Tính năng Bộ Lưu Điện (UPS) cửa cuốn

Sử dụng cửa cuốn nhựng liệu bạn đã hiểu rõ chức năng của tùng bộ phận cấu tạo lên nó. Hôm nay cùng suacuacuon.vn tìm hiểu chức năng của bộ lưu điện có tác dụng gì đối với hệ thống cửa cuốn.

luu dien cua cuon

Bộ lưu điện

Tính năng bộ lưu điện:

  • Khi có điện lưới trong dải điện áp từ 170V – 240V máy sẽ tự động nối điện lưới cho cửa và nạp điện cho ắc-quy.
  • Khi bị sụt áp xuống dưới 160V hoặc bị mất điện máy sẽ tự chuyển mạch cho cửa dùng nguồn điện phát ra từ máy (điện áp lưới sụt xuống dưới 160V được coi là mất điện).
  • Thời gian lưu điện: 32 – 72 giờ cửa vẫn có thể đóng mở được nhiều lần nếu mất điện. ( Tùy Vào Model Máy )
  • Khi ắc quy được nạp đầy và kết nối với điều khiển từ xa thì cửa có thể duy trì với thời gian như trên.
  • Trường hợp máy Lưu Điện ups Cửa cuốn bị quá tải: Do sử dụng vượt quá công suất cho phép của máy hoặc chập tải đèn đỏ sẽ sáng, máy sẽ tự khoá không phát điện. Trường hợp này máy không tự mở lại, phải tắt máy bằng công tắc trên mặt máy; kiểm tra dây điện đấu với Motor, kiểm tra Motor, tách chỗ chạm chập sau đó mở lại máy đèn LED sáng xanh, máy hoạt động bình thường.

>>> Xem thêm báo giá: Điều khiển của cuốn

Lưu ý sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn

Lắp đặt máy ở chỗ khô ráo thoáng khí, tránh những chỗ ẩm ướt, nước vào.

Khi sử dụng phải thường xuyên cắm máy vào điện lưới qua bộ nhận điều khiển từ xa của cửa.

Nếu máy để lưu kho 12 tháng bạn phải nạp đủ 12 giờ để bảo dưỡng ắc quy.

Ngoài ra chúng tôi nhận sửa chữa và khắc phục mọi sự cố cuả cửa cuốn

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề, đảm bảo khắc phục mọi sự cố, đem lại sự an tâm thoải mái cho bạn mọi lúc mọi nơi.

>>>Xem thêm báo giá sản phẩm: Mô tơ cửa cuốn

sua luu dien cua cuon

sửa bộ lưu điện cửa cuốn

Sử dụng bộ lưu điện đúng cách:

Các bộ ups cửa cuốn của công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý , để đáp ứng nhu cầu sử dụng phù hợp cho mỗi gia đình, cơ quan chúng tôi còn cung cấp các model để phù hợp với mong muốn của bạn .

>>>> Đánh giá bộ sản phẩm mới: Lưu điện cửa cuốn

Ngoài ra, công ty còn nhận sửa chữa tất cả các loại bình tích điện cửa cuốn , bộ lưu điện cửa cuốn , thay thế bình ắc quy cho bộ lưu điện, sửa chữa hộp nhận tín hiệu, sửa chữa motor cửa cuốn…. sau nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi nhận thấy rằng đẻ kéo dài tuổi thọ cho bộ lưu điện thì sau thời gian khoảng 2 tháng , bạn nên tắt điện nguồn di , rồi điều khiển cho cửa chạy 2 lượt , nhằm mục đích xả điện trong bình ắc quy , làm như vậy bình ắc quy không bị chai , kéo dài được tuổi thọ của bộ ups cửa cuốn .

 

The Most Popular Business Alternatives

If most likely trying to take care of your company, believe of simply how much you could get rid of whether there is certainly ever before a web risk that short-cuts the consumers’ personal facts. The truth is undoubtedly when...

Company at some Glance

All Around Company Just about every organization ranges thus each and every could possibly locate a unique or fantastic approach to scratch along the main city necessary to release their firm. Yes, a new home-based business can be far more...

Kinh nghiệm lựa chọn lưu điện tốt

Lưu điện cửa cuốn là một trong các thiết bị quan trọng nhất đối với mọi hệ thống cửa cuốn tự động hiện nay. Vai trò chính của cửa cuốn lưu điện là cung cấp nguồn điện áp dự phòng...

Cách chọn mua cửa cuốn cho mọi loại hình?

Sua cua cuon .vn – Chọn mua cửa cuốn rất nhiều người có quan niệm  “tiền nào của nấy” những thứ đắt tiền mới là đồ tốt, nhưng đồng hành với đó thì cũng phải là thương hiệu xứng tầm. Vậy nên...