SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Nâng cao sử dụng hiệu quả motor cửa cuốn

Nâng cao sử dụng hiệu quả motor cửa cuốn

Motor cửa cuốn là bộ phận chủ chốt của công nghệ cửa cuốn tự động giúp cho cửa cuốn vận hành đóng mở một cách dễ dàng mà không cần mở cửa truyền thống bằng tay. Để sử dụng motor cửa cuốn hiệu quả. Hãy chú ý những vấn đề sau

Motor là bộ tời trong tổng thể hệ thống cửa cuốn, là bộ phận quan trọng của kỹ thuật công nghệ cửa cuốn tự động dùng motor , tạo nên bước đột phá mới so với cửa cuốn truyền thống đóng/ mở bằng tay. Mỗi loại cửa cuốn lại có một loại motor khác nhau quy định việc đóng hay mở hay nói cách là cách thức cuốn tấm thanh nan cửa lên xuống khác nhau.

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn, bên cạnh việc thường xuyên chăm sóc bảo dưỡng hệ thống điều khiển thì công tác bảo dưỡng và chăm sóc tình trạng hoạt động của motor cũng phải được lưu ý thực hiện thường xuyên. Việc này sẽ làm tăng độ bền và sự bất biến của motor và tránh những trục trặc tiềm ẩn của motor trong quá trình dùng.

Báo giá motor cửa cuốn

>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chọn motor cửa cuốn

Lưu ý khi sử dụng motor cửa cuốn

– Khi đóng mở cửa motor hoạt động tốt nhất: bạn nghe thấy tiếng chuyển động đều của các bánh răng chịu tải. Nếu phát hiện có những tiếng động lạ phát ra từ motor phải báo ngay cho dịch vụ  sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp, không được tự ý sửa chữa hoặc cho người không có kỹ thuật

– Motor lắp đặt ngoài trời thì bắt buộc phải có hộp che chắn kỹ lưỡng không được để chất lỏng rơi vào motor và hộp điều khiển từ xa.

– Phần điện: motor, điều khiển từ xa (bấm tường và tay đứng xa điều khiển) không để những vị trí ẩm thấp.

– Thay pin định kỳ (khoảng 3 năm) cho điều khiển cửa cuốn.

– Không đóng mở cửa cuốn liên tục trên 10 lần sẽ làm tăng nhiệt độ của motor cửa cuốn khiến trang bị rơ-le nhiệt tự động ngắt điện. Người sử dụng sẽ phải đợi cho đến khi nhiệt độ của motor trở lại bình thường (khoảng 15 phút tùy theo loại) có trường hợp phải sửa chữa cửa cuốn thế hệ dùng được tiếp.

– Nếu có lưu điện cửa cuốn thì khi bạn mua phải sạc liên tục trong 20h trong lần trước tiên mới được dùng. Chú ý làm thao tác nạp, xả cho lưu điện tối thiểu 3 tháng 1 lần (xem hướng dẫn sử dụng kèm theo).

Thường xuyên chăm sóc và bảo dưỡng motor cửa cuốn

Cần phải bảo dưỡng cửa cuốn để tăng tuổi thọ và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, bạn cần phải vệ sinh cửa thường xuyên, tránh bụi bẩn bám lâu ngày sẽ làm cho cửa gặp trục trặc. Hơn nữa, cần sử dụng cửa cuốn một cách khoa học để tiết kiệm điện cho xã hội, tránh việc dùng cửa làm trò chơi cho trẻ nhỏ, như vậy vừa nguy hiểm vừa dẫn đến hoang phí nguồn nhiên liệu.

Nâng cao sử dụng hiệu quả motor cửa cuốn

Nếu cửa cuốn nhà bạn gặp sự cố, hãy gọi cho suacuacuon.vn chúng tôi. Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng tiết kiệm chi phí sẽ làm quý khách hài lòng.

Bài viết liên quan

Những điều cần biết khi sửa chữa motor cửa cuốn

baobao

Lỗi thường gặp ở cửa cuốn

baobao

Hướng dẫn cách lắp bộ lưu điện cửa cuốn tại Hà Nội

baobao

Call Now

error: Content is protected !!