SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Sửa Cửa Cuốn Tại Quận Ba Đình

Sửa Cửa Cuốn Tại Quận Ba Đình

Số điện thoại báo hỏng: 097 7777 315 Mr Thành Long. Chuyên sửa cửa cuốn tại Quận Ba Đình. Phục vụ nhanh có mặt sau 15 phút.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Thanh Xuân giải pháp cho gia đình bạn

Gặp rắc rối với vấn đề về cửa cuốn nhiều chủ gia đình bất lực với vấn đề này? Vậy đâu là giải pháp cho bạn để có một phương pháp quản lý  và tổ chức thi công hiệu quả giảm được các chi phí phát sinh…Hiểu được tâm lý này, dịch vụ sửa cửa cuốn tại Thanh Xuân giá rẻ mang đến cho bạn những giải pháp, sự chuyên nghiệp, lợi ích:


Các sự cố bạn thường xuyên gặp với cửa cuốn:

  1. ✓ Cửa tự chạy lên, xuống khi không có người bấm điều khiển
  2. ✓ Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không hoạt động
  3. ✓ Điều khiển motor hoạt động nhưng lá cửa cuốn không cuốn lên được
  4. ✓ Motor trượt hành trình  chạy quá điểm dừng dẫn đến lan cửa bị xô, lệch
  5. ✓ Điều khiển bấm tường co dây hoạt động nhưng điều khiển từ xa không nhận tí hiệu
  6.  ✓ Ăc quy cửa cuốn bị chai không tích điện nên mất điện không kéo được cửa
  7. ✓ Điều khiển từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút
  8. ✓ Mạch sạc mạch kích lưu điện chập không có đèn báo tín hiệu
  9. ✓ Cửa đẩy tay nâng lên nặng hơn nhiều so với trước đó < cót cửa cuốn bị đứt>

Bảo trì cửa cuốn Tại Quận Thanh Xuân

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Thanh Xuân giá rẻ , công ty cung cấp gói Bảo trì , bảo dưỡng cửa cuốn , trả lại sự hoạt động êm ái , bền vững cho cửa để mang đến cho bạn một dịch vụ sửa chữa cửa cuốn trình tự, hoàn hao. Vậy khi nào thì chúng ta cần tiến hành công việc này ? sau thời gian sử dụng 1 năm cửa hoạt động lên xuống nhiều lần , sẽ có những tiếng kêu lục cục , kêu rít , đó là hiện tượng của việc nan cửa bị xô lêch , cọ sát vào day , hoặc motor bị trùng xích , khi này ta cần phải bảo trì , bảo dưỡng , bôi dầu , mỡ.


Lợi ích sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Thanh Xuân giá rẻ theo định kỳ:

✓ Miễn phí toàn bộ phí dịch vụ sửa cửa cuốn / 1 năm sử dụng

✓ Giá dịch vụ cố định nên tiết kiệm chi phí khi cửa cuốn gặp sự cố

✓ Hệ thống cửa cuốn của các bạn được chăm sóc tốt nhất

✓ Ưu đãi giảm giá đến 30% khi mua bán thay thế linh kiện thiết bị

✓ Khuyến Mại 30% giá lắp Đặt và thay thế toàn bộ cửa cuốn

✓ Hưởng nhiều ưu đãi khi bạn sửa chữa và bảo dưỡng toàn bộ

✓ An tâm , thoải mái , không phải lo nghĩ việc cửa cuốn gặp sự cố

Đội ngũ nhân viên lâu năm, giầu kinh nghiệm, thường xuyên, liên tục được đào tạo một cách bài bản, tạo đáp ứng yêu cầu khắt khe của tính chất công việc trong ngành cửa cuốn công ty cam kết: khắc phục sự cố cửa cuốn nhanh nhất, hiệu quả, thay thế linh kiện chính hãng, gái rẻ, không phát sinh phụ phí tiết kiệm.

Đồng thời hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình thi công, không ảnh hưởng đến việc khinh doanh của cơ quan cũng như cửa hàng nhà bạn.  Đặc biệt dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Thanh Xuân giá rẻ xử lý bảo hành nhanh ở mọi lúc, mọi nơi, khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG CỬA :

Trong những năm gần đây, cửa cuốn đã được đi vào vận hàng và sử dụng phổ biến. Ngoài những ưu điểm vượt trội thì việc sử dụng nó cũng tiềm ẩn những nguy cơ nguy hại nếu không lưu ý tới những điểm đơn giản sau đây :

Sửa Cửa Cuốn Tại Quận Ba Đình
1 . Tuyệt đối không đóng và mở của khi có người đang ở sát bên cửa đặc biệt là trẻ nhỏ. Chỉ cần bạn dành 5 giây để chú ý  khi có những hoạt động đóng mở cửa thì mọi chuyện sẽ chẳng có gì là không an toàn cả.

2 . Với bộ điều khiển từ xa, bạn nên dể ở những nơi an toàn  tránh để lung tung có thể rơi vãi , nếu chẳng may bạn đi quan và nhẫm phải chúng thì cửa tự chạy lên  xuống . Nếu đang kinh doanh thì sẽ gây cản trở rất nhiều đó. Không nên cho trẻ em nghịch bộ điều khiển.

3 . Nên lắp thêm thiết bị tự dừng và báo động. Phải đảm bảo thiết bị tự dừng đang hoạt động tốt (kiểm tra khi lắp đặt và nghiệm thu).

4 . Nút bấm âm tường thường lắp đặt ợi vị trí dễ tháo tác và có thể dễ quan sát thấy. Nhưng tuyệt đối nằm ngoài tầm của trẻ em. Trắng nước và nới có độ ẩm cao.

5 .  Khi cửa cuốn của bạn gặp trục trặc và đang trong thời gian bảo hành thì tuyệt nhiên bạn không được tự động đóng mở cửa nếu như không được sự cho phép của người thợ sửa cửa

6 .  Nếu cửa có những bất ổn trong khi hoạt động thì  bạn hãy gọi điên ngay cho nhà cung cấp để sửa cửa cuốn an toàn bởi những chuyên gia. Không được sử dụng những nhà sửa chữa không có chuyên môn và uy tín.

Sửa Cửa Cuốn Tại Quận Ba Đình

Hãy luôn để mình có một địa điểm “ruột” để sửa chữa cửa cuốn cho doanh nghiệp hoặc gia đình bạn trong bât cứ tình huống nào xảy ra. Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Thanh Xuân giá rẻ sẽ là sự lựa chọn thành công cho bạn!

Bài viết liên quan

Sửa cửa cuốn tại Quận Hoàng Mai giá rẻ

baobao

Sửa Cửa Cuốn tại Quận Hoàng Mai

baobao

Sửa Cửa Cuốn Tại Quận 4 Chuyên Nghiệp – 10′ Có Mặt Ngay

baobao

Call Now

error: Content is protected !!