SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Mẹo thoát hiểm khi gặp sự cố cửa cuốn mà bạn cần biết

Mẹo thoát hiểm khi gặp sự cố cửa cuốn mà bạn cần biết

Ngày nay, việc mua và sử dụng cửa cuốn giá rẻ kém chất lượng, thường gây ra nhưng “hiểm họa” cho gia chủ và gia đình đó, vậy làm thế nào để phòng tránh hay thoát khỏi những nguy hiểm khi cửa cuốn gặp sự cố  hãy theo dõi bài viết sau

Trước khi đi vào cách tránh và thoát hiểm khi cửa cuốn gặp sự cố thì chúng ta hãy tìm hiểu tại sao loại cửa cuốn cho nhà ở có tiếng là an toàn lại có mối nguy hiểm dình dập đối với người sử dụng nó nhé!

Bạn là người sử dụng cửa cuốn chó cửa hàng, hay nhà ở thì dừng đổ lỗi cho nhà sản xuất, trước hết bạn phải xét những khía cạnh sau:

  • Bạn mua cửa cuốn ở đâu
  • Sản phẩm đó có thực sự chính hãng
  • Do lòng hàm rẻ mà mua
  • Gặp phải cửa cuốn nhái của các hãng nổi tiếng
  • Do nhân viên lắp đặt cửa cuốn còn non tay nghề
  • Hay tại bạn sử dụng cửa cuốn đã lâu mà không bảo dưỡng hoặc không thay mới

Tuy nhiên còn nhiều nguyên nhân khác nữa Sửa cửa cuốn quận đống đa sẽ không đề cập xâu vào mà ở đây chúng tôi sẽ đưa ra một số biện pháp phòng tránh và thoát khỏi khi cửa cuốn kẹt

Sửa cửa cuốn Hải Phòng

Các phương án thoát hiểm khi cửa cuốn gặp sự cố

Điều đầu tiên bạn có thể làm được giúp những thành viên trong gia đình mình an toàn khi sử dụng cửa cuốn đó là chọn mua các loại cửa cuốn chất lượng cao của các hãng có thương hiệu nổi tiếng như cửa cuốn Austdoor và thường xuyên vệ sinh, lau chùi, bảo dưỡng cửa cuốn. Hãy luôn lưu số điện thoại của Sửa cửa cuốn quận hà đông: 0981 521 666, bất cứ khi nào cửa cuốn nhà bạn gặp sự cố, đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn nhanh nhất để sửa chữa cửa cuốn.

Hơn nữa, gia chủ sử dụng cửa cuốn cần phải am hiểu cách sử dụng cửa cuốn đúng kĩ thuật và có phương án đề phòng tai nạn cửa cuốn xảy ra.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng cửa cuốn

– Trước khi bấm nút điều khển cửa cuốn từ xa vận hành cửa , bạn cần quan sát xung quanh xem có vật cản hay không. Nếu như có người già, trẻ em, vật luôn đang ở gần cửa cuốn thì phải hướng dẫn họ sơ tán trước khi đóng/mở cửa.

– Cửa cuốn đang bị nghi ngờ hỏng hóc hoặc đã phát sinh lỗi cần phải sửa chữa hoặc thay mới thì phải gọi ngay thợ kiểm tra, không nên hay hạn chế sử dụng cửa.

Mẹo thoát hiểm khi gặp sự cố cửa cuốn mà bạn cần biết

– Tuyệt đối không để trẻ nhỏ nghịch và bấm điều khiển từ xa cửa cuốn.

– Lắp đắt nút bấm âm tường cần để ở những nơí dễ nhìn, dễ thao tác nhưng  đặc biệt phải cao hơn tầm với của trẻ em, tránh đặt ở nơi ẩm ướt, nhiều nước  hoặc nhiệt độ cao.

– Rất cần thiết phải lắp đặt và bố trí thêm các thiết bị an toàn, an ninh để hỗ trợ cho cửa cuốn hoạt động tốt nhất như camera giám sát, còi báo động, đầu báo cháy…

– Lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn để vận hành cửa đề phòng nhà bị mất điện hoặc chập, cháy không đảm bảo cung cấp điện năng cho cửa hoạt động.

Trên đây là  mẹo thoát hiểm khi gặp sự cố cửa cuốn mà bạn cần biết. Mọi thông tìn cẩn giả đáp vui lòng quay số điện thoại ở phía dưới.

Bài viết liên quan

Hộp điều khiển cửa cuốn Smartdoor

baobao

Trượt phá đường dây làm giả các sản phẩm nội thất lớn nhất từ trước đến nay

baobao

Thay bình ắc quy cửa cuốn giá rẻ tại hà nội

baobao

Call Now

error: Content is protected !!