Nên thay ắc quy lưu điện cửa cuốn loại nào là tốt nhất?

Cửa cuốn thường được  mọi người sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên để đảm bảo tuổi thọ của cửa cuốn ở mức tốt nhất thì bạn nên thay ắc quy lưu điện cửa cuốn. Vậy nên thay ắc quy lưu điện nào nào là tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Cách lựa chọn ắc quy lưu điện cửa cuốn

Để đảm bảo chất lượng của ắc quy lưu điện cũng như đảm bảo chất lượng của cửa cuốn thì bạn nên chọn lựa dựa vào những tiêu chí sau đây:

ac-quy-luu-dien-cua-cuon

Các loại bình ắc quy lưu điện cho cửa cuốn.

Chọn nhãn hiệu quy tín

Các thương hiệu ắc quy lưu điện uy tín sẽ phần nào giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Một số nhãn hiệu được nhiều người lựa chọn đó là: Hanotech, YH, Globe,… Các nhãn hiệu này đều là những hãng nổi tiếng, chất lượng của các sản phẩm cũng được đảm bảo.

Thời gian xuất xưởng

Khi lựa chọn bình ắc quy lưu điện, bạn cần kiểm tra thời gian xuất xưởng của sản phẩm. Thời gian xuất xưởng càng lâu thì chất lượng của mỗi bình sẽ giảm xuống. Vì thế để yên tâm thì bạn chỉ nên lựa chọn những loại bình có thời hạn không quá 6 tháng kể từ khi xuất xưởng.

Các loại bình ắc quy lưu điện tốt nhất

Như đã nói ở trên thì bạn chỉ nên lựa chọn những loại bình ắc quy từ những thương hiệu nổi tiếng.

Ắc quy lưu điện Hanotech

bo-luu-dien-hanotech

Sản phẩm bình lưu điện Hanotech

Đây là loại bình lưu điện có chất lượng cao, được sản xuất từ công ty điện máy Hà Nội. Nhờ áp dụng các kỹ thuật sản xuất hiện đại nên Hanotech có các thông số kỹ thuật cũng như tuổi thọ cao hơn so với các loại bình lưu điện cửa cuốn khác.

Bình lưu điện YH

Bình lưu điện cho cửa cuốn

Đây là một sản phẩm điện máy lâu đời của Việt Nam. Tuy nhiên nhờ áp dụng quy trình sản xuất của nước ngoài nên đến nay, sản phẩm bình lưu điện cửa cuốn YH vẫn là một trong những sản phẩm chất lượng và được nhiều người lựa chọn.

Ắc quy lưu điện Globe

Ắc quy lưu điện cho cửa cuốn Globe

Globe cũng là một thương hiệu được khá nhiều người lựa chọn tại Việt Nam. Bởi giá thành của sản phẩm rẻ nhưng chất lượng lại rất tốt. Với mức giá tầm trung này, mọi người có thể dễ dàng thay ắc quy lưu điện cho cửa cuốn để duy trì tuổi thọ cửa cuốn của mình một cách tốt nhất.

Hiện nay, tại Sửa chữa cửa cuốn có cung cấp nhiều loại bình ắc quy lưu điện cửa cuốn cho bạn lựa chọn. Tất cả các sản phẩm đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành. Để đặt hàng hoặc có thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua website http://suacuacuon.vn/ để được hỗ trợ.

Phụ kiện cửa cuốn

sua cua cuon .vn – Phụ kiện cửa cuốn là bộ phận quan trọng mỗi khi bạn chọn mua và lắp đặt cửa hiện đại. Mặc dù chỉ là một chi tiết rất nhỏ trong toàn bộ công trình cửa nhưng đây...

Nên thay ắc quy lưu điện cửa cuốn loại nào là tốt nhất?

Cửa cuốn thường được  mọi người sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên để đảm bảo tuổi thọ của cửa cuốn ở mức tốt nhất thì bạn nên thay ắc quy lưu điện cửa cuốn. Vậy nên thay ắc...

Sử dụng lưu điện cửa cuốn như nào cho bền

Với vai trò đảm bảo cửa cuốn vận hành an toàn, liên tục, bộ lưu điện cửa cuốn là thiết bị quan trọng, không thể thiếu. Đặc biệt trong các trường hợp khẩn cấp, mất điện lưới hoặc điện lưới...

Hướng dẫn sử dụng và lắp đặt lưu điện cửa cuốn

sua cua cuon .vn – Hướng dẫn sử dụng, lắp đặt lưu điện của cuốn. Hãy cùng tham khảo bài viết này để sử dụng sản phẩm đúng cách tiết kiệm chi phí sửa chữa. 1. Thông số kỹ thuật:  Máy được...