Những điều cần nhớ khi sử dụng cửa cuốn tự động

Cửa cuốn tự động ngày càng trở nên thông dụng với các gia đình, cửa hàng… Tuy nhiên, việc sử dụng cửa cuốn đúng cách không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo những điều cần nhớ khi sử dụng cửa cuốn tự động dưới đây nhé.

luu y khi su dung cua cuon tu dong

Lưu ý khi sử dụng cửa cuốn tự động

1. Lưu ý khi sử dụng cửa cuốn

– Không đóng cửa khi có người qua lại đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

– Để bộ điều khiển cửa từ xa ra xa tầm tay của trẻ nhỏ.

– Cần lắp thiết bị tự dừng, đảo chiều và báo động và phải đảm bảo thiết bị đang vận hành tốt, cần thường xuyên kiểm tra thiết bị.

– Nút bấm âm tường cần lắp ở vị trí dễ thao tác, dễ nhìn thấy nhưng phải nằm ngoài tầm với của trẻ , tránh để chất lỏng rơi vào và để ở nơi có độ ẩm cao.

– Khi có sự cố cần gọi ngay người có chuyên môn của nhà cung cấp đến sửa chữa, tuyệt đối không tự ý thao tác khi không có kỹ thuật.

2. Hướng dẫn chăm sóc cửa cuốn

Đây là những công việc cần bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ giúp cho cửa cuốn luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ, và đảm bảo độ bền cho cửa cuốn của ngôi nhà của bạn và hơn nữa để phát hiện, ngăn chặn các sự cố tiềm ẩn có thể xảy ra.

a. Phần motor

– Thường xuyên bảo dưỡng motor cửa cuốn sẽ làm tăng độ bền của motor và tránh những sự cố tiềm ẩn của motor trong quá trình sử dụng.

– Không để nước, hoá chất lỏng rơi vào motor và hộp điều khiển.

– Thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa.

– Khi phát hiện có những tiếng động lạ phát ra từ motor phải báo ngay cho nhà cung cấp, không được tự ý sửa chữa hoặc cho người không được uỷ quyền tự ý sửa chữa khi không có kỹ thuật.

– Lưu ý không đóng mở motor liên tục >10 lần lên xuống vì motor có thiết bị rơle nhiệt sẽ tự động ngắt nguồn điện. Khi đó bạn phải chờ nhiệt độ của motor trở lại bình thường thì mới sử dụng tiếp.

>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm lắp đặt cửa cuốn như ý

b. Bộ lưu điện 

– Bộ lưu điện cần phải được nạp đầy lần đầu tiên liên tục trong 20h.

– Không được tự ý sử dụng bộ lưu điện bởi các nguồn điện khác.

– Để nâng cao độ bền của bộ lưu điện: cần phải thực hiện thao tác xả điện cho lưu điện tối thiểu 02 tháng/lần (nếu ko mất điện).

– Xả điện là cắt nguồn điện cấp đầu vào UPS, điều khiển cửa lên xuống 3-5 lần, đóng điện vào là được.

Nếu cửa cuốn nhà bạn gặp vấn đề về hỏng hóc, hãy liên hệ ngay với suacuacuon.vn chúng tôi. Dịch vụ sửa chữa đảm bảo uy tín chất lượng, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả nhất, và chính xác nhất. Đảm bảo sẽ đem lại sựa vừa lòng cho quý khách hàng.

Lưu điện cửa cuốn và những lưu ý khi sử dụng

Lưu điện cửa cuốn chất lương là một trong những phụ kiện ngoại vi không thể thiếu đối với mọi hệ thống cửa hiện đại nào. Vậy làm thế nào để chọn và sử dụng lưu điên cửa cuốn tốt...

Where to Find Where Can I Buy Papers

3D paper versions are the absolute most current paper project in the realm of crafts. The school paper also needs to be cited well dependent around the specifications of their writing style which the student is necessary touse. Papermache is...

How to Choose Nature Chemical Biology

In some instances, the journal editors will choose not to send the paper out for review. Veglia stated that it took approximately four years to finish the research and compose the report. Also, please don’t hesitate to send this article...