Nguyên nhân và biện pháp khắc phục lỗi bộ lưu điện UPS không lưu điện hoặc không hoạt động

Cửa cuốn hiện đại – một trong những sản phẩm tiên tiến khắc phục nhiều hạn chế của các loại cửa thông thường. Tuy nhiên trong quá trình dùng bộ lưu điện UPS có thể bạn sẽ gặp phải một số sự cố  hư hỏng mà không biết nguyên nhân và cách khắc phục như nào.

Sua loi luu dien cua cuon

Khắc phục lỗi bộ lưu điện

Với bài viết này suacuacuon.vn/ chia sẻ cho các bạn một lỗi cơ bản nhất thường xuyên gặp phải: Bộ lưu điện UPS không lưu điện hoặc không hoạt động.

Đối với những lỗi đơn giản chỉ cần bạn biết một chút kỹ thuật thì bạn có thể chủ động sửa chữa UPS. Việc bạn chủ động khắc phục những lỗi nhỏ giúp bạn tiết kiệm ít chi phí và quan trọng hơn là thời gian xử lý nhanh cho công việc của mình.

>>>> Đánh giá bộ sản phẩm mới: Lưu điện cửa cuốn

Đơn vị phân phối bộ lưu điện UPS giá rẻ

1) Tình trạng bộ lưu điện UPS không tích điện. Trường hợp khi cắm điện lưới thì UPS hoạt động bình thường nhưng khi mất điện lưới thì UPS tắt luôn hoặc lưu điện trong thời gian rất ngắn.

Nguyên do:  Acquy UPS bị chai, yếu…nên không còn khả năng tích điện. Trong một số trường hợp có thể do mạch sạc bị hỏng, không thể sạc được acquy cũng gây ra hiện tượng này.

Biện pháp : Thay bình ắc quy mới. Các bạn mở ngăn ắc quy UPS kiểm tra thông số Volt và Ah, tìm loại ắc quy tương đương về thay vào là được.

>>>Xem thêm báo giá sản phẩm: Mô tơ cửa cuốn

2) Hiện tượng bộ lưu điện UPS không hoạt động. Một số trường hợp UPS đang hoạt động, tháo ra, lưu kho nhưng khi cần sử dụng mang ra cắm điện thì không hoạt động hoặc UPS đang hoạt động nhưng sáng hôm sau không còn hoạt động.

Nguyên nhân :

– Ắc quy đã hỏng hoặc quá yếu. UPS không thể hoạt động

– Phích cắm điện UPS lỏng, UPS chưa nối vào nguồn điện

– Điện áp input quá yếu hoặc không có điện input

Biện pháp: Thay Acquy mới, kiểm tra lại phích cắm điện

 

Tư vấn sửa cửa cuốn

Tư vấn sửa cửa cuốn

Trong trường hợp Bộ lưu điện của bạn không gặp phải những hiện tượng trên hãy liên hệ với chúng tôi: 0981 322 888 để được tư vấn và giải quyết khắc phục lỗi bộ lưu điện UPS cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm báo giá: Điều khiển của cuốn

Chúng tôi rất vui khi được phục vụ quý khách. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của công ty.

 

Nguyên nhân và biện pháp khắc phục lỗi bộ lưu điện UPS không lưu điện hoặc không hoạt động 4.00/5 (80.00%) 1 vote
098 15 21 666

Mã ĐK 82641239