữ cho bình lưu điện ở tình trạng hoạt động phải chăng thì bình ắc quy mới đảm bảo được độ bền. Khi sạc điện bạn nên để bình ở nơi khô ráo sạch sẽ, tránh nơi ẩm mốc. Thông thường đa phần cửa cuốn cho phép sạc luôn mà không hề tháo bình .

Khi sạc buộc phải chú ý là lúc cửa cuốn mới chạy xong thì không được sạc ngay vì bình lưu điện vừa hoạt động xong còn nóng, nếu bạn sạc ngay sẽ bị chai bình . Ví dụ bạn mang thói quen này thì nên phải bỏ ngay vì như vậy bình lưu điện sẽ chỉ hoạt động được tầm một năm là sẽ bị chai và nên thay mới.

Luôn dùng bộ sạc và điện áp đúng theo bắt buộc của nhà chế tạo. Mỗi một hãng cửa cuốn điện luôn có một thứ sạc riêng cần tuyệt đối không lấy của hãng này đề đi sạc cho hãng khác sẽ thay làm đổi điện áp đầu vào dẫn đến bình không sử dụng đúng điện áp cũng khiến cho bình nhanh hỏng. Tuyệt đối không để bình hết rồi mới sạc

>> Xem thêm: Hướng dẫn chọn motor cửa cuốn

Phương pháp xả lưu điện đúng cách

Các lưu điện cửa cuốn thường được gắn cố định bên trên cửa cuốn vì vậy nhiều khách hàng thường không hay để ý đến việc xả điện nên dẫn đến lưu điện cửa cuốn hay bị hỏng . Để bảo đảm tuổi thọ của ắc quy quý khách nên thường xuyên xả điện , tốt nhất lên xả điện một tháng hai lần .

Lưu ý bạn nên xả điện vào những lúc có điện và vào ban đêm , vì chẳng may mất điện thì không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình . Phương pháp xả điện rất đơn giản chúng ta tắt điện nguồn đầu vào của lưu điện cửa cuốn và cho cửa chay tầm 10 lần lên và xuống rồi để cho lưu điện nghỉ tầm 2 tiếng để bình lưu điện phục hồi rồi bật cho điện cấp cho lưu điện sạc bình thường . Trong trường hợp xả điện ích của sản phẩm đem lại .

Vì sao cần phải sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn

Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa bình lưu điện cũng như mua mới bình lưu điện xin mời liên hệ với suacuacuon.vn , chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100% , giá thành cạnh tranh . Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín nhất Hà Nội, với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp khắc phục sự cố trong thời gian nhanh và chính xác nhất.

Bài viết liên quan

Làm thế nào để sử dụng lưu điện cửa cuốn đúng cách

baobao

Có cần thiết phải sử dụng lưu điện cửa cuốn không?

baobao

Hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện Cửa cuốn đúng cách

baobao

Call Now

error: Content is protected !!