SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Liệu bạn đã vệ sinh cửa cuốn đúng cách chưa?

Liệu bạn đã vệ sinh cửa cuốn đúng cách chưa

Sua cua cuon .vn – Bạn chọn một thương hiệu tốt và sử dụng đúng quy trình kỹ thuật nhưng tuổi thọ cửa cuốn vẫn không được đảm bảo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách vệ sinh cửa cuốn đúng cách hiệu quả.

Cấu tạo cửa cuốn đa phần đều có 3 bộ phận cơ bản như thân cửa, mô tơ và bộ lưu điện(UPS) . Việc vệ sinh các thiết bị này cũng vô cùng quan trọng, và bạn nên thực hiện theo một số công việc cụ thể như sau:

1. Thân cửa

Đối với cửa cuốn có màu sắc để đảm bảo độ cứng và chống bị phai màu bạn nên vệ sinh bề mặt thân cửa với nước sạch pha với 1 ít nước rửa chén lau chùi bằng giẻ mềm , sau đó rửa lại bằng nước sạch (tránh phần mô tơ và điện). Thân cửa tiếp xúc trực tiếp với bên ngoài nên rất dễ bám bụi bẩn nên bạn cần vệ sinh  tối thiểu 2 tháng/lần. Bề mặt trong ray dẫn hướng nên được vệ sinh bằng nước rửa không có tính axit  và vải mềm định kỳ 6 tháng một lần , tuyệt đối không được dùng mỡ động vật để bôi trơn cho ray dẫn hướng.

Trường hợp lâu ngày không vệ sinh cửa cuốn, bụi bẩn sẽ bám lâu và rất khó rửa sạch sẽ. Một cách lựa chọn thông minh cho bạn là nếu gia đình bạn không thường xuyên vệ sinh được có thể lựa chọn cửa loại tối màu khi lắp đặt cửa cuốn.

2. Phần mô tơ

–  Đảm bảo an toàn và tránh ảnh hưởng tới quá trình sử dụng cửa cuốn bạn không được để nước và hoá chất lỏng rơi vào mô tơ cửa cuốn và hộp điều khiển, rất dễ xảy ra tình trạng chập điện và cháy nổ.

– Trong quá trình sử sụng không để mô tơ, điều khiển từ xa (bấm tường và tay điều khiển từ xa) ở những vị trí ẩm thấp.

– Bạn nên nhớ thường xuyên thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa (từ 6- 12 tháng).

–  Khi thấy cửa cuốn có tiếng động lạ trong lúc đóng mở cửa, không được tự ý sửa chữa cửa cuốn bạn nên thông báo cho nhà cung cấp để tránh gây hỏng hóc cửa và tránh gặp nguy hiểm.

– Vì mô tơ Yyuan có thiết bị rơle nhiệt sẽ tự động ngắt nguồn điện nên khách hàng lưu ý không nên đóng mở liên tục >10lần lên xuống . Nên chờ nhiệt độ của mô tơ trở lại bình thường thì mới sử dụng tiếp.

sửa cửa cuốn tphcm

3. Bộ lưu điện (UPS)

– Lần đầu tiên sử dụng,  lưu điện cửa cuốn phải được nạp đầy  liên tục trong 20h.

– Để nâng cao tuổi thọ của bộ lưu điện: cần phải thực hiện thao tác xả điện cho bộ lưu điện tối thiểu 02 tháng/lần. Bạn không được tự ý sử dụng bộ lưu điện bởi các nguồn điện khác .

– Lưu điện cửa cuốn Austdoor có tính năng tự bảo dưỡng ắc quy

Lợi ích của vệ sinh cửa cuốn

Việc vệ sinh cửa cuốn cần phải được thực hiện thường xuyên định kỳ. Việc làm này không hề quá tốn thời gian ở nhà của bạn chỉ cần bỏ ra 30 – 45 phút là bạn có thể hoàn thành công việc này và những lợi ích của nó là:

Tạo độ sạch bóng. các vết bẩn đã bị đánh bay là trả lại cho cửa vẻ đẹp như mới

Đảm bảo tuổi thọ và kéo dài tuổi thọ cho cửa

Đảm bảo thẩm mỹ sang trọng, lịch lãm của ngôi nhà cho ngôi nhà luôn đẹp và mới

Để đảm bảo an toàn, cũng như tăng tuổi thọ cho cửa cuốn bạn nên vệ sinh thường xuyên theo hướng dẫn. Việc kết hợp với việc vệ sinh cửa cuốn, chúng ta có thể thực hiện việc bảo trì, sửa cửa cuốn khi vẫn trong thời gian bảo hành để giúp cho cửa hoạt động hiệu quả và lâu bền. Các thiết bị sử dụng được bảo quản thường xuyên sẽ tăng tính an toàn, tránh gây ra những sự cố tai nạn gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng con người.

Liệu bạn đã vệ sinh cửa cuốn đúng cách chưa

Liên hệ sửa cửa cuốn :

CAO VĂN DIỆN

Tel : 0981 322 888

Mobile : 0981 322 888

Với kỹ thuật chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm cao đến với suacuacuon.vn bạn sẽ thật hài lòng về chất lượng phục vụ và tiết kiệm chi phí.

Bài viết liên quan

Sử dụng điều khiển cửa cuốn một cách tốt nhất

baobao

Lời khuyên khi sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn tại nhà giá rẻ chất lượng

baobao

Kinh nghiệm lựa chọn lưu điện tốt

baobao

Call Now

error: Content is protected !!