SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Lưu điện cửa cuốn loại nào tốt ?

Lưu điện cửa cuốn loại nào tốt

Sua cua cuon .vn – Lưu điện cửa cuốn tốt là 1 trong các thiết bị ngoại vi quan trọng nhất đối với mọi hệ thống cửa hiện đại ngày nay.

Vai trò chính của cửa cuốn lưu điện là cung cấp nguồn điện dự phòng giúp cho cửa vận hành trong những trường hợp điện áp bị sụt giảm.

Do vậy, nếu lựa chọn đúng lưu điện cửa cuốn tốt nhất bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề mất điện thì động cơ có hoạt động ổn định, mạnh mẽ không.

Làm sao biết lưu điện cửa cuốn loại nào tốt nhất?

 Lựa chọn lưu điện cửa cuốn tốt có thương hiệu trên thị trường

Bộ lưu điện cửa cuốn là thành phần khá quan trọng, Tuy nhiên sẽ có rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau, cả trong và ngoài nước sản xuất và bán ra thị trường. Chính vì vậy, Thị trường sẽ có rất nhiều sản phẩm chất lượng khác nhau, nhưng vẫn chung một mẫu mã.

Tuy sản phẩm tốt rất nhiều nhưng không tốt, làm nhái, làm giả cũng không ít. Do vậy, khi đánh giá lưu điện cửa cuốn loại nào tốt? Trước tiên nên tìm hiểu về nguồn gốc sản phẩm:

▪ Thứ nhất: Sản phẩm Trung Quốc rẻ hơn khá nhiều nhưng ngược lại về chất lượng chỉ ở mức trung bình, độ bền cũng không hề cao.

▪ Thứ hai, Lưu điện Đài Loan nhập chính hãng có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu người dùng sử dụng và độ bền cơ bản. Nên chú ý chữ viết trên nhãn vì chữ Đài Loan và Trung Quốc có nhiều nét tương đồng.

▪ Thứ ba, Lưu điện cửa cuốn tốt nhất nên chọn từ các nước như Nhật Bản, Đức, Úc… Các nước này tiêu chuẩn chất lượng sản phẩn rất cao, nên hoàn toàn có thể tin tưởng, tuy nhiên thì giá tương đối cao hơn các sản phẩm kia.

▪ Thứ tư, Một số thương hiệu Việt Nam chất lượng cao như lưu điện cửa cuốn Hanotech, TEC, TM… có giá phải chăng nhưng hiệu suất sử dụng không thua kém hàng ngoại nhập.

Những nguyên nhân gây hỏng lưu điện cửa cuốn

Kinh nghiệm để lựa chọn lưu điện cửa cuốn tốt nhất

Lưu điện là nguồn cung cấp điện năng cho cửa hoạt động khi điện áp sụt giảm, điều này có nghĩa là muốn cho lưu điện hoạt động tốt nó phải phù hợp với hệ thống của bạn. Tùy vào mô tơ với sức nâng bao nhiêu để chọn loại lưu điện phù hợp với công suất và điện năng.

Một số kinh nghiệm hay khi chọn UPS hay lưu điện tốt là nên quan tâm đến thời gian nâng hạ cửa cuốn được bao nhiều lần. Bộ lưu điện hoạt động ổn định với loại cửa nào, công suất và sức nâng bao nhiêu, c các điều này nên tư vấn thật kĩ trước khi mua hàng.

Đánh giá lưu điện loại nào tốt qua một số đặc điểm khác

Một lỗi phổ biến của bộ lưu điện cũ là thường xả điện nhanh, ắc quy nhanh hư hỏng hoặc điều khiển từ xa kém hoặc không. Nhưng lỗi này vô hình chung khiến cho việc dù được trang bị bộ tích điện nhưng người dùng vẫn cảm thấy rất bất tiện.

Do vậy cách chọn lưu điện tốt nhất cần chú ý những đặc điểm sau:

▪ Tính năng tiết kiện acquy, độ tự xả bao nhiêu.

▪ Khi sử dụng có cần lưu ý gì về bảo dưỡng không

▪ Có tự động đóng mở khi mất điện không.

▪ Có kết nối tốt với các thiết bị ngoại vi khác không, đặc biệt là điều khiển ( Tránh tình trạng một số UPS offline chỉ có thể đóng mở bằng tay – bất lực khi cửa đóng và bạn ở ngoài…)

Trên đây là vài đánh giá về lưu điện cửa cuốn loại nào tốt và những mẹo nhỏ để chọn lưu điện cửa cuốn tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn mua hàng, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số Hotline: 0911.398.398. Chúng tôi cung cấp và sửa chữa cửa cuốn khắp toàn quốc.

Lưu điện cửa cuốn loại nào tốt

Các chi nhánh cơ sở của chúng tôi trong địa bàn Hà Nội gồm: Thanh Xuân, Hà Đông, Hoàn Kiếm, Khương Trung, Hoàng Mai, Cầu Giấy.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách lắp bộ lưu điện cửa cuốn tại Hà Nội

baobao

Hướng dẫn sửa cửa cuốn hỏng nan

baobao

Sử dụng lưu điện cửa cuốn như nào cho bền

baobao

Call Now

error: Content is protected !!