Làm thế nào để vận hành cửa cuốn khi mất điện

Làm thế nào để vận hành cửa cuốn khi mất điện? Đây là một vấn đề lo ngại của nhiều người sử dụng cửa cuốn là khi mất điện. Điều này càng ảnh hưởng hơn tại các vùng nông thôn việc cắt điện luân phiên thường xuyên diễn ra nhất là trong thời điểm mùa hanh khô.

lam the nao de van hanh cua cuon khi mat dien

Làm thế nào để vận hành cửa cuốn khi mất điện

Cùng tham khảo các cách sau nhé!

Một số cách giúp bạn đóng mở cửa cuốn an toàn khi mất điện

Trước hết là mở cửa khi đang ở trong nhà:

Rút chốt giật li hợp.
Dùng cây móc cửa kéo xuống để đóng, kéo lên để mở cửa cuốn
Đóng chốt giật li hợp để khoá cửa.

Khi ở bên ngoài, người dùng thực hiện các thao tác sau:

Rút chốt giật li hợp và đóng cửa lại.
Dùng khoá ngang hoặc khoá âm nền để khoá cửa cuốn cho an toàn trước khi đi ra ngoài.
Sử dụng lưu điện cửa cuốn để mở cửa cuốn khi mất điện

Nên lắp đặt lưu điện cửa cuốn để phòng trường hợp mất điện:

Sử dụng lưu điện cần cân nhắc sức nâng và công suất của động cơ, cùng những tính năng với các loại phụ kiện cửa cuốn khác xung quanh.

Các nhà cung cấp cửa cuốn đều lưu ý với người dùng rằng không được tự ý sửa cửa cuốn khi có trục trặc hay hỏng hóc xảy ra, bởi kết cấu của hệ thống cửa cuốn tự động khá phức tạp, nếu sửa không đúng có thể gây cho người bị thương hoặc cửa bị hỏng nặng. Điều này là có thật, tuy nhiên có một số hư hỏng nhỏ và cơ bản người dùng có thể tự xem xét và điều chỉnh trước khi quyết định gọi thợ sửa cửa cuốn đến hỗ trợ.

1. Cửa cuốn không hoạt động được : Bạn cần kiểm tra lại nguồn điện (ổ cắm, phích cắm). Sau đó dùng tay nhấn vào nút (màu đỏ) trên hộp điều khiển, tạo tiếng kêu “bíp”.
2. Motor của cửa cuốn hoạt động nhưng cửa không Đóng/ Mở được : Kiểm tra lại chốt giật li hợp xem có đóng lại chưa (khi đóng lại tấm cửa mới hoạt động)
3. Motor cửa cuốn hoạt động khi chốt giật liên hợp đã đóng lại nhưng cửa vẫn không đóng mở được : Chốt giật bị bể và yêu cầu phải thay mới. Có thể kiểm tra cửa cuốn bằng tay. Bảo quản và chăm sóc phần motor cũng chính là cách giúp tăng tuổi thọ.

Tham khảo dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn trong những trường hợp cần thiết!

>> Xem thêm: Kinh nghiệm sử dụng cửa cuốn an toàn

Khách hàng luôn yên tâm, tin tưởng về chất lượng khả năng phục vụ

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật của suacuacuon.vn chúng tôi đều là những kĩ sư giỏi kinh nghiệm lâu năm, luôn đưa ra giải pháp và sửa chữa lắp đặt sản phẩm cho khách hàng một cách chính xác nhất, hiệu quả nhất.

Hi vọng bài viết về làm thế nào để vận hành cửa cuốn khi mất điện của chúng tôi có thể giải đáp cho bạn những thắc mắc thường gặp nhất về hệ thống cửa hiện đại mới này!

Cửa cuốn an toàn cho mọi nhà

Sua cua cuon .vn – Lại một cái chết thương tâm tại Hải phòng nguyên nhân từ cửa cuốn hỏng giết chết 06 người trong nhà, dậy lên một cảnh báo về an toàn cửa cuốn. Vậy cách dùng cửa cuốn an toàn như...

What Is So Fascinating About Personal Statement Residency?

The number of the way by which you design your private statement and also words you have surely got to use are very important as of different matters. You will have deviated from probably the most important part of announcement...

Mách bạn cách tự khắc phục khi cửa cuốn gặp sự cố đơn giản

Sua cua cuon .vn – Cách tự khắc phục khi cửa cuốn gặp sự cố đơn giản. Sử dụng cửa cuốn không chỉ tiết kiệm diện tích, không gian mà còn đem lại sự tiện nghi an toàn. Nhưng trong quá trình sử...

The most famous Business Alternatives

If that you simply wanting to guard your company, believe of how much you could lose if you can find ever before a cyber menace that short-cuts your consumers’ personal particulars. The truth is without question if you are in...