Nguyên nhân và biện pháp khắc phục lỗi bộ lưu điện UPS không lưu điện hoặc không hoạt động

Sua cua cuon .vn – Trong quá trình dùng bộ lưu điện UPS có thể bạn sẽ gặp phải một số sự cố  hư hỏng mà không biết nguyên nhân và cách khắc phục như nào.

Sửa lỗi lưu điện rẻ

Sửa lỗi lưu điện rẻ

Với bài viết này suacuacuon.vn/ chia sẻ cho các bạn một lỗi cơ bản nhất thường xuyên gặp phải: Bộ lưu điện UPS không lưu điện hoặc không hoạt động.

Đối với những lỗi đơn giản chỉ cần bạn biết một chút kỹ thuật thì bạn có thể chủ động sửa chữa UPS. Việc bạn chủ động khắc phục những lỗi nhỏ giúp bạn tiết kiệm ít chi phí và quan trọng hơn là thời gian xử lý nhanh cho công việc của mình.

>>>> Đánh giá bộ sản phẩm mới: Lưu điện cửa cuốn

Đơn vị phân phối bộ lưu điện UPS giá rẻ

1) Tình trạng bộ lưu điện UPS không tích điện. Trường hợp khi cắm điện lưới thì UPS hoạt động bình thường nhưng khi mất điện lưới thì UPS tắt luôn hoặc lưu điện trong thời gian rất ngắn.

Nguyên do:  Acquy UPS bị chai, yếu…nên không còn khả năng tích điện. Trong một số trường hợp có thể do mạch sạc bị hỏng, không thể sạc được acquy cũng gây ra hiện tượng này.

Biện pháp : Thay bình ắc quy mới. Các bạn mở ngăn ắc quy UPS kiểm tra thông số Volt và Ah, tìm loại ắc quy tương đương về thay vào là được.

>>>Xem thêm báo giá sản phẩm: Mô tơ cửa cuốn

2) Hiện tượng bộ lưu điện UPS không hoạt động. Một số trường hợp UPS đang hoạt động, tháo ra, lưu kho nhưng khi cần sử dụng mang ra cắm điện thì không hoạt động hoặc UPS đang hoạt động nhưng sáng hôm sau không còn hoạt động.

Nguyên nhân :

– Ắc quy đã hỏng hoặc quá yếu. UPS không thể hoạt động

– Phích cắm điện UPS lỏng, UPS chưa nối vào nguồn điện

– Điện áp input quá yếu hoặc không có điện input

Biện pháp: Thay Acquy mới, kiểm tra lại phích cắm điện

thay-ac-quy

>>> Xem thêm báo giá: Điều khiển của cuốn

Chúng tôi rất vui khi được phục vụ quý khách. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của công ty.

 

Sửa cửa cuốn chất lượng uy tín thì phải như thế nào

Sửa cửa cuốn là một dịch vụ không thể thiếu với các hộ gia đình, cửa hàng đang sử dụng loại sản phẩm này. Bởi lẽ trong một ngày đẹp trời khi cửa cuốn bị kẹt hay hỏng vì những...

Nâng cao hiệu quả sử dụng lưu điện cửa cuốn

Làm thế nào để nâng cao hiệu quả sử dụng lưu điện cửa cuốn? Hãy cùng suacuacuon.vn tìm hiểu thêm để tăng tuổi thọ cho cửa cuốn nhà bạn nhé! Bộ lưu điện cửa cuốn có tác dụng giúp hạn chế...

Những điều cần biết về điều khiển cửa cuốn từ xa

Điều khiển cửa cuốn là một phụ kiện luôn đi kèm với cửa cuốn, bất kỳ một chiếc cửa cuốn nào hiện nay cũng cần phải có bộ điều khiển của nó để giúp cửa vận hành một cách dễ dàng...

Hướng dẫn sửa chữa motor cửa cuốn

Với dịch vụ sửa chữa motor cửa cuốn của suacuacuon.vn chúng tôi, mọi vấn đề liên quan đến motor cửa cuốn tự động sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để trong thời gian ngắn nhất, đem lại cho...