SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Nguyên nhân và cách sửa khóa cửa cuốn

Nguyên nhân và cách sửa khóa cửa cuốn

Sự cố hỏng khóa cửa cuốn rất thường gặp ở cả cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng, tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng bởi việc sửa cửa cuốn không mất nhiều thời gian cũng như chi phí sửa chữa cửa cuốn.

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra thật kĩ hiện trạng lỗi hỏng khóa cửa cuốn, sau đó liên hệ với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín để được tư vấn các giải pháp sửa lỗi hỏng khóa cửa hiệu quả nhất.

Thông thường, khóa cửa cuốn gồm 2 loại:

  • Thứ nhất là khóa cơ học cửa cuốn ( khóa ngang cửa). Nếu như bạn vẫn thực hiện việc đóng, mở cửa cuốn bằng tay thì sẽ phải thao tác đóng khóa hoặc mở khóa để đảm bảo kẻ trộm không thể mở cửa vào nhà được. Và vị trí khóa sẽ đặt ở giữa, phía dưới thân cửa cuốn.
  • Thứ hai là khóa điều khiển cửa cuốn bằng tín hiệu từ xa. Khi bị hỏng khóa, người thợ sẽ tiến hành sửa chữa tay điều khiển giúp cửa vận hành bình thường và đóng kín lại an toàn.

Nguyên nhân và cách sửa khóa cửa cuốn

Nguyên nhân hỏng khóa cửa cuốn

Do khí hậu của Việt Nam là nóng ẩm, nắng lắm mưa nhiều, gây ô xi hóa ray và ăn mòn điện hóa, nên khóa cửa cuốn rất dễ bị kẹt không mở được.

Do mạch điện của tay khóa điều khiển cửa cuốn bị chập mất đi các dữ liệu, hoặc khóa cửa cuốn không kết nối được với động cơ cửa cuốn.
Bạn để quên tay khóa điều khiển cửa cuốn trong quần áo và lỡ tay vào máy giặt, bị rơi vỡ. Đối với trường hợp này việc sửa khóa cửa cuốn có thể rất khó thực hiện và nên thay mới.

Với sự phát triển của kĩ thuật sửa cửa cuốn và nhu cầu lắp đặt cửa cuốn làm cửa bảo vệ của ngày càng nhiều hộ gia đình, bạn rất dễ tìm kiếm được địa chỉ sửa chữa khóa cửa cuốn, tuy nhiên cần lưu ý rằng không phải tay nghề của thợ sửa chữa nào cũng giống nhau.

Dịch vụ sửa khóa cửa cuốn uy tín

Với uy tín và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề giỏi lâu năm, công ty suacuacuon.vn chúng tôi chuyên sửa khóa cửa cuốn đảm bảo uy tín chất lượng, bảo hành lâu dài, khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất. Sửa khóa cửa cuốn bao gồm:

  • Sửa khóa cơ học cửa cuốn
  • Sửa khóa điều khiển cửa cuốn chống sao chép mã số
  • Sửa khóa điều khiển cửa cuốn Austdoor chính hãng
  • Sửa khóa điều khiển cửa cửa cuốn của nhiều thương hiệu khác

>>>>Có thể bạn quan tâm: Những sai lầm chết người khi lắp đặt cửa cuốn

Nguyên nhân và cách sửa khóa cửa cuốn

Liên hệ với chúng tôi khi cửa cuốn của bạn có vấn đề. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề

Chi Tiết Liên Hệ : 0981 322 888

Bài viết liên quan

Sửa cửa cuốn tại Phương Liệt – Thanh Xuân – HN

baobao

Kinh nghiệm lắp đặt và sửa cửa cuốn như ý

baobao

Sửa chữa cửa cuốn giá rẻ uy tín

baobao

Call Now

error: Content is protected !!