SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Kinh nghiệm sử dụng cửa cuốn an toàn

Kinh nghiệm sử dụng cửa cuốn an toàn

Cửa cuốn là hệ thống cửa tự động giúp cửa đóng mở mà không cần sức người. Tuy nhiên để sử dụng cửa cuốn đảm bảo an toàn như thế nào chắc hẳn bạn đã biết. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết cách sử dụng và sửa cửa cuốn an toàn nhé.

Hiện nay nhiều người tiêu dùng sử dụng cửa cuốn cảm thấy không yên tâm vì có vụ kẻ trộm đã tự sao chép mã tay điều khiển để điều khiển cửa vào ban đêm hoặc những lúc không có ai ở nhà để lẻn vào ăn trộm đồ đạc.

Đó là do 1 số đơn vị hám lợi tư vấn khách dùng loại motor cửa cuốn có nguồn gốc không rõ ràng , có mã cố định không thay đổi mỗi khi điều khiển vì vậy kẻ gian đã thừa cơ ăn trộm mã. Khi có nhu cầu sử dụng cửa cuốn quý khách nên chọn loại motor cửa cuốn sử dụng mã nhảy điều khiển sử dụng mã nhảy có thể thay đổi mã mỗi khi điều khiển vì vây chống sao chép mã tuyệt đối , miễn dịch hoàn toàn các thiết dò mã hiện nay .

Mỗi khi mất điện không vào được nhà ,hay thoát hiểm khó khăn cửa cuốn có lưu điên tuy nhiên nhiều khách hàng thường không để ý đên điều đó chỉ khi mất điên thì mới biết . Để điều đó không bị mắc phải chúng tôi cửa việt nam khuyến cáo quý khách nên kiêm tra thường xuyên vào buổi tối theo chu kỳ hàng tuần để bảo đảm không bị hỏng bình lưu điện và có phương án khác phục kịp thời khi bị hỏng ( quý khách nên tắt điện và cho cửa chạy khoảng 10 lần lên xuống để sả điện rồi bật lại , không nên tắt lưu điện nhiều ngày liên tục.

sửa cửa cuốn tphcm

Hướng dẫn chung cách chăm sóc và sửa cửa cuốn

Cách chăm sóc và bảo trì cửa cuốn của bạn là công việc cần thiết phải bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ. Giúp cho cửa cuốn luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn và hơn nữa để phát hiện, ngăn ngừa các sự cố tiềm ẩn có thể xảy ra và làm tăng tuổi thọ của cửa.

Phần motor:
Công tác kiểm tra và chăm sóc hoạt động của mô tơ làm tăng tuổi thọ của motor và tránh những sự cố tiềm ẩn của motor trong quá trình sử dụng.
– Không để chất lỏng rơi vào mô tơ và hộp điều khiển.

– Phần điện: motor, điều khiển từ xa (bấm tường và tay điều khiển từ xa) tránh để những vị trí ẩm thấp.

– Nên nhớ thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa.

– Khi motor hoạt động tốt: Bạn nghe thấy tiếng chuyển động đều của các bánh răng chịu tải. Khi phát hiện có những tiếng động lạ, to phát ra từ motor phải báo ngay cho nhà sửa chữa, không được tự ý sửa cửa cuốn khi không có kiến thức, tay nghề.

– Khách hàng lưu ý không đóng mở motor liên tục >10lần lên xuống vì motor có thiết bị rơle nhiệt sẽ tự động ngắt nguồn điện. Khi đó khách hàng phải chờ nhiệt độ của motor trở lại bình thường thì mới sử dụng tiếp.

Bình Lưu điện
– Bộ lưu điện luôn phải được nạp đầy lần đầu tiên liên tục trong 20h.

– Không được tự ý sử dụng bộ lưu điện bởi các nguồn điện khác (theo thông số trên máy).- Bộ lưu điện luôn phải được nạp đầy lần đầu tiên liên tục trong 20h.

– Không được lấy dây sạc của máy này sạc sang máy kia.

Để nâng cao độ bền của bộ lưu điện: bạn cần phải thực hiện thao tác xả điện cho bộ lưu điện tối thiểu 01 tháng/lần (nếu ko mất điện). Xả điện là cắt nguồn điện cấp đầu vào bộ lưu điện, điều khiển cửa lên xuống 8-10 lần, đóng điện vào là được.

>> Xem thêm: Có nên bảo dưỡng cửa cuốn thường xuyên để tăng tuổi thọ

Những lưu ý khi sử dụng cửa cuốn:

– Không được đóng cửa khi đang có trẻ nhỏ đi qua.

– Không trẻ nhỏ chơi điều khiển từ xa.

– Nên lắp thêm thiết bị tự dừng và báo động. Phải đảm bảo thiết bị tự dừng đang hoạt động tốt (kiểm tra khi lắp đặt và nghiệm thu).

– Nút bấm âm tường phải lắp ở vị trí dễ thao tác, dễ nhìn thấy nhưng phải nằm ngoài tầm với của trẻ nhỏ. Tránh nước và nơi có độ ẩm cao.

– Không được tự ý đóng mở cửa khi đang có sửa cửa cuốn

– Công việc sửa chữa phải do người có đào tạo chuyên môn của nhà cung cấp.

Kinh nghiệm sử dụng cửa cuốn an toàn

Nếu cửa cuốn nhà bạn gặp sự cố hãy liên hệ ngay với suacuacuon.vn.Với đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn đảm bảo uy tín, tiết kiệm chi phí, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất.

Bài viết liên quan

Cách sử dụng khóa điều khiển cửa cuốn bền lâu hỏng

baobao

Nâng cao sử dụng hiệu quả motor cửa cuốn

baobao

Hướng dẫn cách chỉnh hành trình motor cửa cuốn

baobao

Call Now

error: Content is protected !!