Tầm quan trọng của lưu điện cửa cuốn Bossdoor

Lưu điện cửa cuốn Bossdoor hay còn gọi bộ tích điện cửa cuốn, UPS cửa cuốn. Bộ phận này đóng vai trò quan trọng trong việc tích và cấp điện năng cần thiết phục vụ nhu cầu hoạt động của cửa cuốn khi xảy ra sự cố liên quan đến điện. Nếu muốn nắm bắt chi tiết hơn về vai trò, tầm quan trọng của bộ tích điện Bossdoor hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Tính năng đặc biệt của UPS cửa cuốn Bossdoor

Bộ tích điện cửa cuốn Bossdoor hội tụ được những ưu điểm đặc biệt. Bạn dễ dàng điểm qua những tính năng đặc biệt ấy ngay dưới đây:

  • Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt. Do đó tiện lợi trong quá trình lắp đặt, mang đến tính thẩm mỹ cao cho công trình.
  • Sản phẩm cho khả năng sạc điện tự động, cung cấp nguồn điện ổn định, liên tục cho cửa cuốn.
  • Thời gian lưu trữ điện áp cao lên tới 48 giờ giúp bạn có thể đóng mở lên tới 20 lần liên tục.
  • Hệ thống bo mạch thông minh của sản phẩm tự động kết nối với hệ thống cửa cuốn khi xuất hiện hiện tượng điện áp giảm, mất điện, tự động ngắt kết nối khi cửa không hoạt động nhằm kéo dài tối đa thời gian tích điện.
  • Sản phẩm bảo vệ an toàn các bộ phận khác, hạn chế làm hỏng động cơ kéo.

Bộ tích điện cửa cuốn Bossdoor

  1. Bộ tích điện cửa cuốn Bossdoor.

Lưu điện cửa cuốn Bossdoor có tầm quan trọng như thế nào?

Tích điện cửa cuốn được đóng vai trò quan trọng của hệ thống cửa cuốn. Sản phẩm thực hiện nhiệm vụ tích trữ điện năng thông thường, khi xảy ra sự cố gây mất điện ngay lập tức UPS phát huy công dụng cung cấp điện năng duy trì hoạt động của cửa cuốn hiệu quả, ổn định hơn.

Lưu điện cửa cuốn Bossdoor là thiết bị sử dụng để lưu trữ điện năng. Khi nguồn điện sử dụng trực tiếp dành cho cửa cuốn bị chập, cháy, mất điện bạn có thể sử dụng điện năng được tích hợp trong UPS vận hành kỹ thuật. Từ đó, cửa cuốn của gia đình bạn vẫn thực hiện tốt chức năng đóng mở như bình thường.

Với công dụng đặc biệt của bộ tích điện cửa cuốn Bossdoor, tầm quan trọng của sản phẩm được thể hiện chi tiết khi xuất hiện tình trạng mất điện. Bởi nếu không có UPS bạn sẽ phải dùng lực rất mạnh để kéo cửa cuốn lên hay đóng lại. Tuy nhiên quá trình đóng mở của sản phẩm không đơn giản, nếu không cẩn thận bạn có thể gặp phải nguy hiểm.

UPS Bossdoor mang đến tầm quan trọng đặc biệt

Lắp đặt bộ tích điện cửa cuốn như thế nào hiệu quả?

Bộ tích điện cửa cuốn muốn phát huy hết tính năng hoạt động cần lắp đặt đúng vị trí, kỹ thuật. Theo đó bạn cần điểm qua những chú ý trong cách lắp đặt và sử dụng như sau:

  • Nên chọn lắp đặt bộ tích điện cửa cuốn tại nơi khô ráo, thoáng mát với điều kiện lý tưởng dưới 32 độ C. Nên tránh những vị trí tiếp xúc trực tiếp nguồn nước, ẩm ướt.
  • Quá trình sử dụng cần cắm máy vào nguồn điện thường xuyên dựa trên bộ điều khiển từ xa. Nếu không sử dụng bộ lưu điện nên ngắt công tắc nguồn.
  • Bạn không nên để lưu kho quá 2 tháng. Nếu để trên 2 tháng cần nạp điện vào bộ lưu điện liên tục 12 giờ.
  • Sau quá trình sử dụng cần bảo dưỡng sản phẩm để đạt hiệu quả cao nhất.

Những kiến thức chúng tôi chia sẻ kể trên đã giúp bạn điểm qua thông tin về sản phẩm lưu điện cửa cuốn Bossdoor. Nếu có nhu cầu chọn mua sản phẩm này về sử dụng hay tìm đến đơn vị nhận lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa UPS cửa cuốn, bạn đừng ngần ngại liên hệ Vinfast website http://suacuacuon.vn/ để nhận được tư vấn.

Sửa cửa cuốn quận hà đông giá rẻ chất lượng 2017

Sửa cửa cuốn quận hà đông nhận thấy, gần đây trên thị trường xuất hiện tràn lan cửa cuốn giá rẻ mà không rõ nguồn gốc. Điều này gây hoang mang cho người tiêu dùng và nguy hiểm cho những...

Hướng dẫn chọn motor cửa cuốn

Hướng dẫn chọn motor cửa cuốn và lắp đặt cửa cuốn sẽ giúp bạn sáng suốt lựa chọn được bộ cửa cuốn có chất lượng tốt, bền, đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Ngày...

Cách sử dụng khóa điều khiển cửa cuốn bền lâu hỏng

Khóa điều khiển cửa cuốn là một phụ kiện không thể thiếu đối với cửa cuốn, khi bị mất hay hỏng điều khiển cửa cuốn thì đồng nghĩa sẽ không thể mở được cửa điều này khiến bạn sẽ mất...

Nên thay ắc quy lưu điện cửa cuốn loại nào là tốt nhất?

Cửa cuốn thường được  mọi người sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên để đảm bảo tuổi thọ của cửa cuốn ở mức tốt nhất thì bạn nên thay ắc quy lưu điện cửa cuốn. Vậy nên thay ắc...