Sửa cửa cuốn Giải Phóng

 

Là đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực về cửa cuốn công ty chúng tôi cam kết luôn đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt nhất thỏa mãn sự hài lòng của quý khách hàng, phục vụ 24/24.

Với dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng bảo trì định kỳ cho cửa cuốn, cửa kéo cửa cót … xử lý các sự cố trục trặc như : cửa không mở lên được, kẹt nan, hỏng mô tơ cửa cuốn, hỏng ups, hỏng remote điều khiển.

Khắc phục sửa chữa các sự cố 24/24 các ngày trong tuần. Ngoài ra với chính sách bảo hành và hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đã tạo nên được niềm tin, sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Mô tả về dịch vụ

Về báo giá

Bảng báo giá sửa cửa cuốn bên tại Đà Nẵng áp dụng mới nhất . tuy nhiên trong trường hợp thay thế thiết bị trực tiếp kỹ thuật chúng tôi sẽ báo lại giá cho quý khách

Về bảo hành :

Chúng tôi cam kết bảo hành sau khi sửa chữa cửa cuốn 03 đến 06 tháng tùy các trường hợp cụ thể. Các thiết bị thay thế khi sửa chữa sẽ bảo hành theo chính sách của hãng bảo hành.

Với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm và phương thức làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho các quý khách một dịch vụ Sửa chữa cửa cuốn hoàn hảo từ tư vấn đến thiết kế, đo đạc, cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện đến bảo hành sản phẩm Cửa cuốn trong nhiều năm. Xem thêm và lựa chọn lắp đặt sản phẩm Cửa cuốn Austdoor tại trang chủ http://suacuacuon.vn/

 

 

Sửa cửa cuốn Giải Phóng 2.00/5 (40.00%) 1 vote
HOTLINE 24/24: 098 15 21 666

Mã đăng ký: 82641239