Những điều cần biết về điều khiển cửa cuốn từ xa

Điều khiển cửa cuốn là một phụ kiện luôn đi kèm với cửa cuốn, bất kỳ một chiếc cửa cuốn nào hiện nay cũng cần phải có bộ điều khiển của nó để giúp cửa vận hành một cách dễ dàng và linh hoạt.

Điều khiển cửa cuốn gồm 2 loại

1.Điều khiển cửa cuốn công nghệ mã số nhảy

dieu khien cua cuon cong nghe ma so nhay

Điều khiển cửa cuốn công nghệ mã số nhảy

 

Được sử dụng trong các hệ thống cửa cuốn thế hệ mới của các hãng như Austdoor với tần số sóng điện từ ngắn và hệ thống tín hiệu tự động thay đổi mỗi khi cài hoặc cài lại điều khiển.

 

Việc thay đổi tần số điều khiển cửa cuốn sẽ giúp ích trong việc phòng trộm hay những kẻ gian đang chú ý đến ngôi nhà của bạn. Kĩ thuật thay đổi tần số cũng rất giản đơn, bạn chỉ cần xóa tần số cũ đi và cài lại bằng một tần số mới.

 

2. Điều khiển cửa cuốn công nghệ mã số gạt

dieu khien cua cuon cong nghe ma so gat

Điều khiển cửa cuốn công nghệ mã số gạt

Ở thiết bị này, điều khiển cửa cuốn có sóng điện từ gắn trên điều khiển luôn được giữ cố định, không thay đổi được. Vì thế khi bạn sử dụng sản phẩm này, bạn nên lưu ý không nên dễ dàng giao điều khiển cho những người lạ vì việc sao chép mã số rất đơn giản.

Mã số sóng điện từ được thể hiện ngay trên hộp nhận tín hiệu, chỉ cần mở nắp điều khiển gạt mã số là sẽ nhìn thấy mã số sóng đó

Điều khiển cửa cuốn hay remote cửa cuốn, chìa khóa cửa cuốn là những tên gọi khác nhau nhưng điều nói về một phụ kiện của cửa cuốn.
Với nguyên lý hoạt động phát sóng điện tử kích hoạt khóa điện tử cửa cuốn giúp cửa cuốn lên và cuốn xuống dễ dàng.

 

Remote cửa cuốn hoạt động như thế nào?

Tay điều khiển từ xa sử dụng sóng điện tử thu phát tín hiệu liên tục để vận hành cửa. Với cơ chế này, khóa điện tử cửa cuốn sẽ dùng 3 loại mã chính, gồm có: Mã nhảy, mã gạt và mã nhận.

Tương ứng với mỗi loại mã sử dụng là các công nghệ bảo mật và chất lượng bảo mật khác nhau. Bộ khóa cửa cuốn chống trộm là thiết bị cực kì quan trọng đối với mọi gia đình.

Điều khiển cửa cuốn hay Remote cửa cuốn là phụ kiện có vai trò quan trọng nhất trong bất cứ hệ thống cửa hiện đại nào. Remote cửa cuốn không chỉ đơn thuần là một loại điều khiển từ xa, giúp bạn đóng mở cửa dễ dàng. Remote cửa cuốn còn là chìa khóa an toàn cuối cùng bảo vệ tài sản, vật dụng của bạn.

>>>>Xem thêm: Gợi ý cách chọn điều khiển cửa cuốn

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, khóa cửa cuốn đã có nhiều thay đổi, hiện nay tất cả các tay điều khiển đều sử dụng công nghệ điện tử. So với thế hệ trước đó, tính tiện dụng và bảo mật của remote cửa cuốn từ xa đã tốt hơn rất nhiều.

Do vậy, khi nhà bạn gặp sự cố về cửa cuốn hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty suacuacuon.vn chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn đảm bảo uy tín, nhanh và chính xác nhất. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề giỏi , kinh nghiệm lâu năm đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Làm thế nào để vận hành cửa cuốn khi mất điện

Làm thế nào để vận hành cửa cuốn khi mất điện? Đây là một vấn đề lo ngại của nhiều người sử dụng cửa cuốn là khi mất điện. Điều này càng ảnh hưởng hơn tại các vùng nông thôn...

Hướng dẫn cách chỉnh hành trình motor cửa cuốn

Trước tiên hướng dẫn các bạn điều chỉnh hành trình cửa cuốn, Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu hành trình cửa cuốn là gì ? tác dụng của nó trong hệ thống cửa cuốn, và khi nào chúng ta...

Nguyên nhân và cách sửa chữa khi điều khiển cửa cuốn không nhận tín hiệu

Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết nguyên nhân và cách sửa chữa khi điều khiển cửa cuốn không nhận tín hiệu Trường hợp 1: Điều khiển vẫn có tín hiệu Trong trường hợp mà điều khiển vẫn...

Kiến thức cần biết về nguyên lý điều khiển motor cửa cuốn

Chúng ta sẽ tìm hiểu một số phương pháp thông dụng để điều khiển cửa cuốn trong nghành công nghiệp chế tạo cửa cuốn hiện nay, và để hiểu rõ hơn phương thức hoạt động của những sản phẩm cửa cuốn. Hệ thống bao gồm nút...