SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Kinh nghiệm lựa chọn lưu điện tốt

Kinh nghiệm lựa chọn lưu điện tốt

Lưu điện cửa cuốn là một trong các thiết bị quan trọng nhất đối với mọi hệ thống cửa cuốn tự động hiện nay. Vai trò chính của cửa cuốn lưu điện là cung cấp nguồn điện áp dự phòng giúp cho cửa vận hành trong những trường hợp điện áp bị mất, sụt giảm.

Do vậy, nếu lựa chọn đúng lưu điện cửa cuốn tốt bạn sẽ không còn phải lo lắng khi điện áp bị sụt giảm.

Lưu điện cửa cuốn loại nào tốt nhất?

Bộ lưu điện cửa cuốn là thành phần rất quan trọng, Tuy nhiên sẽ có rất nhiều thương hiệu khác nhau, cả trong và ngoài nước sản xuất và bán ra thị trường. Vì vậy, Thị trường sẽ có rất nhiều sản phẩm chất lượng khác nhau, nhưng vẫn chung cùng một mẫu mã.

Tuy sản phẩm tốt rất nhiều nhưng cũng có nhiều sản phẩm không tốt, làm nhái, làm giả cũng không ít. Do vậy, khi đánh giá lưu điện cửa cuốn loại nào tốt? Trước tiên nên tìm hiểu về nguồn gốc sản phẩm của lưu điện đó:

Thứ nhất: Sản phẩm Trung Quốc rẻ hơn rất nhiều nhưng ngược lại về chất lượng thì chỉ ở mức trung bình, độ bền cũng không hề cao.

Thứ hai: Lưu điện Đài Loan nhập chính hãng có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu người dùng  và có tuổi thọ đáng kể. Chú ý chữ viết trên nhãn vì chữ Đài Loan và Trung Quốc có nhiều nét tương đồng.

Thứ ba: Lưu điện cửa cuốn tốt nhất nên chọn các hãng từ các nước như Nhật Bản, Đức, Úc… Các nước này luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm rất cao, nên hoàn toàn có thể tin tưởng, tuy nhiên thì giá tương đối cao hơn các sản phẩm kia.

▪ Thứ tư: Một số thương hiệu Việt Nam chất lượng cao như lưu điện cửa cuốn Hanotech, TEC, TM… có giá phải chăng nhưng hiệu suất sử dụng không thua kém hàng ngoại.

Lưu điện cửa cuốn loại nào tốt

Kinh nghiệm chọn lưu điện cửa cuốn tốt nhất

Lưu điện cửa cuốn là nguồn cung cấp nguồn điện cho cửa hoạt động khi điện áp sụt giảm, điều này có nghĩa là muốn cho lưu điện cửa cuốn hoạt động tốt nó phải phù hợp với hệ thống của bạn. Tùy vào motor cửa cuốn với sức nâng bao nhiêu để chọn loại lưu điện phù hợp với công suất và điện năng.

Một số ý tưởng hay khi chọn UPS hay lưu điện tốt là nên quan tâm đến thời gian nâng hạ cửa cuốn được bao nhiều lần. Bộ lưu điện cửa cuốn hoạt động ổn định với loại cửa nào, công suất và sức nâng bao nhiêu, các điều này bạn nên được tư vấn thật kĩ trước khi mua hàng.

Đánh giá lưu điện loại nào tốt qua một số đặc điểm khác

Lỗi phổ biến của bộ lưu điện cửa cuốn cũ thường là xả điện nhanh, ắc quy nhanh hư hỏng hoặc điều khiển từ xa kém hoặc không. Những lỗi này vô hình chung khiến cho việc dù được trang bị bộ tích điện nhưng người sử dụng vẫn cảm thấy rất bất tiện.

Do vậy khi chọn lưu điện tốt nhất cần chú ý những đặc điểm sau:

▪ Tính năng tiết kiệm acquy, độ tự xả bao nhiêu.

▪ Khi người dùng sử dụng có cần lưu ý gì về bảo dưỡng không

▪ Có tự động đóng, mở khi mất điện,sụt giảm điện áp không.

▪ Có kết nối tốt với các thiết bị ngoại vi khác không, đặc biệt là điều khiển ( Tránh tình trạng một số UPS offline chỉ có thể đóng mở bằng tay – bất lực khi cửa đóng và bạn ở ngoài…)

Trên đây là một vài đánh giá về lưu điện cửa cuốn loại nào tốt và những kinh nghiệm giúp bạn chọn lưu điện cửa cuốn tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn mua hàng, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Hotline: Hà Nội:0981 322 888 – Hồ Chí Minh:0933 555 811

Kinh nghiệm lựa chọn lưu điện tốt

Các chi nhánh cơ sở của chúng tôi trong địa bàn Hà Nội gồm: Thanh Xuân, Hà Đông, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Cầu Giấy, TpHCM

Bài viết liên quan

Sửa chữa lưu điện giá rẻ uy tín 0981521666

baobao

Trình tự chuẩn khi lắp đặt lưu điện cửa cuốn

baobao

Tìm hiểu về tầm quan trọng của bộ lưu điện đối với cửa cuốn

baobao

Call Now

error: Content is protected !!