SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Sửa cửa cuốn tại quận 10

Sửa cửa cuốn tại quận 10 nhanh chóng

Cửa cuốn hỏng sẽ gây ra không ít ảnh hưởng đến cuộc sống, vì vậy dịch vụ sửa cửa cuốn tại quận 10 ra đời.

Ngày nay, cửa cuốn đã trở nên quan trọng trong việc giữ gìn tài sản và an ninh trong gia đình, cả trong các hộ kinh doanh, công ty.

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 10 luôn có thợ túc trực 24/24 để nhanh chóng, kịp thời giải quyết những khó khăn khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng. Với mong muốn chia sẻ khách hàng mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bạn nhấc máy, chúng tôi sẽ có mặt!

Lỗi thường gặp: cửa cuốn lên trên không xuống được

Triệu chứng thông thường:

  • Khi thói quen dùng điều khiển bấm cửa đóng sau vài giây mà không thấy xuống chỉ nge tiếng xoay soạt soạt ở trên, ngó lên thấy lô sổ ra hoàn toàn,
  • Một số trường hợp để lâu quá lá đầu trục cuốn ngược gẫy gập rách rời khỏi trục .

Nguyên nhân của việc này đó là:

Lá đáy cửa kẹt tại vị trí đầu ray không thể dẫn đường cho những lá tiếp theo trôi xuống, theo nguyên tắc cửa cuốn cứ thế sổ ra dạng cót và nằm im trên lô cuốn, hộp che.

– Trước khi điều khiển cửa chạy xuống hãy nhìn lên trên xem có thấy lá cuối cùng gọi là lá đáy không ,nếu không dừng lại.

– Đứng qua sát nếu 2 giây mà không thấy cửa cuốn trôi xuống thì dừng ngay lập tức kiểm tra lại xem.

– Việc lúc này bạn hãy bình tĩnh và gọi ngay cho dịch vụ chuyên sửa cửa cuốn tại quận 10 24/24 nhờ tư vấn hỗ trợ ,trong lúc chờ đợi không nên có bất cứ hoạt động bấm thử cho cửa cuốn chạy ,điều này chỉ làm tệ hại hơn mà thôi.

Lựa chọn dịch vụ sửa cửa cuốn tại quận 10 của chúng tôi với những lợi ích:

Sửa cửa cuốn hcm

1. Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 10 TP.HCM nhanh chóng

Ưu tiên số 1 của đội thợ sửa cửa cuốn 24/24 là nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng và xử lý vấn đề ngay trong ngày.

Chúng tôi sau khi tiếp nhận yêu cầu trong vòng 30 phút để đến địa chỉ của bạn, giúp tiết kiệm thời gian và giải quyết hư hỏng cửa trong thời gian ngắn nhất.

2. Thợ sửa cửa cuốn tận tâm với công việc

Chúng tôi là đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín trên thị trường. Bất cứ người thợ sửa cửa cuốn nào luôn trung thực với khách hàng, tận tâm với công việc.

Ngoài ra, chúng tôi luôn cạnh tranh lành mạnh với các đơn vị sửa cửa cuốn khác trên thị trường tại khu vực quận 10.

3. Sửa chữa cửa cuốn dứt điểm các sự cố

Với kinh nghiệm qua hàng trăm công trình sửa chữa, đội thợ sửa cửa cuốn chắc chắn sẽ giúp chiếc cửa cuốn hồi sinh nhanh chóng. Đảm bảo sản phẩm lấy lại các chức năng vốn có và hoạt động lại bình thường như chưa từng hỏng hóc.

4. Bảo hành dịch vụ sau sửa chữa cửa cuốn dài hạn

Đội thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp cùng linh kiện sửa chữa chất lượng cao nên chúng tôi hỗ trợ bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng cho tất cả các dịch vụ sửa cửa cuốn tại quận 10 TP.HCM.

5. Dịch vụ sửa cửa cuốn 24/24

Hiểu được sự cố cửa cuốn ảnh hưởng lớn đến đời sống như thế nào nên chúng tôi cung cấp dịch vụ cả những ngày lễ, ngày tết nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 10 TP.HCM cam kết không tăng giá khi sử dụng dịch vụ vào những ngày lễ, tết.

Sửa cửa cuốn tại quận 10 nhanh chóng

Tiếp tục xây dựng và khẳng định chỗ đứng trong lòng khách hàng đã tin tưởng ,ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm liền. Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 10 luôn giữ vững phát huy đổi mới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng cần là có.

Qúy khách đang muốn tư vấn để lắp đặt và sửa cửa cuốn quận 10 các loại cửa cuốn cao cấp, hãy đến với chúng tôi để có giá tốt nhất!

Bài viết liên quan

Sửa cửa cuốn tại Quận Hoàng Mai giá rẻ

baobao

Sửa cửa cuốn tại hoài đức giảm 30%

baobao

Sửa cửa cuốn Giải Phóng

baobao

Call Now

error: Content is protected !!