SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Lưu điện cửa cuốn và những lưu ý khi sử dụng

Lưu điện cửa cuốn và những lưu ý khi sử dụng

Lưu điện cửa cuốn chất lương là một trong những phụ kiện ngoại vi không thể thiếu đối với mọi hệ thống cửa hiện đại nào. Vậy làm thế nào để chọn và sử dụng lưu điên cửa cuốn tốt để không phải lo lắng liệu mất điện thì động cơ có hoạt động ổn định và mạnh mẽ không

Trước khi sâu vào vấn đề chúng ta cần tìm hiểu lưu điện cửa cuốn tại sao lại quan trọng đối với các loại cửa cuốn hiện nay

Chức năng lưu điện cửa cuốn là gi

Vai trò chính của lưu điện là cung cấp nguồn điện dự phòng cho cửa vận hành trong trường hợp điện áp sụt giảm, do đó mất điên, điện áp bị thay đôit đột ngột thì cánh cửa vấn vận hành bình thường.

Lựa chọn lưu điện cửa cuốn thương hiệu nào tốt

Bộ lưu điện cửa cuốn là thiêt bị rất quan trọng, dĩ nhiên sẽ có rất nhiều thương hiệu lớn nổi tiếng, cả trong nước và ngoài nước sản xuất. Chính vì thế, nhìn chung thị trường rất đa dạng, phong phú với hàng tá sản phẩm khác nhau.

Tuy sản phẩm tốt rất nhiều trên thị trường nhưng không tốt , làm giả, làm nhái cũng không ít. Do vậy, khi đánh giá lưu điện cửa cuốn loại nào tốt? trước tiên ta phải dựa vào nguồn gốc sản phẩm:

▪ Thứ nhất, Sản phẩm Trung Quốc rẻ so với các nước khác nhưng đổi lại chất lượng chỉ ở mức khá, độ bền cũng không cao.

▪ Thứ hai, Lưu điện Đài Loan chính hãng được nhập khẩu có chất lượng khá cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và độ bền cơ bản. Cần chú ý chữ viết trên các nhãn vì chữ Đài Loan và Trung Quốc có nhiều nét tương đồng.

▪ Thứ ba, Lưu điện cửa cuốn tốt nhất thì bạn nên chọn ngoại nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Đức, Úc… Các nước này tiêu chuẩn sản phẩm và công nghệ rất cao, nên có thể tin tưởng vào chất lượng, dù vậy giá thành tương đối cao hơn các sản phẩm kia.

▪ Thứ tư, Bạn nên chọn một số thương hiệu Việt Nam chất lượng cao và uy tín ó giá phải chăng nhưng hiệu suất sử dụng không thua kém hàng ngoại nhập.

Do vậy cách chọn lưu điện tốt nhất các bạn cần chú ý những đặc điểm sau:

▪ Tính năng tiết kiệm cho acquy, độ tự xả bao nhiêu.

▪ Khi sử dụng có cần lưu ý gì về bảo dưỡng sửa chữa không

▪ Có tự động đóng mở khi mất điện hay không.

Hướng dẫn sử dụng lưu điện cửa cuốn dúng cách

Phương pháp sạc lưu điện đúng cách

Cách sạc lưu điện cửa cuốn có quy trình rất quan trọng trong . Phải luôn giữ cho bình lưu điện ở trạng thái hoạt động phải chăng  thì tuổi thọ bình ắc quy  sẽ được kéo dài . khi sạc điện bạn nên để bình ở những nơi khô ráo sạch sẽ tránh nơi ẩm ướt, thông thường đa phần cửa cuốn cho phép sạc luôn mà không phải tháo rời bình . Khi sạc buộc phải chú ý là lúc cửa cuốn mới chạy xong thì các bạn không nên sạc ngay vì bình lưu điện vừa hoạt động còn nóng, trường hợp sạc ngay sẽ sảy ra hiện tượng  chai bình .

Lưu điện cửa cuốn và những lưu ý khi sử dụng

 Phương pháp xa lưu điện đúng cách

Bình thường các lưu điện cửa cuốn thông  thường được gắn cố định bên trên cửa cuốn vì vậy nhiều người dùng thường không hay để ý đến việc xả điện nên dẫn đến lưu điện cửa cuốn hay dị hỏng . Để bảo đảm độ bền của ắc quy quý cách nên bạn thường xuyên xa điền , tốt nhất lên xả điện với tần suất một tháng hai lần.

Trên đây là những lưu ý và cách lựa chọn lưu điện cửa cuốn cho bạn tham khảo. Chúc các bạn chọn đúng sản phẩm

Bài viết liên quan

Làm thế nào để vận hành cửa cuốn khi mất điện

baobao

Lưu điện cửa cuốn loại nào tốt ?

baobao

Cửa cuốn an toàn cho mọi nhà

baobao

Call Now

error: Content is protected !!