SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại quận 1 tốt nhất 24/24

sửa cửa cuốn tại quận 1

Trong nhiều năm thi công và thiết kế, lắp đặt và sửa cửa cuốn tại quận 1, chúng tôi hiểu ngày nay nhu cầu dùng cửa cuốn trong các công trình xây dựng, các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, ngày càng nhiều.

Một trong những vấn đề khách hàng quan tâm nhiều nhất chính là chất lượng cửa cuốn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đã nghiên cứu các lỗi hư hỏng và chuyên sửa cửa cuốn quận 1 chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa các loại cửa cuốn của chúng tôi tại Quận 1

– Sửa cửa cuốn động cơ motor chính hãng nhập khẩu Đài Loan với dòng chất lượng cao ( YY ,YH ,IH ,JG )

– Sửa cửa cuốn bộ lưu điện (USP) – giải pháp cho mọi nhà mỗi khi xảy ra sự cố, đặc biệt là do cháy nổ, mất điện  để bạn có thể thoát ra ngoài nhanh chóng.

– Sửa cửa cuốn bộ điều khiển (sao chép remote, làm thêm chìa khóa – không thể thiếu khi bạn ra ngoài) tại quận 1

Sửa cửa cuốn sắt kéo tay vận hành hoàn toàn đóng, mở bằng sức kéo cùng với sự trợ giúp của lò xo trợ lực, thường mắc một số lỗi sau :

– Kéo nặng: chủ yếu do thời gian sử dụng cót lò xo yếu và tình trạng cửa biến dạng, khô dầu mỡ làm bạn rất khó khăn khi phải gồng mình để đẩy.

– Trong trường hợp bạn không muốn kéo tay mà muốn chuyển đổi sang cửa cuốn motor, chúng tôi cũng cung cấp mức giá tốt nhất để sửa chữa và lắp đặt cửa cuốn tại quận 1

– Không kéo lên được:  90% do đứt cót một bên ngay tại vị trí sát trục khoảng 5-10cm làm trượt cót sổ hoàn toàn

– Kéo một nửa thì không lên hoặc đóng không hết chắc chắn phải tăng lại lò xo tạo sức bật mạnh hơn

Sửa cửa cuốn motor cũng có một số hạn chế hay mắc phải như :

– Cuốn lên trên không xuống được do hành trình bị trôi không tự đóng ngắt đến điểm quy định mà rút lên trên. Khi đóng cửa bạn không để ý làm cho cửa không kéo xuống được mà lại xổ ra hết gây biến dạng, lá bị cong móp thậm chí hư hại gần như hoàn toàn

– Sập trục cuốn rớt xuống dưới: đây là trường hợp nguy hiểm nhất với cửa có kích thước lớn mà lại sử dụng ống quá mỏng, thiếu tăng cường chống chéo làm tách đôi lắc

– Kẹt lá bung ra ngoài ray dẫn hướng: thường gặp khi một bên mắc vào ray ,chủ yếu bên motor không có lắc phụ chắn xích

sửa cửa cuốn tphcm

Lựa chọn dịch vụ sửa cửa cuốn quận 1 tốt nhất

Dịch vụ sửa cửa cuốn 24/24 tại quận 1 luôn đem đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo từ việc tư vấn đến thiết kế, đo đạc, lắp đặt đến bảo hành sản phẩm trong nhiều năm.

Sửa cửa cuốn dịch vụ hoàn hảo: Chúng tôi miễn phí khảo sát, tư vấn và thiết kế, mức phí hợp lý cho dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm dài hạn. Khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm.

Chất lượng sửa cửa cuốn tốt nhất: Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam, độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ trong quá trình sử dụng.

Sửa cửa cuốn quận 1 giá cả hợp lí: Đội ngũ thợ trình độ cao – giảm chi phí rủi ro trong quá trình thi công, tổ chức thi công hiệu quả giảm được các chi phí phát sinh… Điều đó đem đến cho chúng tôi một giá thành hợp lí.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ sửa cửa cuốn Quận 1 của chúng tôi trong nhiều năm qua, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong hiện tại và tương lai. Công ty chúng tôi cam kết đảm bảo sửa cửa cuốn nhanh uy tín báo giá cả hợp lý trước khi thi công

sửa cửa cuốn tại quận 1
  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ – MỌI LÚC – MỌI NƠI VÀ GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Bài viết liên quan

Cách sử dụng hộp điều khiển cửa cuốn từ xa

baobao

Xu hướng loại cửa cuốn 2017 và lịch sử phát triển tại VN

baobao

Cấu tạo của cửa cuốn như thế nào

baobao

Call Now

error: Content is protected !!