SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Top các dòng cửa cuốn ưu việt

Top các dòng cửa cuốn ưu việt

Những nhược điểm của cửa cuốn truyền thống đã được khắc phục, cửa cuốn hiện đại được trang bị đầy đủ  tính năng ưu việt như chống hỏa hoạn, chống gió giật, tự động dừng, đổi chiều khi có vật cản, cách nhiệt, cách âm,…

Bên cạnh đó,mẫu mã tính thẩm mỹ cũng là một trong những yếu tố làm nên điểm nhấn, để lại ấn tượng trong lòng khách hàng của dòng cửa cuốn Austdoor.

Các dòng cửa cuốn Austdoor ưu việt:

Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor: 1 trong 4 dòng cửa cuốn có tính năng ưu việt đối với người sử dụng

Cửa cuốn khe thóang làm giảm trọng lượng, độ cứng, chống mài mòn, độ bền cao, chống rỉ sét hay bay màu. Các thanh nan thiết kế trang nhã, bắt mắt, tinh tế mạng lại không gian thoáng mát, trang điểm thêm cho ngôi nhà của bạn.

Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor: 1 trong 4 dòng cửa cuốn Austdoor ưu việt nhất

>>>>>Giới thiệu bộ phụ kiện: Lưu điện cửa cuốn

Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền Austdoor là dòng cửa siêu trường được lựa chọn dùng nhiều ở các trung tâm thương mại, nhà xưởng, phù hợp với những kích thước cửa lớn …không chỉ giúp rút ngắn thời gian lắp đặt và mở cửa, mà chi phí còn có thể tiết kiệm hơn cửa cuốn bình thường vì không cần ngăn chia mất thời gian như cửa bình thường vì vậy giá thành lắp đặt cửa cuốn sẽ giảm đi.

Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tốc độ cao

Cửa cuốn tốc độ cao tiết kiệm thời gian mở cửa

Sử dụng cửa cuốn tốc độ cao rất phù hợp với vận chuyển lưu thông hàng hóa, đảm bảo không bị gián đoạn trong quá trình luân chuyển, giảm tối đa sự thoát nhiệt và năng lượng ra ngoài giúp tiết kiệm điện. Mở cửa chỉ 3.6m/s tiết kiệm tối đa thời gian chờ.

Cửa cuốn tốc độ cao

>>>>>Giới thiệu sản phẩm: Mô tơ cửa cuốn

Cửa cuốn trong suốt

Cửa cuốn trong suốt

Cửa cuốn trong suốt Austdoor mang nhiều điểm ưu việt

Cửa cuốn trong suot Austdoor tạo không gian dịu mát. Độ dày chỉ 3mm nhưng lại tập hợp  đầy đủ các tính năng vượt trội về độ an toàn bền vững. Nhẹ, bền, chịu va đập cao, không trầy xước

>>>>>Xem thêm sản phẩm: Điều khiển cửa cuốn

Chịu va đập gấp hơn 100 lần với kính thường. Không chỉ vậy, cửa cuốn hiện đại còn được trang bị khả năng chống tia UV bảo vệ bạn và mọi người thân yêu trong gia đình.

Tùy mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn dòng cửa cuốn phù hợp với nhu cầu sử dụng và các yêu cầu khác. Để lựa chọn sản phẩm phù hợp tiết kiệm chi phí vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng điều khiển cửa cuốn đúng cách chỉ trong vài giây

baobao

Sửa chữa ở đâu uy tín giá rẻ

baobao

Sữa chữa cửa cuốn giá rẻ sinh viên chất lượng hay không

baobao

Call Now

error: Content is protected !!