SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Sửa cửa cuốn tại Thanh Xuân

Sửa cửa cuốn tại Thanh Xuân

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn. Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các loại cửa cuốn thuộc các phường của quận Thanh Xuân.

Hạ Đình, Kim giang , khương đình, khương mai, khương trung, nhân chính, phương liệt , thanh xuân bắc, thanh xuân nam, thanh xuân trung, thượng đình

Công ty chúng tôi cam kết lắp đặt thay thế các phụ kiện: motor, điều khiển, lưu điện UPS chính hãng từ nhà sản xuất với giá cạnh tranh trên thị trường.Lỗi thường gặp khi sử dụng cửa cuốn

✓ Không điều khiển mà cửa tự động đóng mở

✓ Cửa không nhận tín hiệu từ bộ điều khiển

✓ Lá cửa cuốn không cuốn lên khi bộ điều khiển Motor vẫn hoạt động

✓ Motor trượt hành trình  chạy quá điểm dừng dẫn đến lan cửa bị xô, lệch

✓ Điều khiển từ xa không nhận tín hiệu

✓ Do ắc quy không tích được điện nên không thể hoạt động bình thường khi mất điện

✓Cửa có nhận tín hiệu từ điều khiển nhưng người sử dụng phải giữ nút bấm trong thời gian dài

✓ Mạch sạc và mạch kích lưu điện chập không có đèn báo tín hiệu

✓ Mất nhiều sức khi nâng cửa cuốn bằng tay < cót cửa cuốn bị đứt>

✓Cửa phát ra tiếng kêu lớn khi đóng hoặc mở

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ thần tốc

Bảo trì cửa cuốn Tại Quận Thanh Xuân

Ngoài dịch vụ sửa chữa cửa cuốn , công ty chúng tôi còn cung cấp gói Bảo trì , bảo dưỡng cửa cuồn , mang lại sự hoạt động êm ái , bền vững cho cửa . Vậy bao lâu thì chúng ta cần thực hiện công việc này ? Sau thời gian sử dụng, khi đóng hoặc mở cửa  sẽ có những tiếng kêu lục cục , kêu rít , đó là biểu hiện của việc nan bi dão dẫn đến các nan cửa bị xô lêch , cọ sát vào ray , hoặc motor bị trùng xích. Khi cửa xuất hiện những âm thanh, hiện tượng như vậy thì bạn nên bảo dưỡng, tra dầu mỡ để đảm bảo tuổi thọ cũng như mang lại không gian sống yên bình cho gia đình.

Địa điểm uy tín để bạn tín nhiệm

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn được đào tạo, có tay nghề lâu năm trong lĩnh vực về cửa cuốn, chúng tôi cam kết  mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ, giá cả tốt nhất đem lại cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái. Với tiêu chí an toàn đặt lên hàng đầu, thao tác nhanh gọn rút ngắn thời gian tránh gây phiền toái cho chủ sử hữu.

Bên cạnh đó  chúng tôi còn tư vấn miễn phí khi khách hàng gọi đến trung tâm của chúng tôi khi cần sửa cửa cuốn với các lỗi nhỏ và cần khắc phục.

Khi sử dụng cửa cuốn cần lưu ý:

Cửa cuốn hiện đại được trang bị thêm những tính năng vượt trội đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nhưng bạn cũng cần lưu ý các vẫn đề sau khi dùng cửa cuốn để biết cách thoát hiểm, và phòng tránh an toàn:

Sửa cửa cuốn tại Thanh Xuân

1 . Chú ý khi đóng mở cửa, tránh đóng cửa khi có người ở gần đặc biệt là trẻ nhỏ nên chú ý quan sát.

2 . Với bộ điều khiển từ xa, bạn nên dể ở những nơi an toàn  tránh để lung tung có thể rơi vãi , nếu chẳng may bạn đi quan và nhẫm phải chúng thì cửa tự chạy lên  xuống . Nếu đang kinh doanh thì sẽ gây cản trở rất nhiều đó. Không nên cho trẻ em nghịch bộ điều khiển.

3 . Nên lắp thêm thiết bị tự dừng và báo động. Phải đảm bảo thiết bị tự dừng đang hoạt động tốt (kiểm tra khi lắp đặt và nghiệm thu).

4 . Nút bấm âm tường thường lắp đặt ợi vị trí dễ tháo tác và có thể dễ quan sát thấy. Nhưng tuyệt đối nằm ngoài tầm của trẻ em. Trắng nước và nới có độ ẩm cao.

5 .  Khi cửa cuốn của bạn gặp trục trặc và đang trong thời gian bảo hành thì tuyệt nhiên bạn không được tự động đóng mở cửa nếu như không được sự cho phép của người thợ sửa cửa

6 .  Nếu cửa có những dấu hiệu bất thường bạn nên gọi cho những bên có chuyên môn can thiệp khắc, khắc phục không được được tự ý sửa có thể sẽ khiến tình trạng hỏng nghiêm trọng hơn.

Bài viết liên quan

Yên tâm sửa cửa cuốn tại quận 2 với dịch vụ 24/24

baobao

Sửa cửa cuốn tại TPHCM giá rẻ tại nhà

baobao

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại quận Phú Nhuận

baobao

Call Now

error: Content is protected !!