SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Tìm hiểu về tầm quan trọng của bộ lưu điện đối với cửa cuốn

Tìm hiểu về tầm quan trọng của bộ lưu điện đối với cửa cuốn

Sua cua cuon .vn – Ngày nay, tính an toàn, tiện lợi được đề cao lên hàng đầu tại mỗi gia đình. Do vậy, Cửa cuốn ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các căn nhà.

Tuy nhiên nhiều gia đình vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của bộ lưu điện cho cửa cuốn và chưa lắp đặt thiết bị này

Bộ lưu điện cửa cuốn là gì?

Bộ lưu điện cửa cuốn (Rolling Door Motor UPS hoặc UPS for Rolling Door) là một thiết bị có nhiệm vụ cung cấp nguồn điện dự phòng cho Motor cửa cuốn trong trường hợp điện áp sụt giảm hoặc mất điện lưới. Nếu gia đình bạn đã từng trải qua cảm giác không thể nào mở được cửa cuốn khi bị cúp điện, ắt hẳn bạn sẽ rất cần một giải pháp hữu hiện để khắc phục tình trạng này. Và không đâu khác hơn đó chính là bộ lưu điện cửa cuốn – được ví như “Một vị cứu tinh thầm lặng” cho biết bao gia đình có lắp cửa cuốn hiện đại.

>>>> Đánh giá bộ sản phẩm mới: Lưu điện cửa cuốn

Một số thuật ngữ chuyên môn khác của bộ lưu điện cửa cuốn mà dân kỹ thuật thường sử dụng như UPS cửa cuốn, bình tích điện cửa cuốn, hộp tích điện cửa cuốn,…

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu cung cấp hộp tích điện cửa cuốn. Việc chọn mua một sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, và hiệu suất hoạt động tốt là điều mong muốn của mọi khách hàng. Và lẽ đương nhiên, bộ lưu điện cửa cuốn giữ một vai trò qua trọng đối với thiết bị cửa cuốn điện.

sửa cửa cuốn tphcm

Tầm quan trọng của bộ lưu điện sửa cửa cuốn

Sử dụng bộ lưu điện cho cửa cuốn là vô cùng quan trọng. Có 2 trường hợp đặc biệt cần lưu tâm khi mất điện mà không có bộ lưu điện cho cửa cuốn như sau 

>>Xem thêm báo giá sản phẩm: Mô tơ cửa cuốn

Tầm quan trọng bộ lưu điện với cửa cuốn

Trường hợp 1: Bạn đi làm về nắng gắt, mồ hôi đầm đìa, mệt mỏi rã rời nhưng chiếc cửa cuốn cứ trơ trơ ra đó. Bạn không thể vào nhà vì bị cửa ngăn cản, dù nhà có trang bị sẵn máy phát điện nhưng cũng không thể vào trong để khởi động. Chiếc cửa cuốn khi mất điện giống như kẻ địch ngăn cản bạn bước vào chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Trường hợp 2: Cả gia đình bạn đang ở trong nhà và kéo cửa, 1 sự cố bất ngờ không may xảy ra như chập điện, rò rỉ bình gas dẫn đến hỏa hoạn và mất điện toàn căn nhà. Lúc này gia đình bạn có muốn chạy ra ngoài thật nhanh cũng không thể ra nổi vì cửa cuốn không thể kéo lên được. Chiếc cửa cuốn giờ như chiếc lồng, nhốt cả gia đình trong đó và tiềm ẩn đầy nguy hiểm.

>>> Xem thêm báo giá: Điều khiển của cuốn

Không ai trong chúng ta mong muốn gặp phải những trường hợp trên, nhưng thực tế đó chính là nguy cơ có thể xảy đến khi bạn không trang bị bộ lưu điện cho cửa cuốn. Đã có 1 vài trường hợp thương tâm xảy ra cho các ngôi nhà sử dụng cửa cuốn khi hỏa hoạn ập đến, vì vậy chúng tôi thực sự khuyên rằng : Nếu bạn có đầu tư cửa cuốn thì nên trang bị cho nó 1 bộ lưu điện với công suất và thời gian sử dụng thích hợp. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho chính bạn, gia đình bạn và những người sống xung quanh.

Tìm hiểu về tầm quan trọng của bộ lưu điện đối với cửa cuốn

Bên trên là một số thông tin về khái niệm bộ lưu điện cửa cuốn là gì ? Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật nhiều bài viết bổ ích hơn trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

Nguyên nhân và cách sửa chữa khi điều khiển cửa cuốn không nhận tín hiệu

baobao

Lưu điện cửa cuốn loại nào tốt ?

baobao

Sửa cửa cuốn chất lượng uy tín tại hà nội ở đâu

baobao

Call Now

error: Content is protected !!