SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Khóa tay điều khiển cửa cuốn

Khóa tay điều khiển cửa cuốn

Điều kiển cửa cuốn hay Bộ hộp khóa tay điều khiển cửa cuốn là 1 trong các phụ kiện có vai trò rất quan trọng nhất trong hệ thống cửa cuốn. Không chỉ điều khiển cửa cuốn từ xa, nó còn giúp bạn đóng mở một cách dễ dàng và là chìa khóa an toàn duy nhất  để bảo vệ tài sản, vật dụng của gia đình bạn.

Nhận Sửa khóa, Làm chìa khóa, Phá khóa, Lắp mới khóa.

Lắp khóa cửa cuốn, khóa cửa cuốn chốt ngang, khóa cửa cuốn điều khiển.

Điều khiển cửa cuốn chất lượng giá rẻ

– Phục vụ chuyên nghiệp, thợ khóa tận tình, sửa khóa, phá khóa an toàn, giá tốt cho mọi nhà. Sửa khóa Phương Đông luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, tư vấn miễn phí, giao hàng tận nơi.

Sửa khóa tại nhà Số 1 Việt Nam ! – SUACUACUON.VN

Cửa hàng số 1: 0981 521 666 – Cửa hàng số 2: 0942 338 886

Cửa hàng số 3: 0933 555 811 – Cửa hàng số 4: 0933 460 111

Cửa hàng số 5: 0981 521 666 – Cửa hàng số 6: 0981 521 666

Dịch vụ thay thế và sao chép làm mới  tay điều khiển cửa cuốn:

Trong quá trình sử dụng, điều khiển cửa cuốn có thể hỏng do rất nhiều nguyên nhân như: cho vào máy giặt, rơi vỡ, dính nước, mạch điện tử bị chập….

Khách hàng có nhu cầu làm thêm tay điều khiển của cuốn. Hãy mang chiếc điều khiển còn sử dụng được đưa đến công ty chúng tôi  tại địa chỉ mà chúng tôi cung cấp , thời gian sao chép và thay đổi mã điều khiển cửa cuốn và làm mới chỉ sau 1-3 phút.

Trường hợp mất toàn bộ, Chuyên viên chúng tôi sẽ đến sau 5 – 10 phút tùy vào quãng đường dài hay ngắn và chỉ với 3 -5 phút, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng lại bình thường.

Hoặc trong trường hợp tất cả điều khiển bị hỏng, chúng tôi có thể dựa trên hộp nhận tín hiệu để làm thêm cho khách hàng điều khiển mới. Chúng tôi cung cấp hộp nhận tín hiệu các loại, bắt sóng cực khỏe.

Dịch vụ đảo mã khi mất chìa khóa cửa cuốn:

 • Đảo mã tay điều khiển cửa cuốn
 • Thay thế, sao chép tay remote
 • Hệ thống dịch vụ sua cua cuon chuyên nghiệp 24h
 • Sửa chữa cửa ngay lập tức sau 15 phút > 20 phút
 • Áp dụng bảng giá sửa của cuốn đã niêm yết
 • Cung cấp thiết bị cửa cuốn giá rẻ (giá đại lý >> người dùng sử dụng)
 • Bảo hành 03 – 06 tháng

Quý khách cần sửa chữa hoặc thay pin mới hãy mang điều khiển đến chỗ chúng tôi. Chi phí sửa chữa điều khiển cửa cuốn chỉ tối đa 20 nghìn đồng hoặc miễn phí

Khóa tay điều khiển cửa cuốn

Cung cấp máy sao chép điều khiển cửa cuốn và phôi điều khiển:

 • Chúng tôi nhận cung cấp các loại phôi trắng điều khiển với số lượng lớn cho các đại lý trên toàn quốc, các loại máy sao chép thông dụng
 • Cung cấp các dịch vụ, phụ kiện khác đi cùng cửa cuốn như: Pin điều khiển cửa cuốn.
 • Chống xô cho cửa cuốn: Đây là phụ kiện tạo độ an toàn cao cho cửa cuốn, như trong lúc sử dụng cửa lên xuống khi gặp vật cản cửa sẽ tự dừng lại hay đảo chiều. Giúp người sử dụng cửa an tâm về mọi vấn đề xảy ra khi gặp vật cản.
 • Còi báo động của cửa cuốn…
 • Xích chống nâng cửa cuốn: Đây là phụ kiện giúp gia cố cửa cuốn chắc chắn hơn, tránh các trường hợp trộm cắp khi dùng các vật dụng sắc cứng để cạy cửa cuốn gia đình bạn.
 • Động cơ cửa cuốn, bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy chống phá mã

Điều khiển cửa cuốn hoạt động ra sao và như thế nào?

Tay điều khiển cửa cuốn từ xa sử dụng sóng điện tử thu phát tín hiệu liên tục .Với cơ chế vận hành này, khóa điện tử sẽ dùng 3 loại mã chính gồm có: Mã nhảy, mã gạt và mã nhận.

Tương ứng với mỗi loại mã sử dụng là những công nghệ bảo mật và chất lượng bảo mật cũng khác nhau. Bộ điều khiển cửa cuốn chống trộm là thiết bị cực kì quan trọng đối với mọi gia đình.

Dưới đây là các loại khoá cửa cuốn thông dụng nhất:

Điều khiển cửa cuốn mã nhảy chống sao chép: Đây là loại điều khiển chất lượng tốt nhất trong công nghệ điều khiển cửa cuốn từ xa, sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất . Chống sao chép đoạn mã, chống dịch mã, chống phá khóa điện tử nhờ mã nhảy, liên tục thay đổi thông tin của hộp điều khiển. Trong tình hình có nhiều vụ phá khóa trộm cắp trên khắp cả nước, thì đây chính là dòng điều khiển an toàn và chất lượng nhất hiện nay.

Loại điều khiển mà công ty muốn giới thiệu đến quý khách là các dòng khoá cửa cuốn chính hãng khác tham khảo tại đây. Loại điều khiển này cũng sử dụng công nghệ chống sao chép mã, chống copy mã, độ bảo mật được xếp ở mức độ tốt giá cả phải chăng phù hợp với gia đình người Việt hiện nay. Sản phẩm thuộc nhóm này rất đa dạng, sử dụng hai loại mã: Mã gạt và mã nhận.

Điều khiển cửa cuốn từ xa giá rẻ thích hợp cho nhiều gia đình người Việt, đặc biệt là khi bạn muốn thay mới hoặc làm mới lại khóa do bị hỏng hay không thích kiểu dáng cũ. Các loại điều khiển cửa cuốn này không được cung cấp chính hãng mà được những công ty tư nhân làm lại, nhưng tính ổn định và khả năng điều khiển đều rất tốt với giá thành lại rẻ hơn khá nhiều.

Làm điều khiển cửa cuốn tại suacuacuon.vn với những ưu điểm lớn

Ngoài ra, công ty suacuacuon.vn chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ làm điều khiển cửa cuốn. Dịch vụ này phù hợp trong trường hợp bạn muốn thay mới chìa khóa ban đầu, hoặc điều khiển của bạn đang gặp sự cố không thể sửa chữa mà phải cần làm mới. Với chi phí tốt và cạnh tranh nhất.

Thời gian giao hàng nhanh chóng, thanh toán đơn giản thuận tiện, phụ kiện rất đa dạng, hàng hóa luôn sẵn có cho nhu cầu của quý khách.

Giá tay khóa điều khiển cửa cuốn luôn tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại tại hãng khác.

Ưu đãi đặc biệt về giá cho các khách hàng muốn mua số lượng lớn hoặc muốn làm đại lý phân phối các loại điều khiển cửa cuốn và các loại khóa chính hãng khác.

Khóa tay điều khiển cửa cuốn

Công ty suacuacuon.vn hiện đang là nhà cung cấp, mua bán điều khiển cửa cuốn cho thị trường miền Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại điều khiển cửa cuốn , remote cửa cuốn và phụ kiện chính hãng với giá thành tốt nhất. Mua bộ tay điều khiển cửa cuốn chống trộm tại suacuacuon.vn, bạn sẽ nhận được những tiện ích tuyệt vời nhất:

Liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được khóa cửa cuốn, remote cửa cuốn và điều khiển cửa cuốn chính hãng với giá tốt nhất. suacuacuon.vn tự tin đã làm hài lòng mọi khách hàng đã từng mua hàng tại địa chỉ của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Sửa cửa cuốn tại quận 10

baobao

Sửa cửa cuốn tại Quận Hoàng Mai giá rẻ

baobao

SỬA CỬA CUỐN TẠI QUẬN THANH XUÂN

baobao

Call Now

error: Content is protected !!