SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Sử dụng điều khiển cửa cuốn một cách tốt nhất

Sử dụng điều khiển cửa cuốn một cách tốt nhất

Điều khiển cửa cuốn từ xa từ lâu đã trở nên quen thuộc với tất cả chúng ta vào thời kỳ mà khoa học bắt đầu tìm ra cách làm chủ mắt thần. Và điều khiển cửa cuốn cũng không ngoại lệ, khi là một thiết bị nhỏ gọn nhưng vô cùng hữu dụng với nhiều gia đình. Có nhiều người vì sử dụng không quen hoặc chưa được dùng bao giờ sẽ gặp đôi chút khó khăn trong vấn đề làm cách nào để mở đóng cửa ra một cách dễ dàng hơn, nếu bạn không biết gì, hãy đọc bài viết của chúng tôi, đơn vị chuyên sửa cửa cuốn, cứu hộ cửa cuốn khi gặp vấn đề tốt nhất tại Hà Nội.

Bạn cần biết những gì khi cầm điều khiển của cuốn.

Điều khiển từ xa của cửa cuốn chỉ có thể phát huy hết công năng sử dụng khi được sử dụng trong phạm vi hợp lý và không quá xa, khoảng cách phù hợp để có thể nhấn nút trong và ngoài nhà là không quá 50 mét tính từ hộp điều khiển.

Các điều khiển từ xa sử dụng ở cách quá xa có thể bị những loại sóng khác làm phạm vi hoạt động giảm xuống mức tối thiểu, tức là cách 1m bạn mới mở được cửa để vào nhà như sóng điện thoại ngoài đường hoặc sóng siêu vi trong lò vi sóng dùng trong nấu nướng hàng ngày.

Các loại vật cản thường xuyên xuất hiện như tường bê tông, vách ngăn bằng nhựa tổng hợp như nhôm nhựa hay nhôm kính, hoặc vật liệu xây dựng như thạch cao có thể làm điều khiển cửa cuốn từ xa kém hiệu quả hơn khi sử dụng trong phạm vi chuẩn.

Chú ý đến ăng ten trên thiết bị từ xa.

Khi sử dụng điều khiển cửa cuốn, bạn thường không để ý đến chiếc ăng ten truyền tín hiệu nên dễ gây những việc làm bẩn trên ăng ten và đó là nguyên nhân khiến bạn không thể sử dụng một cách dễ dàng để mở cửa.

Sử dụng điều khiển cửa cuốn một cách tốt nhất

Luôn để dây ăng ten trên chiếc điều khiển cửa cuốn một cách sạch sẽ và không bị bám đất, bùn, vôi, vữa hoặc bất kỳ vật gì lên đó.

Luôn để các dây ăng ten hướng ra phía cửa để làm chúng dễ dàng liên hệ với chiếc điều khiển cửa cuốn từ xa, cách tốt nhât là để chúng ở dạng xoắn ốc , những chiếc dây ăng ten sẽ mạnh mẽ hơn và dễ dàng hơn trong quá trình vận hành.

Khii không bật được điều khiển từ xa ,hãy kiểm tra pin của nó, cách tốt nhất là thay pin một năm một lần và nếu cửa cuốn không nhận được lệnh mở cửa hay đóng cửa thì hãy dùng tạm điều khiển bằng tay bên trong nếu có người ở nhà, bằng không hãy gọi đến công ty sửa cửa cuốn tại hà đông hay các quận khác trên địa bàn thành phố để được giải quyết.

Cách sử dụng khóa nút chức năng trong việc điều khiển cửa cuốn từ xa.

Khóa điều khiển cửa cuốn là cách để bảo đảm an toàn khi rơi vào tay những đứa trẻ, nghịch ngợm luôn đòi hỏi việc đưa bất cứ gì chúng thích để chơi. Ngoài ra còn đề phòng kẻ gian lấy trộm chìa khóa vào nhà nữa.

Sử dụng điều khiển cửa cuốn một cách tốt nhất

Cách khóa nút.

Thông thường sẽ có 2 cách để khóa nút trên điều khiển cửa cuốn nhưng cách đơn giản nhất là bấm và giữ nút khóa 3 đến 5 giây và sau khi nghe  tiếng beep trong 2 lần liên tiếp là được, khi mở khóa, làm ý như vậy là xong. Nếu quên và muốn xóa mã, hãy vào mở nắp điều khiển lên và bấm nút program ( chương trình ) giữ nó cho đến khi đèn hiển thị màu đỏ lên là xong. Còn cách nạp mã mới thì bạn cũng làm tương tự nhưng bạn phải làm thêm một thao tác nữa đó là giữ nút stop trên bảng điều khiển một thời gian để nó nhận ra mã của bạn.

Không nên để điều khiển từ xa trong môi trường ẩm ướt và gần nước, gây hư hỏng cho chiếc điều khiển cửa cuốn từ xa của bạn.

Đó là những điều chúng tôi muốn bạn biết để vận hành sửa cửa cuốn một cách dễ dàng hơn và an toàn hơn trong nhà cũng như tránh làm mất  điều khiển để không có cái mở cửa vào nhà đâu.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sửa motor cửa cuốn

baobao

Cách sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn bền và hiệu quả nhất

baobao

Kinh nghiệm về lựa chọn motor cửa cuốn

baobao

Call Now

error: Content is protected !!