Sửa chữa motor cửa cuốn những điều bạn chưa biết?

Hướng dẫn sửa chữa motor cửa cuốn

Với dịch vụ sửa chữa motor cửa cuốn của suacuacuon.vn chúng tôi, mọi vấn đề liên quan đến motor cửa cuốn tự động sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để trong thời gian ngắn nhất, đem lại cho quý khách một sản phẩm motor cửa cuốn tự động chất lượng và tốt nhất.

Trong hệ thống cửa cuốn là một hệ thống tự động, và motor được xem là thành phần rất quan trọng nhất bởi vì motor cửa cổng có nhiệm vụ cung cấp động lực cho hệ thống cửa để có thể hoạt động đóng mở. Thế nhưng trong quá trình hoạt động lâu dài theo năm tháng thì chắc hẳn motor cửa tự động của nhà xưởng, công ty bạn ít nhiều cũng gặp phải những sự cố rắc rối.

CÁC VẤN ĐỀ Ở MOTOR CỬA CỔNG GẶP PHẢI TRỤC TRẶC VÀ HƯỚNG SỬA CHỮA

sua chua moto cua cuon

Sửa chữa motor cửa cuốn

1. Tụt bố, chạy nhông, Motor vẫn hoạt động nhưng nhông không quay, không chuyển động được Cách khắc phục: Thay cốt nhông trong motor hoặc bố thắng bên trong. Chi phí: Tùy thuộc vào tình trạng hư hỏng là phải thay mới hay sửa chữa linh kiện và tùy vào hãng sản xuất của motor Trung quốc hay Đài Loan hay hàng cao cấp của FAAC Italia sẽ có mức giá thành khác nhau. 2. Cháy cuộn rotor trên motor Cách khắc phục: Quấn lại dây Chi phí tham khảo tại đây 3. Sét đánh hỏng Bo điều khiển remote, hoặc nước vào hoặc nguyên nhân khác dẫn đến hư bo. Cách khắc phục: kiểm tra sửa chữa hoặc thay bo mới 4. Hệ thống cảm biến, hành trình gặp sự cố Cách khắc phục: kiểm tra dây dẫn, hệ thống bo điều khiển, nam châm cảm biến,… Chi phí: Dưới 1.000.000đ 5. Các ray Remote cửa cổng bị hỏng, không phát tín hiệu hoặc chập chờn Cách xử lý: Thay remote mới Chi phí: 80.000 vnđ
motor-cua-cuon

Motor cửa cuốn

Trên đây là một số tình huống bạn thường gặp khi kiểm tra sửa chữa motor cửa cuốn. Ngoài ra khi gặp sự cố về cổng xếp inox và sửa chữa hãy gọi ngay cho Mr.Long để khảo sát thực thế và có báo giá chính thức nhất. Chuyên nhận sửa chữa cổng xếp, motor cửa cổng, hệ thống điều khiển khu vực Hà Nội và tp HCM. Các tỉnh xa vui lòng gọi để báo chính xác. Với dịch vụ sửa chữa motor cửa cổng tự động, chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ thực sự hài lòng với dịch vụ của chúng tôi bởi công ty suacuacuon.vn chúng tôi có vốn kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa motor cửa cổng tự động, sản xuất cửa cuốn. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiệt huyết với công việc. Đến với dịch vụ sửa chữa motor cửa cổng tự động của chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn một cách tận tình nhất cũng như nhận các ưu đãi tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng để hệ thống cửa cổng tự động của quý vị được hoạt động trở lại bình thường nhé!.

BÁO GIÁ SỬA CHỮA MOTOR CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG

Giá: 250.000  – 600.000vnđ Trường hợp thay thế thiết bị sẽ báo giá sau kiểm tra Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây sẽ có báo giá chính thức cho quý khách do phải kiểm tra từng trường hợp thực tế. >> Tham khảo: Báo giá motor cửa cuốn  
Hướng dẫn sửa chữa motor cửa cuốn 3.33/5 (66.67%) 3 votes
098 15 21 666